cửa hàng đồng hồ thụy sỹ

Thay Pin Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Có Quan Trọng Không?

Thay pin đồng hồ citizen có quan trọng? và thay pin ở đâu? Đây là 2 câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều thắc mắc. Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời bạn thay pin cho đồng hồ citizen có quan trọng không.

Đồng hồ citizen là thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản. Không khó có thể nghe đến cái tên citizen trong giới đồng hồ chính hãng tại Việt Nam. Là thương hiệu đứng thứ hai trong top 3 thương hiệu đồng hồ đứng đầu của Nhật Bản. Tuy nhiên đồng hồ citizen nổi tiếng hơn với dòng đồng hồ eco-drive, một dòng đồng hồ chủ yếu sử dụng năng lượng mặt trời. Đồng hồ máy quartz thì ít được quan tâm hơn. Nhưng cũng không ít người sử dụng hơn đồng hồ eco-drive. Vậy khi đồng hồ bị hỏng pin thì thay đồng hồ như thế nào?

Thay pin đồng hồ citizen lúc nào là hợp lý

Thay pin đồng hồ citizen

Nhiều người không để ý đến việc thay pin đồng hồ nên thường để đồng hồ kiệt sức mới đem đi thay pin. Để như thế liệu có tốt?

Câu trả lời là không. Nếu để cho chiếc đồng hồ kiệt sức mới cho ăn thì các bộ phận của nó cũng bị suy yếu đi rồi.

Thời điểm tốt nhất để đi thay pin đồng hồ là khi đồng hồ của bạn hay bị sai số và chạy không chính xác và thường xuyên bị chậm giờ. Nếu có dấu hiệu đấy bạn nên mang ngay ra cửa hàng để được thay pin.

Một điều lưu ý nữa với các bạn là không nên mang chiếc đồng hồ cưng của mình đi thay pin ở những cửa hàng không có thương hiệu. Vì như thế có thể làm hỏng đồng hồ của bạn vì những lỗi không đáng có.

>>> Bạn có biết Lựa chọn đồng hồ citizen dựa vào những yếu tố nào?

Địa chỉ thay pin đồng hồ citizen uy tín tại Hà Nội

thay pin và mặt đồng hồ citizen
Đội ngũ nhân viên Xwatch
  1. Số 2, Xã Đàn, Đống Đa HN
  2. 150 Quang Trung, Hà Đông, HN
  3. 44B Phất Lộc, Hoàn Kiếm, HN
  4. 42 Nguyễn Oanh, P7, Gò Vấp, TP HCM
  5. 163 Xuân Thủy, Cầu Giấy.

Đây là 5 trên 11 showroom thuộc hệ thống đồng hồ chính hãng của Xwatch. Nếu như đồng hồ của bạn gặp vấn đề về pin hay bất kỳ lỗi gì khác bạn có thể đem đến showroom gần nhất để được sửa chữa theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Kể cả đồng hồ của bạn không mua tại Xwatch đều được sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

>>> Thay pin đồng hồ citizen eco-drive đúng đắn cùng chuyên gia Xwatch, đọc bài viết đầy thông tin hữu ích tại đây

>>> Xem Địa chỉ “độc quyền” bảo hành đồng hồ citizen tại Hà Nội để tìm được địa chỉ bảo hành đồng hồ tốt nhất tại Hà Nội

 

Thay Pin Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Có Quan Trọng Không?
5 (100%) 6 votes
share post: