tham-dinh-dong-ho

Thẩm Định Đồng Hồ Để Tránh Những Phiền Toái Không Đáng Có.

Đồng hồ fake là một kẻ gây họa mà anh em cần tránh xa. Thị trường ngày nay, 80% những chiếc đồng hồ được bày bán công khai trên khắp nước Việt Nam là hàng giả. Vì rất nhiều lí do mà những chiếc đồng hồ fake này ngày càng được chuộng và bày bán công khai đến như vậy.

Điều này khiến các anh em yêu, đam mê đồng hồ thứ thiệt gặp không ít khó khăn và băn khoăn để sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng.

Có nhiều người, sở hữu trong tay chiếc đồng hồ Rolex đến vài chục triệu mà đến khi chỉ mang đi thẩm định đồng hồ cho vui thôi, lại ra kết quả chiếc đồng hồ bấy lâu nay mình trân quý, nâng niu lại là hàng fake.

Có cầu thì ắt sẽ có cung – Có người muốn dùng đồng hồ fake thì sẽ ắt sẽ có nơi bán!

Nhiều người cho rằng: “Đồng hồ đeo tay chính hãng là phụ kiện thời trang xa xỉ dành cho những người đẳng cấp, người giàu”.

tham-dinh-dong-ho

>>> Tham khảo: Hướng dẫn cách mua đồng hồ chính hãng tại Việt Nam để tránh tuyệt đối hàng fake!

Ok, khẳng định này cũng có cái lí đúng. Tuy nhiên, anh em không biết rằng, để phục vụ tối đa tập khách hàng, đã có rất nhiều thương hiệu phát mình ra những phiên bản đồng hồ chính hãng có giá từ trên dưới 1 triệu. Không hề khó khăn để bạn sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng nên đừng lấy lí do không có nhiều tiền nên tôi dùng hàng fake.

Bạn có biết, ngoài đồng hồ, Việt Nam đang trở thành nơi tiêu thụ số lượng lớn tất cả các loại mặt hàng, miễn là có hàng fake trên thế giới không ? Nếu không thức tỉnh và không ý thức được rằng cần phải tẩy chay hàng fake thì Việt Nam sẽ bị mặc định thành cái nơi để con người ta buôn bán gian lận, mang những sản phẩm không chất lượng đến với đất nước này.

Nguy hại của việc đeo chiếc đồng hồ fake

Phần lớn mẫu đồng hồ fake đều sử dụng những chất liệu kém, có thể sẽ gây ngứa ở cổ tay (dây đeo fake), nổi mẩn. Một số những chiếc đồng hồ fake còn có chứa nồng độ Phoóc môn (chất dùng để khử mùi và chấm mốc) rất cao trên dây đeo bằng cao su, bằng da.

tham-dinh-dong-ho

>>> Cách phân biệt shop đồng hồ chính hãng cực kỳ chính xác!

Nhiều khi bạn không thực sự cố ý mua một chiếc đồng hồ fake, nhưng lại bị các gian thương bịt mắt bằng các chiêu trò nhỏ. Một khi phát hiện ra điều này, chắc chắn bạn sẽ rất giận dữ.

Chiếc đồng hồ fake lúc này có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn, đến phong thái bạn muốn xây dựng.

Nếu đang sở hữu một chiếc đồng hồ đắt tiền, nếu bạn đã mua nó ở nơi uy tín, có giấy tờ bảo hành cùng các dấu hiệu nhận biết đồng hồ thật giả bạn đã test rõ thì có thể yên tâm.

>>> Còn nếu không, hãy đến với trung tâm thẩm định đồng hồ thật giả của thamdinhdongho.vn để cho mình một kết quả cuối cùng nhé!

Hoặc còn gì thắc mắc, cần tư vấn về tất cả các thông tin của đồng hồ thì hãy đừng ngại ngần, chat subiz hoặc gọi theo hotline 0968299222 để được giải đáp nhanh nhất!

>>> Xem ngay: Xwatch thẩm định hơn 25.000 chiếc đồng hồ: thật – giả đáng báo động

Thẩm Định Đồng Hồ Để Tránh Những Phiền Toái Không Đáng Có.
5 (100%) 3 votes
share post: