Thay pin đồng hồ hết bao nhiêu tiền

Mua, Thay Pin Đồng Hồ Đeo Tay Hết Bao Nhiêu Tiền? Ở Hà Nội Thì Thay Pin Ở Đâu?

Thay pin đồng hồ đeo tay tưởng như nó là việc nhỏ bé. Tuy nhiên, nêu thay pin đồng hồ lung tung rất có thể “dồn” chiếc đồng hồ của bạn vào chỗ chết. Và nhiều khi thay pin lại đắt gấp đôi so với bình thường. Vậy mua và thay pin đồng hồ đeo tay hết bao nhiêu tiền và thay pin đồng hồ ở đâu tốt?

Những điều cần biết trước khi thay pin đồng hồ?

pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu

Bạn phải biết rằng không phải đồng hồ nào cũng phải thay pin. Chỉ có những loại đồng hồ sau đây phải thay pin đồng hồ đó là: Quartz, Eco drive của citizen, Kinetic của Seiko.

Tùy vào các tính năng được trang bị trên chiếc đồng hồ mà thời gian sử dụng pin cũng thay đổi theo. Những chiếc đồng hồ càng có nhiều tính năng như: gps, chronograph, hiển thị ngày tháng,… thì năng lương pin tiêu hao càng nhiều vì phải “nuôi” nhiều chức năng khác.

Xem ngay địa chỉ thay pin đồng hồ citizen uy tín – tránh “tiền mất tật mang”

Mua, thay pin đồng hồ đeo tay hết bao nhiêu tiền?

mua pin đồng hồ đeo tay bao nhiêu tiền

Như bên trên tôi đã nói tùy từng loại máy mà tiền thay pin đồng hồ đeo tay cũng khác nhau. Nếu như là loại máy quartz bình thường thì bạn mất từ 40 -100k/lần thay pin.

Khám phá ngay : Thế giới đồng hồ nam chính hãng thụy sỹ và nhật bản tại Xwatch

Nếu là máy eco-drive hoặc máy kinetic của Seiko thì số tiền có thể gấp 10 lần so với máy bình thường.

Thay pin đồng hồ có quan trọng

Thực ra nhiều người coi việc thay pin đồng hồ rất đơn giản và người ta bảo các cửa hàng cứ quan trọng hóa việc thay pin lên. Thay ở đâu chả được .

bán pin đồng hồ đeo tay

Đúng là thay pin đơn giản nhưng nếu không cẩn thận nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các bộ phận khác. Làm hỏng bộ máy và làm giảm tuổi thọ của chiếc đồng hồ.

Vì thế bạn đừng nên coi thường việc thay pin đồng hồ. Nếu có thời gian hãy mang đến cửa hàng bạn mua đồng hồ để người ta thay pin cho bản đảm bảo kỹ thuật và không ảnh hưởng đến chiếc đồng hồ của bạn.

Xem ngay kinh nghiệm chọn đồng hồ chính hãng tại Hà Nội đơn giản, hiệu quả

Mua pin đồng hồ đeo tay ở đâu tại Hà Nội

Ở Hà Nội, bạn có thể đến những cửa hàng bán đồng hồ chính hãng uy tín ở Hà Nội để được thay pin chất lượng và đảm bảo kỹ thuật do các nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ trực tiếp làm việc với chiếc đồng hồ của bạn. Còn pin đồng hồ đeo tay giá bao nhiêu thì tùy vào hãng đồng hồ bạn đeo là hãng bình dân hay cao cấp mà có các mức giá khác nhau

Có thể bạn quan tâm: Trung tâm bảo hành đồng hồ Orient ở đâu tại Hà Nội tin cậy

Mua, Thay Pin Đồng Hồ Đeo Tay Hết Bao Nhiêu Tiền? Ở Hà Nội Thì Thay Pin Ở Đâu?
5 (100%) 2 votes
share post: