Chế độ bảo hành tại Xwatch

Tiết lộ địa chỉ sửa chữa đồng hồ Thụy Sỹ ở Hà Nội uy tín

Mỗi chiếc đồng hồ Thụy Sỹ được tạo ra chứa đựng biết bao tâm huyết của người nghệ nhân làm ra nó. Phần lớn khi sở hữu đồng hồ Thụy Sỹ trên tay, người chơi đồng hồ cũng đã bỏ túi cho mình những địa chỉ sửa chữa đồng hồ thụy sỹ ở hà nội và bảo dưỡng uy tín. Nhưng không phải ai cũng biết rõ điều này. Hiểu được nhu cầu trên, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin và địa chỉ sửa chữa đồng hồ ở Hà Nội.

Giá trị đồng hồ Thụy Sỹ và tầm ảnh hưởng của việc chọn cửa hàng

Đồng hồ thụy sỹ được cấu tạo bởi khá nhiều chi tiết từ mặt đồng hồ cho đến bộ máy. Kèm theo đó là chất liệu được làm từ những nguyên liệu cao cấp: vàng, titan, Ceramic,… Hay là những viên kim cương, đá quý được gắn tinh tế vào bên trong bộ máy.

Bộ máy đồng hồ Thụy Sĩ

>>> Khám phá 500+ mẫu đồng hồ Thụy Sĩ nam đẳng cấp thượng lưu here <<<

Ngoài chất liệu cao cấp thì thương hiệu và câu chuyện xung quanh việc chế tác đồng hồ đã góp phần tạo nên đẳng cấp Thụy Sỹ. Chính sự trau chuốt trong từng đường nét thiết kế mà chiếc đồng hồ có mức giá vô cùng xa xỉ. Sở hữu những mức giá khủng đó còn là biểu tượng đẳng cấp phong cách sống, và phần nào đó tiết lộ thu nhập.

Đồng hồ Thụy Sỹ khá phức tạp nên việc thay pin đồng hồ thụy sỹ ở hà nội và lau dầu đồng hồ thụy sỹ ở hà nội nếu không có tay nghề có thể làm làm ảnh hưởng đến tính năng khác. Do vậy cần chọn địa chỉ uy tín để cô nàng luôn được an toàn mỗi lần bảo dưỡng.

Tiết lộ địa chỉ sửa đồng hồ Thụy Sỹ uy tín ở Hà nội

364 Bạch Mai, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội: Đây là địa chỉ sửa chữa đồng hồ Thụy Sỹ khá quen thuộc và nổi tiếng trong giới đồng hồ tại Việt Nam. Và cũng thuộc chuỗi showroom của Xwatch – cái tên được nhắc đến nhiều trong 2 năm gần đây.

Chế độ bảo hành tại Xwatch

Xwatch là đơn vị tạo ra chiến dịch “Thẩm Định 1000 chiếc đồng hồ thật giả” miễn phí đầu tiên tại Việt Nam. Trong đợt thẩm định đồng hồ Thụy Sỹ ở Hà Nội có trường hợp mua đồng hồ tới 12000 USD mà khi kiểm định lại cũng là hàng fake. Chiến dịch đã rất thành công và được nhiều người đón nhận.

Các gói bảo hiểm đồng hồ

Việc sửa chữa đồng hồ và bảo dưỡng cũng nằm trong chính sách bảo hành độc  và lạ ở Xwatch. Người mua hoàn toàn an tâm với chính sách bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ ngay cả lỗi người dùng. Chẳng may đồng hồ của bạn bị rơi hoặc vỡ mặt kính bạn hoàn toàn được hưởng chính sách thay mặt kính tại Xwatch.

Để tìm một trung tâm sửa chữa đồng hồ Thụy Sỹ ở Hà nội không hề khó. Nhưng để tìm được trung tâm uy tín cũng là vấn đề đau đầu của các đấng mày râu. Hãy tìm hiểu và chọn địa chỉ đáng tin cậy để chiếc đồng hồ của bạn được an toàn mỗi khi đến kỳ bảo dưỡng. Xwatch sẵn sàng là người đồng hành cùng bạn và cô vợ bé để được bên nhau lâu dài!

>>> Xem thêm: Trung tâm bảo hành đồng hô Tissot Thụy Sĩ tại Hà Nội uy tín và chất lượng số 1.

Tiết lộ địa chỉ sửa chữa đồng hồ Thụy Sỹ ở Hà Nội uy tín
Đánh Giá Bài Viết!
share post: