thay dây đồng hồ Ogival

Thay Dây Đồng Hồ Ogival Và Những Điều Bạn Nên Biết !

Có khá nhiều nguyên nhân khiến bạn muốn thay dây đồng hồ Ogival của mình. Có thể do dây cũ đã xuống cấp hay đơn giản bạn đang muốn đổi phong cách. Bài viết sau sẽ giúp bạn có những thông tin cơ bản khi quyết định thay dây đồng hồ nói chung và đồng hồ Ogival nói riêng.

>>>>> Xem thêm đồng hồ ogival dây da đẹp không tì vết

Thay dây đồng hồ Ogival có rẻ không ?

Khi thay dây đồng hồ, yếu tố kinh tế là điều đầu tiên mà nhiều người chơi nghĩ đến. Chỉ từ vài trăm nghìn đồng bạn có thể thay dây đồng hồ Ogival, nhưng cũng có những loại dây khá đắt tiền, tùy thuộc vào chất liệu, chủng loại.

thay dây đồng hồ Ogival

Giá thay dây da đồng hồ Ogival

Thông thường dây da được thay mới nhiều hơn dây kim loại. Đơn giản vì da là chất liệu hữu cơ nên dễ bị ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài dẫn tới xuống cấp. Dây đồng hồ Ogival được làm từ da bê Calfskin cao cấp với lớp lót thuộc bên trong giúp hạn chế mùi mồ hôi.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài, nếu không bảo quản tốt sau một thời gian dây sẽ xuống cấp, dù vẫn đeo được nhưng sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Đó là lúc bạn nên thay dây đồng hồ Ogival.

Hiện nay một bộ dây da bê chính hãng cho đồng hồ Ogival có giá vào khoảng 350.000đ đến 700.000đ, một mức giá hợp lý để làm mới cho chiếc đồng hồ của bạn.

Thay dây đồng hồ Ogival
Thay dây đồng hồ Ogival giá bao nhiêu?

Đối với những mẫu Ogival cao cấp như dòng Skeleton mặt rồng, chủ nhân lựa chọn thay dây da cá sấu cao cấp để xứng tầm với giá trị của vật đeo tay, giá cho dây da cá sấu thường cao từ một vài triệu cho tới hơn 10 triệu đồng.

Tất nhiên so với giá trị chiếc đồng hồ, đó là khoản tiền đáng để đầu tư, và trải nghiệm cũng hơn hẳn so với các loại dây da phổ biến.

Cách bảo quản dây da đồng hồ chuẩn nhất

Giá thay dây đồng hồ Ogival kim loại

Ưu điểm của dây kim loại là độ bền, không thấm nước, khó bị ăn mòn… vì vậy hầu như rất khó bị hỏng. Người chơi thường thay dây kim loại khi đã quá cũ mất đi độ bóng hay có những vết xước khó khôi phục.

Thay dây kim loại cho đồng hồ Ogival vào khoảng 400.000đ tới 1.000.000đ tùy thuộc vào loại dây mà bạn thay.

Thay dây đồng hồ Ogival
Thay dây kim loại

Chuyển đổi loại dây đeo đồng hồ 

Đôi khi bạn muốn thay dây da bằng dây kim loại để khiến đồng hồ trông cứng cáp hơn, quá trình sử dụng cũng không phải lo lắng việc nước mưa, mồ hôi… làm hỏng dây đeo.

Cũng có người mua đồng hồ Ogival dây kim loại muốn đổi sang dây da để đồng hồ nhẹ hơn hay thay đổi phong cách trẻ trung phù hợp với độ tuổi.

Đó là những lý do chính đáng và tất yếu, nhà sản xuất cũng đã tính toán khả năng này nên bạn hoàn toàn có thể thay đổi kiểu dây dễ dàng, với điều kiện chấu giữ cùng loại là có thể thay đổi.

Thay dây đồng hồ Ogival
Thay đổi để cuộc sống thêm tươi mới

Trên đây là những lưu ý cơ bản khi thay dây đồng hồ Ogival. Thay dây đồng hồ Ogival khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Bạn có thể tới các showroom đồng hồ chính hãng để tìm được phụ kiện phù hợp và được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

>>>> Xem các mẫu đồng hồ ogival dây da nam tính, thanh lịch tại donghohieu.org 

Thay Dây Đồng Hồ Ogival Và Những Điều Bạn Nên Biết !
5 (100%) 1 vote
share post: