so sánh đồng hồ seiko và orient

So Sánh Đồng Hồ Seiko và Orient chính hãng – Đồng hồ nào xứng đáng xưng vương

So sánh đồng hồ Seiko và orient thì nên mua đồng hồ nào hơn? Nên mua đồng hồ Seiko hay nên mua đồng hồ orient hơn?

Đồng hồ Seiko và đồng hồ Orient đều là hai thương hiệu đồng hồ lớn đến từ Nhật Bản. Cả hai đều có những ưu điểm nổi trội nên cả hai thương hiệu đồng hồ này đều chiếm tình cảm lớn của nhiều người. Những tiêu chí để so sánh đồng hồ Seiko với Orient với nhau là: Thiết kế, chất lượng và giá cả.

So về thiết kế thì Seiko hay orient nổi bật hơn?

so sánh đồng hồ seiko và orient
Đồng hồ orient mako

Nhìn chung các mẫu đồng hồ Seiko nổi bật với thiết kế nam tính mạnh mẽ, cá tính. Nên nhìn đồng hồ Seiko cảm giác được chắc chắn. khỏe khoắn thể hiện được mọi góc độ của người đàn ông.

Còn đồng hồ orient thì nghiêng về nét trẻ trung phong độ và thanh lịch.

Nếu để so sánh đồng hồ Seiko và orient như thế thì rất khập khiễng. Để khách quan hơn thì ta so sánh với một dòng đồng hồ gần giống nhau của cả 2 thương hiệu đó là chiếc đồng hồ orient Pepsi và Seiko Pepsi.

Cùng là loại đồng hồ lặn có thiết kế với màu chủ đạo là màu xanh kết hợp đỏ. Nhưng nhìn 2 thương hiệu đồng hồ này thì có thể thấy được. Ở orient nó nét mềm mại hơn, nhẹ nhàng hơn. Còn Seiko thì vẫn là thô, góc cạnh hơn một chút.

>>>Truy tìm trung tâm bảo hành đồng hồ seiko tại Hà Nội

So về chất lượng thì Orient và Seiko như thế nào?

so sánh đồng hồ Seiko và đồng hồ orient

Về chất lượng có thể nói rằng cả hai thương hiệu đồng hồ này đều ngang bằng nhau. Kẻ tám lạng người nửa cân, không ai thua ai.

Nếu đồng hồ Seiko sử dụng thép 316L thì đồng hồ Orient cũng không kém đều sử dụng chất liệu chính là 316L chống ăn mòn và chống gỉ.

Người ta nói rằng Orient là một thương hiệu đồng hồ có thể tự sảm xuất đồng hồ gắn mác Orient từ bản vẽ đến sản phẩm ra lò nên dồng hồ Orient có lợi thế hơn về chất lượng. Nhưng các bạn cũng đừng quên rằng thương hiệu đồng hồ Seiko được mệnh danh là ông vua về độ bền bỉ và cứng cáp.

Giá cả của 2 thương hiệu này thế nào?

so sánh đồng hồ seiko và orient
so sánh về giá đồng hồ seiko và orient

So về giá thì có vẻ như đồng hò Orient và Seiko chỉ chênh nhau một chút không đáng là bao. Đồng hồ Orient có giá chênh so với đồng hồ Seiko từ 500 – 1 triệu đồng.

Dù đưa ra các tiêu chí để so sánh đồng hồ Seiko và Orient với nhau để thấy được 2 thương hiệu đồng hồ này nên mua đồng hồ của thương hiệu nào. Tuy nhiên mọi sự so sánh vẫn là khác quan. Để đánh giá chính xác đồng hồ nào hơn đồng hồ nào thì phải nhờ đến các chuyên gia xem xét tỉ mỉ. Những tiêu chí trên có tiêu chí Seiko hơn có tiêu chí orient hơn, đều là 2 thương hiệu thứ 1 thứ 2 của đồng hồ Nhật Bản. Do đó để mà nói chính xác đồng hồ nào nên mua hơn thì không thể nói được. Là bạn thích đồng hồ nào hơn thì mua đồng hồ đó.

Các bạn có thể mua đồng hồ chính hãng tại các cửa hàng đồng hồ chính hãng của Xwatch tại các Quận Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Long Biên và Hà Đông.

>>> Theo bạn với 3 bậc đế vương đồng hồ Seiko, Citizen và Orient thì đồng hồ nào xứng ngôi vị đầu bảng của đồng hồ Nhật Bản?

So Sánh Đồng Hồ Seiko và Orient chính hãng – Đồng hồ nào xứng đáng xưng vương
5 (100%) 3 votes
share post: