Sức Hấp Dẫn Của Đồng Hồ Tissot

Sức Hấp Dẫn Của Đồng Hồ Tissot

Đồng hồ Tissot chẳng hề xa lạ với cách doanh nhân nam có niềm yêu vô tận với những sản phẩm đồng hồ chính hãng. Tại sao ư? Vì hàng loạt lí do quá tuyệt vời sau đây:

Nhãn hiệu mạnh – Truyền thống mạnh

Tissot được ra đời cách đây hơn 160 năm ở thị trấn xinh xắn Le Locle, nơi khai sinh ra hàng loạt hãng đồng hồ đồng hồ bất diệt của Thuỵ Sỹ.

nha-may-tissot-thuy-si

Khi mới thành lập, chính từ đôi bàn tay lành nghề và niềm đam mê mạnh mẽ mà hai cha con nhà Tissot đã chế tạo ra sản phẩm đồng hồ bỏ túi gắn kim cương, được cả giới quý tộc phong kiến nước Nga lúc bấy giờ ưa chuộng rồi phổ dụng rộng rãi.
Thành công ngay từ bước đầu đã giúp Tissot có thêm động lực, nghiên cứu ra hàng loạt mẫu đồng hồ, đặt những bước đi tiên phong khác cho ngành đồng hồ thế giới. Đến Bây giờ, Tissot đã có mặt trên 160 quốc gia, và cho dù không thuộc hàng siêu xa xỉ thì đối với Tissot, người ta vẫn đặt cho mình một niềm tín ngưỡng tôn trọng với “lão làng” tài ba trong thế giới đồng hồ chính hãng cấp cao.

Xem thêm : Cách Chọn Mua Đồng Hồ Thụy Sỹ Chính Hãng

Rất nhiều người mẫu, diễn viên nổi tiếng đã chọn Tissot để sánh bước đến thảm đỏ danh giá, khẳng định phong thái sang trọng. Ngoài ra, đồng hồ Tissot còn được chọn để sử dụng trong các cuộc thi đấu thể thao thế giới.
Đẳng cấp của đồng hồ Tissot sẽ trường tồn mãi mãi cùng thời gian.

Những người thợ thủ công lành nghề bậc nhất thế giới

nguoi-sang-lap-thuong-hieu-tissot

Như đã nói ở trên, 2 cha con nhà Tissot chính là những người thợ đầu tiên. Cái tâm là điều họ đặt lên hàng đầu vì họ rất yêu những chiếc đồng hồ. Sau này khi phát triển hơn, nhân tài ở Tissot được chiêu mộ thêm, những chiếc đồng hồ Tissot đang được cải tiến về cả kiểu mẫu lẫn cấu tạo. Đòi hỏi những người thợ có tay nghề cao, tỉ mỉ, cần mẫn, và tinh tế hết mực với những sản phẩm họ làm ra.

Không chỉ là kinh doanh để lấy lợi nhuận mà Tissot còn quyết tâm xây dựng cho mình một hình ảnh với những chiếc đồng hồ thật – chất!

Đa dạng mẫu mã – Chất lượng không phải bàn

Bộ máy bên trong ETA là linh hồn Thuỵ Sỹ.Và Tissot đã sử dụng trọn vẹn quả tim này cho mình. Hàng loạt chuyển động nhịp nhàng, ổn định với ETA làm tất cả những ai chiêm ngưỡng không khỏi gật đầu lia lịa.

bo-may-dong-ho-tissot

Các kiểu mẫu với Tissot rất đa dạng đi cùng các mức giá khác nhau , tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người mua. Có các kiểu dáng: T-Sport, T-Classic, T-Touch, hay là bộ sưu tập những sản phẩm đồng hồ chất liệu tốt nhất Tissot Heritage.

Chỉ với trên dưới 10 triệu đồng là các bạn đã có thể sở hữu một trong những chiếc Tissot danh giá cho riêng mình. Cái giá cho một trong những chiếc đồng hồ chất, có gốc gác từ hãng đồng hồ cổ điển này như vậy rất xứng đáng.

Các quý ông hãy đến những nơi bán đồng hồ chính hãng uy tín để có thể mua được sản phẩm đồng hồ Tissot đúng chất nhất nhé!

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *