Tại sao đồng hồ olym pianus chính hãng được ưa chuộng?

Đồng hồ Olym pianus chính hãng là dòng sản phẩm của thương hiệu OP – viết tắt của Olympia. Dòng đồng hồ này ra đời vào khoảng những năm 70 và rất được người tiêu dùng châu Á ưa chuộng.

Thương hiệu đồng hồ Olym pianus

Thương hiệu đồng hồ OP ra đời vào khoảng những năm 1950 tại Thụy Sỹ. Tuy nhiên, do nhiều biến động của thị trường kinh tế thế giới và của ngành đồng hồ, đến nay, thương hiệu này thuộc Hong Kong.

Những sản phẩm đồng hồ của thương hiệu này được chế tác nhờ nguồn cảm hứng về tinh thần bất diệt của các trận đấu trong thế vận hội Olympia.

Đồng hồ của thương hiệu này được chi ra làm 2 dòng sản phẩm chính: Olympia star và Olym pianus.

>> Mua phải hàng fake khi không biết đồng hồ Olym Pianus của nước nào?

đồng hồ olym pianus chính hãng uy tín và chất lượng

Nếu như Olympia star là dòng đồng hồ lắp ráp đạt theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ, thì Olym pianus là dòng sản phẩm được sử dụng bộ máy móc tốt nhất của Nhật Bản.

Tổng thể các sản phẩm đồng hồ OP là tượng trưng cho tinh thần bất diệt trong Olympia thì Đồng hồ Olym pianus chính hãng chính là biểu trưng cho hình ảnh huân chương cao quý trong thế vận hội này.

Ưu điểm của đồng hồ Olympianus chính hãng

Nhìn chung, dòng sản phẩm Olym pianus có rất nhiều ưu điểm đáng để sở hữu:

Đồng hồ OP nói chung và Đồng hồ Olym pianus chính hãng nói riêng vẫn được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại của Thụy Sỹ bởi những người thợ có tay nghề cao.

Về máy đồng hồ, nếu như đồng hồ Olympia star hầu như chỉ có đồng hồ quartz thì Olym pianus có cả đồng hồ cơ và quartz.

Đồng hồ cơ của dòng này sử dụng máy 4R như đồng hồ Seiko. Thời gian trữ cót của dòng máy này có thể lên tới 40h nên rất tiện lợi cho người sử dụng. Sai số của dòng máy này chỉ khoảng 10s/ngày.

Đối với đồng hồ quartz thì Đồng hồ Olym pianus chính hãng cũng sử dụng máy quartz giống Seiko. Độ bền của pin có thể lên đến 3 – 4 năm, vì thế mà người dùng sẽ không cần băn khoăn rằng đồng hồ sẽ hết pin nhanh hay bị chết bất ngờ. Máy đồng hồ này chỉ có sai số ở mức thấp gần như tuyệt đối: 0.5s/ngày.

>> Tất tần tật những lời đánh giá đồng hồ Olym Pianus của các chuyên gia – Bạn nên đọc! 

thương hiệu đồng hồ olym pianus chính hãng

Dù dùng loại máy nào thì Olym pianus luôn tạo cho người dùng cảm giác an tâm về chất lượng và sự ổn định của bộ máy thời gian.

Nhờ có những ưu điểm này, lí giải tại sao đồng hồ Olym pianus luôn hãng luôn tự hào là dòng sản phẩm mang tiêu chuẩn của đồng hồ Thụy Sỹ. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua đồng hồ chính hãng thuộc dòng này, cứ yên tâm vào chất lượng của nó. Bạn gặp trở ngại trong việc mua đồng hồ chính hãng Olym pianus hay còn lo sợ về chất lượng của nó, hãy đến X – WATCH để được giải đáp mọi vướng mắc.

Tham khảo đồng hồ Olym Pianus tầm giá 5 triệu đồng

 >> Các quý ông xiêu lòng với BST những chiếc đồng hồ Olym Pianus Sapphire ấn tượng nhất!

Tại sao đồng hồ olym pianus chính hãng được ưa chuộng?
Đánh Giá Bài Viết!
share post: