đồng hồ op nhật bản

Sự Thật Đằng Sau Cái Tên ” Đồng Hồ OP Nhật Bản “

Đồng hồ OP Nhật Bản nhưng … lại không phải của Nhật. Bạn có rơi vào tình huống hiểu nhầm oái oăm này?

Xuất xứ đích thực của OP là ở đâu? Xin được giải đáp nguồn gốc cũng như chất lượng của những chiếc đồng hồ đeo tay OP cho các anh em qua vài dòng dưới đây.

Nguồn gốc đầy bất ngờ của đồng hồ OP chính hãng

Chúng ta có quyền gọi đây là đồng hồ OP Thụy Sỹ. Những cô nàng duyên dáng được sinh ra từ cái nôi của ngành đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ. Lướt qua thiết kế thanh lịch của OP, vẫn còn phảng phất đâu đây nét cổ điển của một thời kỳ vàng son.

Thập niên 70, cơn sóng khủng hoảng đồng hồ quartz tràn tới Thụy Sỹ khiến hầu hết các hãng sản xuất rơi vào tình cảnh lao đao. Từ những cái tên tầm trung như OP cho tới Omega, Longines… đều không thoát khỏi định mệnh khắc nghiệt. Một vài đàn anh tầm cỡ được ra tay cứu vớt và vực dậy bằng việc sát nhập. Một lượng không nhỏ bị phá sản và một phần được nhượng lại cho các ông chủ nước ngoài như OP.

Hãng vẫn giữ nguyên dây chuyền và bộ máy sản xuất vốn có của đồng hồ OP Thụy Sỹ minh chứng bằng dòng máy quartz Ronda cực chất lượng.

Riêng dòng Olym Pianus được lắp máy của Nhật Bản. Có lẽ đây là nguyên nhân dẫn tới hiểu lầm phổ biến hiện nay: đồng hồ OP của Nhật.

>> Xem ngay tất tần tật các mẫu đồng hồ Olym Pianus đang bán chạy nhất tại Donghohieu.org

đồng hồ op nhật bản
Đồng hồ OP Nhật

Vậy chất lượng ” đồng hồ OP Nhật ” như thế nào?

Ngay như thông tin phía trên, đồng hồ OP Thụy Sỹ Olympia Star mang trong mình bộ máy Ronda. Bộ máy Thụy Sỹ bền, chính xác, sai số thấp (chỉ 0,5s/ngày). Còn riêng với Olym Pianus, tuy là máy Nhật Bản nhưng cũng không hề kém cạnh. Trái tim của rất nhiều mẫu Olym Pianus là “hàng khủng” với những chiếc đồng hồ 23, 24 chân kính có khả năng lên dây cót bằng tay thậm chí còn được tích hợp cả hacking stop.

>> Tham khảo ngay các mẫu đồng hồ Olympia Star để nhận ra sự khác biệt

Bộ máy cơ của OP trước tới nay vẫn luôn ngang ngửa với những hãng đồng hồ hàng đầu Nhật Bản. Mức giá thực sự “mềm”: dao động chỉ từ 3 tới hơn 5 triệu. Lý do tại sao mà nhiều người bị hấp dẫn đến thế?

Về độ hoàn thiện, đồng hồ OP Thụy Sỹ nổi bật ở điểm: hầu hết sản phẩm sử dụng kính tráng Sapphire. Mặt kính có độ cứng cao, chống va đập và gần như không thể bị xước, đặc biệt được các anh em yêu thích. Kính Sapphire thường đại diện cho sự cao cấp. Lớp vỏ thép bên ngoài, logo khắc dập hay cả nước mạ đều thể hiện sự chăm chút tỉ mỉ.

Chúng tôi nhận được đóng góp của rất nhiều anh em sau khi sử dụng OP.: Đồng hồ dùng lâu vẫn mới, nước mạ tốt, đều và sáng. Tháo – mở nhiều mà khóa vẫn chắc chắn. Về độ hoàn thiện và lên tay, OP không cần phải phô diễn, chỉ lặng lẽ chứng minh như vậy mà ai cũng cảm thấy thích thú, vừa lòng.

đồng hồ op nhật bản
Chất lượng tuyệt diệu đến từ bộ máy bên trong

Những chiếc đồng hồ OP Nhật Bản luôn khẳng định cá tính theo một cách rất riêng nhưng không hề bị lu mờ trước những đối thủ. Chất lượng và sự tinh tế hội tụ trên một chiếc đồng hồ như vậy, bạn có muốn cùng chúng tôi trải nghiệm?

 >>>Hãy xem những mẫu đồng hồ OP của Nhật bán chạy tại Donghohieu.org.

Sự Thật Đằng Sau Cái Tên ” Đồng Hồ OP Nhật Bản “
5 (100%) 2 votes
share post: