Sơn Tùng trong ca khúc "Lạc Trôi"

Sơn Tùng MTP bán Hit “Lạc Trôi” làm OST của “Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh kungfu”

TPO – Theo tiết lộ mới nhất từ ban sản xuất phim ‘Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu’ thì ca khúc Lạc Trôi do chính Sơn Tùng M-TP sáng tác, đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc, đã được chủ nhân đồng ý bán lại để làm nhạc phim.

Sơn Tùng trong ca khúc "Lạc Trôi"

Ca khúc gây ‘sốt’ của Sơn Tùng đã trở thành nhạc phim Lục Vân Tiên.

Sau khi ra mắt vào dịp Tết Đinh Dậu 2017, chỉ trong vòng một tuần, bộ phim Lục Vân Tiên đã nhận được sự ủng hộ, quan tâm từ khán giả yêu thích phim Việt.

>> Xúng xính sắm quà sành điệu sau Tết Đinh Dậu 2017 – Mua ngay đồng hồ chính hãng uy tín tại donghohieu.org

Những tiết lộ mới nhất từ ban sản xuất bộ phim thì họ đã thuyết phục được Sơn Tùng M-TP bán lại ca khúc này để làm nhạc phim. Dự kiến ca khúc này sẽ rất hợp với các cảnh quay hoành tráng, thâm trầm từ phim Lục Vân Tiên.

Mặc dù từ chối cánh báo chí về việc tiết lộ số tiền nhà sản xuất chi ra để mua ca khúc này là bao nhiêu nhưng họ đã cho biết thông tin rằng con số đó là không hề nhỏ. 

diễn viên chính phim Lục Vân Tiên

Hình ảnh diễn viên chính trong bộ phim Lục Vân Tiên

Đại diện nhà sản xuất cho biết:“Sự kết hợp giữa Lục Vân Tiên và Lạc Trôi rất tình cờ, khi Lạc Trôi của Sơn Tùng ra mắt thì phim hầu như đã hoàn thành 90% và chuẩn bị cho ngày ra rạp.

Thế nhưng, lần đầu tiên nghe ca khúc Lạc Trôi, cảm thấy nội dung bài hát rất hợp với tổng thể bộ phim nên chúng tôi đặt vấn đề mua lại ca khúc với Sơn Tùng M-TP. Không mất nhiều thời gian đàm phán, phía Sơn Tùng đã gật đầu đồng ý với sự kết hợp này.”

Riêng Sơn Tùng cũng viết trên fanpage: “Thật hạnh phúc và hào hứng khi bộ phim Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu sử dụng Lạc trôi làm ca khúc nhạc phim”.

Khi ra mắt MV này, Sơn Tùng M-TP cũng úp mở việc đang cân nhắc một vài dự án phim điện ảnh trong năm 2017.

hình ảnh trong phim Lục Vân Tiên

Hình ảnh trong phim Lục Vân Tiên

Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu đánh dấu lần đầu tiên diễn viên Hoàng Phúc đảm nhận vị trí đạo diễn. Tái hiện hình tượng người anh hùng quốc dân trong tự truyện của Nguyễn Đình Chiểu, bộ phim không lấy bối cảnh thời xưa mà kết hợp với yếu giả tưởng, nhân vật chính đến thời hiện đại.

MV Lạc trôi sau một tháng ra mắt đã đạt hơn 69 triệu lượt xem và vẫn tiếp tục gây ra nhiều luồng ý kiến tranh cãi vì những yếu tố hiện đại, cổ trang xen kẽ; kèm theo nhiều ý kiến cho rằng MV đạo nhái nhiều hình tượng của văn hoá Nhật Bản và Trung Quốc.

Tuy nhiên, bàn về giai điệu và nội dung bài hát một cách sâu sắc thì tất cả các ca sĩ, nhạc sĩ có tên tuổi đều cho rằng ca khúc “Lạc Trôi” này không phải tự nhiên do danh tiếng của Tùng mà mới nổi đến như vậy. Âm nhạc bắt tai, hình ảnh đẹp cùng với ý tứ sâu lắng đã gay cảm giác nghiện cho những ai nghe qua bài hát này!

>> Xem thêm: Sơn Tùng MTP mang phong cách khác biệt – Không còn bị soi đạo G-Dragon!

Sơn Tùng MTP bán Hit “Lạc Trôi” làm OST của “Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh kungfu”
Đánh Giá Bài Viết!
share post: