Thay mặt kính đồng hồ seiko

Tìm “Bệnh Viện” Thay Mặt Kính Đồng Hồ Seiko Tại Hà Nội

“Tôi đã phải đau đầu biết bao chỉ vì một vấn đề rất nhẹ nhàng đó là tìm địa chỉ thay mặt kính đồng hồ Seiko chính hãng. Nhưng điều đó thật không dễ dàng” Có ai biết đại chỉ uy tín mách cho tôi với.

Một chiếc đồng hồ đang hoàn mỹ tự nhiên xuất hiện một vết xước nhỏ trên mặt kính thật sẽ làm người ta chán ghét, ảnh hưởng đến tính hoàn mỹ của chiếc đồng hồ. Chỉ vì một lần sơ xuất mà để lại hậu quả thật nghiêm trọng. Mặt kính đồng hồ đã không còn hoàn mỹ nữa. Làm thế nào để chiếc đồng hồ lại hoàn hảo như ban đầu?

Để thay mặt kính đồng hồ Seiko thì nên lựa chọn loại kính nào?

Thay mặt kính đồng hồ seiko
Mặt kính đồng hồ seiko 5 bị vỡ

Đồng hồ Seiko là thương hiệu đồng hồ chính hãng đến từ Nhật Bản. Là một thương hiệu đứng đầu các thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản Seiko có những dòng đồng hồ có sức hút mạnh mẽ  với các quý ông. Không kể tuổi tác, địa vị, nhắc đến đồng hồ Seiko thì hầu như ai cũng biết đến. Mặt kính đồng hồ Seiko thường được sử dụng loại kính Mineral Glass.

Để thay mặt kính đồng hồ Seiko thì ngoài kính Mineral Glass ra bạn có thể thay bằng mặt kính Hardlex Crystal. Đặc điểm của loại kính này là có  khả năng chống xước va chạm mạnh cao hơn Mineral Glass.

Ngoài ra nếu có điều kiện hơn về tài chính thì sự lựa chọn kính sapphire cũng không tồi. Chất liệu ổn, độ cứng cao chỉ sau kim cương, khả năng chống va đạp mạnh cao. Giá thành cũng không “ thấp”.

Đồng hồ của bạn không bị vỡ mặt mà bị hỏng dây.  Thế thay dây đồng hồ Seiko như thế nào?

Đại chỉ thay mặt kính đồng hồ Seiko tại Hà Nội

thay mặt kính đồng hồ seiko
Các kiểu mặt kính đồng hồ

Không chỉ thay mặt kính đồng hồ Seiko mà bất cứ mặt kính của thương hiệu đồng hồ nào bạn cũng có thể gặp “bác sĩ” Xwatch.

Bác sĩ Xwatch có mặt trên tất cả các quận từ Cầu Giấy đến Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hà Đông. Và có thể chữa các bệnh về hỏng hóc hay bảo dưỡng đồng hồ của bất kỳ thương hiệu đồng hồ nào.

Nếu đồng hồ của bạn có dở chứng hãy mang đến bác sĩ bắt bệnh cho đồng hồ của bạn.

Thay mặt kính đồng hồ seiko có đắt không?

thay mặt kính đồng hồ seiko
Lựa chọn mặt kính đồng hồ để thay

Giá dịch vụ thay mặt kính phụ thuộc vào việc bạn sẽ chọn thay mặt kính nào. Có 3 loại kính phổ biến và mức giá của nó cũng chênh lệch nhau khá nhiều.

Cao nhất vẫn là kính sapphire. Giá kinh sapphire cũng dao động phụ thuộc vào độ dày của sapphire nữa. Có thể lên đến 2.500.000 một mặt kính cũng có.

Thấp hơn thì có Mineral Glass và cuối cùng là Mica.

Lựa chọn khó quá thì bạn hãy mang đồng hồ đến ” bệnh viện” sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn cho bạn lựa chọn loại kính phù hợp với đồng hồ của bạn nhất.

Hoặc bạn có thể tìm hiểu chi tiết công dụng của các loại kính đồng hồ thì mời bạn đọc thêm bài viết ” Thay mặt kính đồng hồ đeo tay” của chúng tôi.

 

Tìm “Bệnh Viện” Thay Mặt Kính Đồng Hồ Seiko Tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote
share post: