mua bán đồng hồ chính hãng

Thách thức khi mua bán đồng hồ chính hãng

 

Thị trường đồng hồ tại Việt Nam hiện nay vàng thau lẫn lộn, mua bán đồng hồ chính hãng nói khó thì cũng không qua khó, nói dễ thì lại không hề dễ. Xwatch sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm mua bán đồng hồ chính hãng giúp bảo vệ người dùng khỏi đồng hồ Fake.

  1. Cạm bẫy chết người từ mức giá hấp dẫn

Rất nhiều của hàng tại Việt Nam tự PR bán hàng chính hãng nhưng luôn đi kém thêm những title quảng cáo giảm giá, giá rẻ? Vậy mua bán đồng hồ chính hãng giá rẻ liệu có phải món hời hay đơn giản chỉ là cách đặt bẫy khách hàng?

Đối với những cửa hàng mua bán đồng hồ chính hãng cần phải đáp ứng đầy đủ và nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của hãng. Đặc biệt, giá của các của hàng đồng hồ chính hãng không bao giờ được giảm giá quá 1%.

Điều đáng chú ý ở những nơi bán đồng hồ Fake chính là luôn có chương trình giảm giá, hết chương trình này đến chương trình khác. “ giảm giá đồng hồ chào hè”, “ chương trình mua đồng hồ giá rẻ”,…

 mua bán đồng hồ chính hãng

Đồng hồ Fake món hàng siêu lợi nhuận, dập ngay vào mặt khi lượn qua 1 vòng tại những của hàng vùng biên những mặt hàng đồng hồ Fake cao cấp được bán tràn lan, với mức giá cũng vô cùng phong phú. Ví  như những chiếc đồng hồ Fake 1-2 thì có giá từ 600.000-800.000, ngay sau khi về Hà Nội những chiếc đồng hồ này sẽ phù phép thành hàng chính hãng với mức giá có thể lên tới 5-6 triệu đồng.

Người mua nên tỉnh táo khi chọn những địa chỉ bán đồng hồ giảm giá.

Xem ngay địa chỉ sửa chữa đồng hồ Thụy Sỹ ở Hà Nội uy tín hàng đầu

     2. Quan sát kĩ sản phẩm theo con mắt của chuyên gia

Để nhận biết đồng hồ Fake và đồng hồ chính hãng đòi hỏi người mua phải quan sát kĩ càng tránh trường hợp “ tiền mất tật mang”. Một số điểm cần chú ý khi mua đồng hồ chính hãng.

Kiểm tra dây đồng hồ:

Cầm dây đồng hồ lắc mạnh sang hai bên, bạn sẽ thấy nếu là đồng hồ nhái thì rất lỏng lẻo, dễ xúc, còn hàng thật rất chắc chắn, trở về trạng thái ban đầu rất nhanh chóng và ngay ngắn.

nhận biết  mua bán đồng hồ chính hãng

Khi gập 2 mắt dây liền nhau thì tất cả đều có độ mở giống nhau, còn hàng nhái thì thường khác nhau.

Khi lật lại, mặt trong (chỗ bình thường không thấy) của dây chính hãng đồng đều với nhau một cách vừa vặn, còn hàng nhái thường bị nhám không đều.

Khi cắt dây đồng hồ thì chốt đồng hồ phải được tháo ra dễ dàng nhưng chắc chắn (không cần đập nhiều nhát mới ra), tháo ra rồi lắp lại thì vẫn như mới. Tuy nhiên, điều này cũng hơi khó vì liên quan đến cảm giác nhiều hơn.

Điểm danh ngay các địa chỉ đồng hồ nam chính hãng dây da uy tín tại tp HCM

Kiểm tra kĩ từng thớ thép, nét sẻ trên ốc

Các chỗ khắc, dập bên vỏ ngoài phải thật sắc sảo, đồng đều, không bị mờ hay mất nét. Nút vặn trên đồng hồ thường rất tinh xảo, chạm khắc ký hiệu hoặc logo của hãng Đồng Hồ.

Đáy đồng hồ thường khắc một số thông số cơ bản của đồng hồ như: chất liệu vỏ, chất liệu kính, chất liệu dây, độ chịu nước, nơi sản xuất, mã số của đồng hồ, các chữ này phải có độ nông sâu đồng đều và nhìn phải thấy cân đối (dấu hiệu này phải xem thường xuyên mới có thể phát hiện ra được vì hàng Fake cũng làm tương đối giống hàng thật).

Một số kinh nghiệm mua bán đồng hồ chính hãng khách hàng nhất định phải lưu ý quan sát thật kĩ trước khi ra quyết định mua sản phẩm.

  3. Đồng hồ Xwatch– Địa chỉ mua bán đồng hồ chính hãng – hàng thật giá trị thật

Xwatch là một trong số những cửa hàng đồng hồ đi tiên phong trong việc chống hàng giả. Cam kết bán hàng chính hãng 100%, nếu phát hiện ra hàng Fake sẽ được đền gấp 10 lần.

mua bán đồng hồ chính hãng
XWatch – Đồng hồ thật, giá trị thật.

Bảo hành đặc biệt, bảo hành lên tới 5 năm cho cả lỗi người dùng, không có nơi nào có chế độ chăm sóc khách hàng tốt như Xwatch.

Mỗi người sẽ có một lựa chọn để mua được chiếc đồng hồ ưng ý cho bản thân mình. Lưu ý trước khi mua bán đồng hồ chính hãng nên xem xét kỹ đến chế độ bảo hành của mỗi cửa hàng để chọn cho mình nơi đáng tin cậy.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy từ BST đồng hồ chính hãng nam dành cho các quý ông

Thách thức khi mua bán đồng hồ chính hãng
Đánh Giá Bài Viết!
share post: