thay-mat-kinh-dong-ho-deo-tay-o-ha-noi

Bạn Muốn Tìm Địa Chỉ Thay Mặt Kính Đồng Hồ Đeo Tay Ở Hà Nội ?

Nhu cầu sử dụng đồng hồ đeo tay ngày càng tăng, đi kèm với nó là các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cũng gia tăng. Bạn đang băn khoăn không biết thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội thì nên tìm đến địa chỉ nào.

XWatch là điểm đến tin cậy dành cho bạn. Không chỉ là nhà phân phối đồng hồ chính hãng cho các tín đồ chơi đồng hồ hiệu chính hãng mà XWatch cũng là nơi chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng cho các loại đồng hồ đeo tay, tất nhiên, chỉ nhận thay pin, thay mặt kính đồng hồ, thay IC, lau dầu, đánh bóng đồng hồ… đối với đồng hồ chính hãng, còn đồng hồ fake thì không.

>>> Xem thêm: XWatch – Cửa hàng đồng hồ nam tuyên chiến với đồng hồ fake!

thay-mat-kinh-dong-ho-deo-tay-o-ha-noi

Với mỗi chiếc đồng hồ được các tín chủ tin tưởng và gửi gắm đến XWatch sẽ được trải qua quy trình kỹ thuật tiêu chuẩn. Đồng hồ sau khi kiểm tra, thay, sửa sẽ được theo dõi 1-2 ngày sau đó để đảm bảo ổn định và không xảy ra sai sót gì.

Bạn có một chiếc đồng hồ chính hãng rất yêu quý, món đồ ấy giống như một kỉ vật, một trong các phụ điện đặc trưng của bạn, nhưng không may nó bị trầy xước mặt kính và bạn muốn thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội?

Nhưng bạn chưa biết nên thay mặt kính ở đâu là uy tín nhất? Thay mặt kính nào là tốt nhất?

Donghohieu.org xin cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản như sau:

Có 3 loại mặt kính đồng hồ :

Kính mica: thực chất đây là một loại chất liệu nhựa tổng hợp, sau một thời gian sử dụng sẽ bị trầy xước và nhìn khá mất thẩm mĩ.

Kính sapphire: gồm sapphire nguyên khối, sapphire tráng dày, và sapphire tráng mỏng. Nhìn chung mặt kính sapphire chống trầy xước rất tốt, giúp mặt đồng hồ luôn sáng bóng. (Sapphire có độ cứng chri sau kim cương).

Kính cứng (kính thường): là loại kính chịu lực rất tốt, giá thành lại rẻ hơn kính sapphire nên được nhiều hãng đồng hồ tầm trung sử dụng lắp đặt cho đồng hồ. Tuy nhiên loại kính này không chống xước tốt, dễ dàng bị xước khi tiếp xúc với đầu nhọn của kim loại, một thời gian thì bị xước nhặm, nhìn trong rất xấu.

>>> Bài liên quan: Thông tin về trung tâm bảo hành đồng hồ Citizen chính hãng và uy tín

thay-mat-kinh-dong-ho-deo-tay-o-ha-noi

Vậy nên, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn thay mặt kính sapphire hay mặt kính thường. Lưu ý rằng, giá tiền thay mặt kính đồng hồ không chỉ phụ thuộc vào chất liệu mà nó còn phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của mặt kính.

Báo giá thay mặt kính đồng hồ tại Xwatch:

– Mặt kính thường: khoảng 200.000

– Mặt kính tráng Sapphire: khoảng 400.000

– Mặt kính Sapphire nguyên khối: từ 800.000 trở lên

thay-mat-kinh-dong-ho-deo-tay-o-ha-noi

>>> Bài liên quan: Những lưu ý bạn nên biết về trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Xwatch tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa cũng như thay mặt kính đồng hồ đeo tay ở Hà Nội.

Hãy đến và trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp và cùng trao đổi kiến thức đồng hồ với các chuyên gia tại đây nhé!

>>> Xem ngay 500+ mẫu đồng hồ chính hãng đang bán tại donghohieu.org uy tín! 

Bạn Muốn Tìm Địa Chỉ Thay Mặt Kính Đồng Hồ Đeo Tay Ở Hà Nội ?
5 (100%) 1 vote
share post: