Tham khảo 3 mẫu đồng hồ Tissot Automatic Chronometer cho phái mạnh

Tham khảo 3 mẫu đồng hồ Tissot Automatic Chronometer cho phái mạnh

Các mẫu đồng hồ Tissot Automatic với chức năng Chronometer luôn có sức hút đặc biệt với những người đàn ông. Tuy nhiên, để sản xuất những cỗ máy này không hề đơn giản và số lượng đồng hồ Automatic với chức năng Chronograph cũng không phải là nhiều.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo 3 mẫu đồng hồ Tissot Automatic Chronometer nổi bật nhất dành cho cánh mày râu.

>>> Xem thêm các mẫu đồng hồ Tissot Automatic đây: https://donghotissotnam.vn/automatic.

1. Tissot Automatic Chronometer T055.427.11.017.00

Thuộc dòng sản phẩm T-Sport của thương hiệu Tissot, mẫu đồng hồ này sở hữu vẻ đẹp mạnh mà ai cũng muốn sở hữu.

Thép không gỉ 316L được mạ bạc theo công nghệ PVD là điểm đực trưng của chiếc đồng hồ này. Tất cả vỏ, dây, kim đồng hồ cùng các vạch số đều được mạ bạc. Kết hợp với nền trắng của mặt đồng hồ tạo nên sự đồng nhất về màu sắc.

Lịch ngày được hiển thị ở vị trí 3h truyền thống. Các chỉ số và vạch đo đều được thể hiện bằng màu đen nổi bật trên nền trắng. Một mẫu đồng hồ Automatic Chronometer mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng.

2. Tissot Automatic Chronometer T055.427.16.017.00

T055.427.16.017.00 mang một thiết kế giống với mẫu đồng hồ T055.427.11.017.00 ở trên. Sự khác biệt duy nhất của mẫu đồng hồ này nằm ở dây đồng hồ.

Thay vì sử dụng dây thép thì mẫu đồng hồ này lại được trang bị dây da màu nâu, mang đến sự sang trọng và lịch lãm hơn dành cho chiếc đồng hồ.

3. Tissot Automatic Chronometer T055.427.17.057.00

Màu đen và xám bạc tạo nên sức hấp dẫn của chiếc đồng hồ. Vỏ và núm đồng hồ được mạ bạc, nổi bật trên nền đen làm chiếc đồng hồ trở nên hấp dẫn hơn.

Các chiết kế của chiếc đồng hồ này cũng không hề khác với các mẫu đồng hồ Tissot Automatic Chronograph khác. Vẫn là ngôn ngữ thiết kế đặc trưng cho dòng T-Sport, dây cao su đàn hồi mềm mại và dễ chịu hơn cho cổ tay của người đeo.

Nếu là người muốn sở hữu những chiếc đồng hồ thể thao phá cách thì mẫu đồng hồ này thự sự là sự lựa chọn đúng đắn.

Chúng ta vừa điểm qua 3 mẫu đồng hồ Tissot Chronometer được ưa chuộng nhất dành cho phái mạnh. Nếu là fan của những cỗ máy Automatic Chronometer thì đây là 3 mẫu đồng hồ mà bạn không thể bỏ qua.

>>> Xem thêm các mẫu đồng hồ Tissot Chronometer tại đây.

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *