đại lý đồng hồ ogival tp HCM

Tại Sao Nên Chọn Đại Lý Đồng Hồ Ogival TP HCM Của Xwatch

Cũng giống như vòng tay là đồ của phụ nữ, đồng hồ đeo tay là vật định vị thương hiệu của nam giới. Một chiếc đồng hồ chính hãng không chỉ tôn giá trị bản thân mà còn khẳng định đẳng cấp của bạn. Do vậy, khi đã trót yêu cỗ máy thời gian hiệu con cá nhảy lucky fish, bạn nên đến đại lý đồng hồ Ogival tp HCM của Xwatch bởi những lý do sau:

Lý do chọn đại lý đồng hồ Ogival TP HCM của Xwatch – 100% hàng chính hãng

Có nhiều người đã bỏ ra rất nhiều tiền với mong muốn được sở hữu những chiếc đồng hồ chính hãng. Tuy nhiên, cái họ nhận được chỉ là hàng fake hoặc siêu fake. Bởi công nghệ làm hàng nhái ngày càng tinh vi làm cho người dùng khó phân biệt được. Đặc biệt những loại fake 1, super fake thì gần như chỉ có chuyên gia mới nhìn ra được.

Vì vậy, cách đơn giản nhất là đến đại lý đồng hồ Ogival tp HCM của Xwatch để không phải lo mua phải hàng fake.

đại lý đồng hồ Ogival tp HCM 100% hàng chính hãng
Xwatch – 100% hàng chính hãng

Tại Xwatch, 100% là hàng chính hãng. Xwatch cam kết bồi thường tiền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng fake. Ngoài ra, Xwatch chỉ nhận sửa chữa cho đồng hồ chính hãng.

Đặc biệt, sự kiện thẩm định thật giả 1000 chiếc đồng hồ miễn phí chính là lời tuyên chiến đanh thép của Xwatch với hàng fake. Ở Xwatch không có chỗ cho hàng fake. Bạn chẳng cần phải là chuyên gia cũng sở hữu được đồng hồ chính hàng khi đến các đại lý đồng hồ của Xwatch.

 Đại lý đồng hồ Ogival tp HCM của Xwatch – chế độ bảo hành số 1

Xwatch tự hào với chế độ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ cho cả lỗi người dùng, áp dụng cho tất cả các đại lý của Xwatch nói chung và đại lý đồng hồ Ogival TP HCM nói riêng.

đại lý đồng hồ ogival tp HCM - số 1 bảo hành hậu mãi
Xwatch – chế độ bảo hành số 1

Chế độ bảo hành được thực hiện với 10 công đoạn tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Thụy Sỹ bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Đứng đầu là kỹ thuật trưởng Đặng Văn Trường (Trường Omega) với 14 năm kinh nghiệm. Ông từng giữ vai trò Trưởng phòng kĩ thuật của Omega, Rado và Seiko tại Việt Nam và là 1 trong số ít nghệ nhân được đào tạo bài bản tại Thuy Sĩ. Do vậy, khi mua đồng hồ tại đại lý đồng hồ Ogival tp HCM bạn sẽ được nhận chế độ bảo hành của Xwatch bên cạnh chế độ bảo hành toàn cầu của hãng.

Chỉ 2 lý do trên đã để bạn tìm ra được câu trả lời “tại sao nên chọn đại lý đồng hồ Ogival tp HCM của Xwatch” rồi đúng không? Nếu chưa tin bạn hãy đến Xwatch để tự mình kiểm chứng. Chắc chắn, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi lựa chọn Xwatch.

>>>>> Ngoài ra bạn có thể săn tìm cửa hàng bán đồng hồ Ogival chính hãng tại đây

Xwatch số 1 bảo hành và hậu mãi!!!!

Tại Sao Nên Chọn Đại Lý Đồng Hồ Ogival TP HCM Của Xwatch
Đánh Giá Bài Viết!
share post: