Sơn Tùng MTP

Sơn Tùng MTP khác biệt – Không còn “bắt chước” G-Dragon!

Có vẻ như nam ca sỹ trẻ gốc Thái Bình đã tìm ra được hướng đi đúng đắn trong việc tạo dựng phong cách riêng cho bản thân khi dạo gần đây phong cách của anh đã không còn hơi hướng của G-Dragon nữa.

Những tranh cãi xung quanh loạt trang phục của Sơn Tùng M-TP “đụng” ý tưởng G-Dragon chưa bao giờ kết thúc. Những ai đã trót yêu mến anh chàng cá tính thì luôn khẳng định rằng Sơn Tùng vô tội, trong khi những anti-fan chưa bao giờ thấy vừa mắt với trang phục của nam ca sỹ này. Thậm chí, đã có một cô nàng không ngại tốn thời gian để tìm tòi, thu thập bằng chứng nhằm khẳng định rằng thời trang của Sơn Tùng được kế thừa từ nhiều nghệ sĩ nổi danh trên thế giới, thay vì cái tội danh “ăn cắp” phong cách của thủ lĩnh nhóm BigBang.

Khi cuộc tranh luận còn chưa ngã ngũ thì dường như Sơn Tùng M-TP đã có những động thái mới trong việc tạo dựng phong cách. Cụ thể, nam ca sỹ trẻ tuổi gốc Thái Bình đang hướng đến hình ảnh mới mẻ hơn: thanh lịch, nam tính nhưng vẫn phù hợp với lứa tuổi 22.

Sơn Tùng MTP

Nếu như hình tượng Sơn Tùng M-TP trong MV “Không phải dạng vừa đâu” bị nhận xét là nhiều nét tương đồng với trưởng nhóm Big Bang trong MV “Crooked”, đến mức công ty chủ quản của anh chàng phải thu hồi lại MV thì mới đây, nam ca sỹ trẻ này đã thay đổi hoàn toàn phong cách trong sản phẩm sắp ra mắt mang tên “Âm thầm bên em”. Trong đó, anh chàng không còn bụi phủi hay quái tính mang dấu ấn Kpop mà chuyển sang kiểu tóc undercut vuốt ngược bóng loáng cùng các trang phục nam tính, bảnh bao.

Sơn Tùng MTP

Bộ suit chỉn chu, ra dáng một quý ông mà Sơn Tùng diện trong họp báo “Chiến dịch chấm dứt sử dụng sừng tê giác” cũng để lại ấn tượng đẹp.

Sơn Tùng MTP

Đến cả street style của anh chàng cũng đổi khác.

Sơn Tùng MTP

Bỏ bớt các chi tiết rườm rà, thời trang đường phố của chàng ca sỹ 22 tuổi cũng lịch lãm và trẻ trung không kém.

Sơn Tùng MTP

Cách kết hợp trang phục gắn liền với Sơn Tùng M-TP trong thời gian này là áo thun – quần vải dáng ôm.

Sơn Tùng MTP

Anh chàng cũng không ngại sử dụng các phụ kiện như mũ fedora, kính râm để tạo điểm nhấn cho bộ cánh.

Sơn Tùng MTP

Đặc biệt, phụ kiện gắn liền với Sơn Tùng M-TP trong thời gian này là chiếc đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ– biểu tượng của thời trang phái mạnh. Có vẻ như 2015 này sẽ đánh dấu một bước ngoặt mới trong phong cách của Sơn Tùng.

Sơn Tùng MTP

>> Gợi ý địa chỉ mua đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ  chuẩn xịn 100% ! 

Trước đó, từ kiểu tóc đến trang phục đời thường, biểu diễn của Sơn Tùng M-TP đều bị cho là có bóng dáng của Ông hoàng thời trang Kpop. Thời kỳ này thậm chí còn kéo dài đến tận chuỗi show diễn The Remix.

Những hình ảnh của Sơn Tùng MTP trong chương trình âm nhạc “The Remix”:

Sơn Tùng MTP
Sơn Tùng MTP
Sơn Tùng MTP
Sơn Tùng MTP
Sơn Tùng MTP
Sơn Tùng MTP

Sơn Tùng MTP

Sơn Tùng MTP

Sơn Tùng MTP

Với cương vị của một người rất nể phục tài năng của Sơn Tùng MTP và đồng thời tôi cũng là fan ruột của nhóm nhạc Bigbang nổi tiếng thế giới, tôi nhận thấy việc Sơn Tùng bị “vinasoy” đến từng chân tơ kẽ tóc âu cũng là không đáng.


Trên thế giới này có hàng tỷ con người, việc để tránh giống với một người là rất khó. Nhất là với người được cả thế giới biết đến như G-Dragon.


Dòng nhạc hai người đi, theo đuổi là rap, vẻ đẹp trai của hai người cũng đều có, … thì chuyện trùng hợp một số trang phục hay phong cách cũng không thể tránh cho được.


Điều tôi muốn quan tâm ở đây nhất chính là những gì họ đã cống hiến cho các fan. Nhạc của Sơn Tùng làm fan của anh ấy vui và hạnh phúc. Nhạc của G-Dragon cũng vậy. Chỉ cần họ làm fan của họ thỏa mãn là họ đã thành công và là người đáng được công chúng tôn trọng!

 >> Xem thêm: 10 câu chuyện nổi bật của giới công nghệ trong năm 2016

Sơn Tùng MTP khác biệt – Không còn “bắt chước” G-Dragon!
5 (100%) 1 vote
share post: