sua-dong-ho-co-tai-ha-noi

Sửa Đồng Hồ Cơ Tại Hà Nội Với Top 5 Địa Chỉ Uy Tín Nhất!

Nếu vào những năm 80s, 90s thì bạn rất dễ dàng tìm được một tiệm sửa đồng hồ cơ tại Hà Nội. Tuy nhiên, hiện nay để tìm được nơi sửa chữa đồng hồ cơ uy tín nhất Hà thành lại là một điều khá khó khăn.

Khó khăn khi tìm nơi sửa đồng hồ cơ tại Hà Nội

Cung nhiều, cầu cũng nhiều nhưng không ai biết được sự thật thì chất lượng dịch vụ của những nơi đó như thế nào. Và đặc biệt, khi chiếc đồng hồ bạn sửa là một phiên bản đồng hồ cơ.

sua-dong-ho-co-tai-ha-noi

>>> Điểm qua một vài thương hiệu đồng hồ nam cơ có giá cả bình dân – chất lượng bền bỉ!

Đồng hồ cơ có kết cấu rất phức tạp, phức tạp hơn nhiều so với đồng hồ quartz. Bởi đồng hồ cơ không sử dụng năng lượng hóa học nào, toàn bộ năng lượng vận hành được tích lũy từ cơ học, các vòng xoay chuyển của những bánh đà khớp nối, chi tiết. Để sửa và lắp ráp lại y nguyên như cũ những chiếc đồng hồ này thật sự phải rất công phu, tỉ mỉ.

Chưa kể, đồng hồ cơ rất đắt, chỉ một chi tiết nhỏ bị sai, sẽ làm hỏng cả một tác phẩm nghệ thuật có giá triệu đô không chừng!

Top 5 địa chỉ sửa đồng hồ cơ tại Hà Nội uy tín nhất

Với kinh nghiệm của những người trong nghề lâu năm, chúng tôi sẽ giới thiệu tới anh em top 5 địa chỉ sửa đồng hồ cơ tại Hà Nội uy tín nhất!

1.Anh Trường Omega – 44B, Ngõ Phất Lộc, Hoàn Kiếm.

Là dân chơi đồng hồ lâu năm thì bạn sẽ không còn lạ gì với cái tên Trường Omega – Bác sĩ chăm sóc đồng hồ!

Là kỹ thuật viên trưởng của XWatch – Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng tại Việt Nam, Trường Omega đã có kinh nghiệm hơn 15 năm sửa chữa hàng nghìn chiếc đồng hồ. Có những chiếc đồng hồ cơ có giá lên đến 2-4 tỉ Việt Nam Đồng.

>>> Truy tìm địa chỉ mua đồng hồ nam ở Hà Nội để tránh việc phải sửa chữa quá nhiều: “Lợn nành thành lợn què”

sua-dong-ho-co-tai-ha-noi

Được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu Thụy Sỹ, a Trường Omega đã thể hiện bản lĩnh và kinh nghiệm dày dặn của mình khi trực tiếp thẩm định 1000 chiếc đồng hồ trong dự án “Khai Tử Đồng Hồ Fake” của XWatch.

Hãy đến 44B, Phất Lộc, Hoàn Kiếm nếu như anh em nào cần nâng niu, tu sửa, bảo dưỡng chiếc đồng hồ cơ quý báu của mình nhé!

SĐT: 0964.688.388

2.Cửa hàng đồng hồ MDWATCH

Đội ngũ kỹ thuật viên của MDWATCH được đào tạo chuyên nghiệp tại trường nghề đồng hồ Hàng Bông (nay là trung tâm đào tạo nghề đồng hồ 131 Thái Thịnh) và được trang bị máy móc hiện đại để thuận tiện sửa chữa.

sua-dong-ho-co-tai-ha-noi

Địa chỉ:  Số 78 – Ngõ Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội

SĐT: 0904.616.318

3.Trung tâm dịch vụ sửa chữa đồng hồ Minh Tâm

Minh Tâm Watch là trung tâm dịch vụ sửa chữa đồng hồ được thành lập chưa lâu tại Hà Nội. Tuy nhiên, những khách hàng đến đây review lại nơi này rất tốt.

Những người thợ giỏi của Minh Tâm Watch cũng được đào tạo tại 131 Thái Thịnh. Với tay nghề tốt công tinh thần phục vụ hết mình, MInh Tâm Watch đã dần có vị trí trong lòng khách hàng.

Địa chỉ: Số 29, Ngách 23, Ngõ 43, Đường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

4. Cửa hàng sửa đồng hồ Thịnh Đạt (Thịnh Gà), 4B Ngõ 293 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Theo tìm hiểu ở nhiều nguồn thì đây là địa chỉ sửa chữa đồng hồ rất có uy tín tại Hà Nội: Bác Thịnh “Gà” (Trước đây đã có thời gian sửa chữa đồng hồ lâu năm tại phố Hàng Gà).

sua-dong-ho-co-tai-ha-noi

Theo như thông tin từ bác Thịnh thì khách hàng chủ yếu của bác là những khách ruột, trong giới kinh doanh, buôn bán đồng hồ cơ, cũ, cổ.

Giới chơi đồng hồ vẫn ca tụng thợ già Thịnh Gà với hai câu thơ sau: ”Hà Nội có chú Thịnh Gài, Sài Gòn nổi tiếng lại là chú Cao”.

5.Trung tâm đào tạo và sửa chữa đồng hồ 131B Thái Thịnh

Đây là nơi tập hợp đội ngũ Thầy và Thợ sửa chữa đồng hồ hàng đầu Việt Nam. Tiền thân của trung tâm này là Trường dạy nghè đồng hồ 55 Hàng Bông nay đã thuộc về Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội.

Ở đây có sửa tất cả các loại đồng hồ từ báo thức, đeo tay, treo tường của Đông – Tây – Kim Cổ.

Địa chỉ: Kiot 131B Thái Thịnh.

sua-dong-ho-co-tai-ha-noi

Ngoài các địa chỉ nêu trên thì anh em có thể đến các đại lý đồng hồ chính hãng tại các trung tâm thương mại lớn để sửa đồng hồ. Tuy nhiên, bạn cần hết sức lưu ý về giá thành sửa đồng hồ cơ tại Hà Nội khá đắt đỏ. Và họ cũng sẽ không nhận phục chế, nâng cấp đồng hồ cũ.

>> Mua đồng hồ chính hãng tại cửa hàng uy tín để được hưởng dịch vụ bảo hành quốc tế – bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ đối với cả lỗi người dùng!

Sửa Đồng Hồ Cơ Tại Hà Nội Với Top 5 Địa Chỉ Uy Tín Nhất!
5 (100%) 2 votes
share post: