Đeo đồng hồ tay nào thì đẹp

Thay Mặt Kính Đồng Hồ Hết Bao Nhiêu? Địa Chỉ Thay Kính Đồng Hồ Ở Hà Nội?

Bạn đang tìm địa chỉ thay mặt kính đồng hồ ở Hà Nội ? Xwatch.vn chính là câu trả lời dành cho bạn.

Không chỉ là cửa hàng chuyên cung cấp các loại đồng hồ thời trang, cao cấp mà Xwatch còn là địa chỉ dành cho các tín đồ chơi đồng hồ. Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng các loại đồng hồ đồng hồ đeo tay (trừ máy Tàu) bao gồm: thay pin, thay mặt kính đồng hồ, thay IC, lau dầu, đánh bóng đồng hồ…

>>> Xem ngay toàn bộ các mẫu đồng hồ nam đang bán chạy nhất tại Donghohieu.org

Với mỗi chiếc đồng hồ chúng tôi luôn thực hiện đúng theo quy trình kĩ thuật tiêu chuẩn. Đồng hồ sau khi sửa chữa đều được kiểm tra theo dõi từ 1-2 ngày để đảm bảo hoạt động ổn định và không xảy ra sai sót gì.
Bạn có một chiếc đồng hồ đẹp, kỉ vật thời gian nhưng chẳng may bị bể hoặc trầy xước mặt kính. Bạn muốn thay mặt kính đồng hồ ở Hà Nội ?

Nhưng bạn còn phân vân chưa biết nên thay mặt kính ở đâu,thay loại mặt kính nào là tốt nhất, giá thay mặt kính đồng hồ có đắt không? Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số kiến thức cơ bản như sau:

3 loại kính đồng hồ – Thay kính đồng hồ loại nào tốt nhất?

Kính mica: thực chất là một loại nhựa tổng hợp, sau một thời gian sử dụng sẽ bị trầy xước nhìn khá mất thẩm mĩ.
Kính sapphire: gồm sapphire nguyên khối, sapphire tráng dày, và sapphire tráng mỏng. Nhìn chung mặt kính sapphire chống trầy xước rất tốt,giúp mặt đồng hồ luôn sáng bóng.
Kính cứng (kính thường): là loại kính chịu lực rất tốt, giá thành lại rẻ hơn kính sapphire nên được nhiều hãng đồng hồ tầm trung sử dụng. Tuy nhiên loại kính này không chống xước tốt, dễ dàng bị xước khi tiếp xúc với đầu nhọn của kim loại…

>>> Xem thêm: Thay pin đồng hồ đeo tay hết bao nhiều tiền?

Như vậy tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn giữa mặt kính sapphire và mặt kính thường. Lưu ý: khi thay mặt kính đồng hồ, giá tiền không chỉ phụ thuộc vào loại mặt kính mà còn phụ thuộc vào kích thước & hình dạng của mặt kính.

Báo giá thay mặt kính đồng hồ tại Xwatch:

– Giá thay mặt kính thường: khoảng 200.000
– Giá thay mặt kính tráng Sapphire: khoảng 400.000
– Giá thay mặt kính Sapphire nguyên khối: từ 800.000 trở lên

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Xwatch tự hào là chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa cũng như thay mặt kính đồng hồ ở Hà Nội.

Thay Mặt Kính Đồng Hồ Hết Bao Nhiêu? Địa Chỉ Thay Kính Đồng Hồ Ở Hà Nội?
5 (100%) 2 votes
share post: