Sự quyến rũ của đồng hồ Tissot PRC 200 chính hãng

Sự quyến rũ của đồng hồ Tissot PRC 200 chính hãng

Một trong những dòng đồng hồ nổi bật và ăn khách nhất của Tissot dành cho những tín đồ thể thao. Đó chính là những chiếc đồng hồ PRC 200, dòng đồng hồ độc đáo của Tissot. Cùng khám phá vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ PRC 200.

PRC 200 không nằm trong danh sách những sản phẩm cao cấp của Tissot nhưng lại có vị thế nổi trội trong các dòng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ này. Linh hồn của dòng đồng hồ này chính là cỗ máy ETA lừng danh trong ngành chế tác những cỗ máy thời gian, đồng thời được sự hậu thuẫn mạnh mẽ của tập đoàn Swatch. Bộ máy Quartz với chức năng bấm giờ Chronograph luôn khiến nhiều đấng mày râu phải thèm khát. Cỗ máy này còn đem lại độ chính xác còn khoảng 10s/tháng. Đồng hồ PRC 200 Automatic cũng đem đến sự bền bỉ và mượt mà trong quá trình hoạt động.

Tissot PRC 200 chính hãng

Đúng như những lời mà Tissot đã nói, Tissot PRC 200 là sự giao thoa của 2 phong cách thiết kế trái ngược. Đó chính là phong cách thể thao và phong cách cổ điển, lịch lãm ẩn chứa trong 2 dòng sản phẩm khác nhau của Tissot. PRC mang phong cách thể thao nhưng vẫn giữ được những thiết kế truyền thống như: mặt số Arap phóng khoáng, kim của đồng hồ cũng được thiết kế nhỏ gọn hơn, vòng Benzel đã loại bỏ được sự to bản, khỏe khoắn để trở nên hiền hòa nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn.

Từng chi tiết của đồng hồ Tissot PRC 200 thường được chú trọng một cách tỉ mỉ và đem đến cho người sở hữu những cảm xúc trọn vẹn nhất. Vỏ và dây đồng hồ luôn là một bộ khung vững chắc cho những cỗ máy thời gian. Được gia công một cách kĩ lưỡng, kiểm tra các thông số và tính chất của đồng hồ phải đảm bảo chỉ tiêu và chất lượng. Quá trình sản xuất và lắp ráp được kiểm tra một cách nghiêm ngặt, luôn đảm bảo sự hoàn thiện trong chất lượng sản phẩm.

Một vài yếu tố khiến cho đồng hồ Tissot PRC 200 trở nên quyến rũ trong mắt của nhiều người, đặc biệt là phái mạnh. Sự độc đáo trong chất lượng và thiết kế của dòng đồng hồ này luôn khiến nhiều tín đồ phải khao khát.

Nguồn: https://xwatchluxury.vn/

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *