đồng hồ ogival 25 jewels

Thế Nào Là Đồng Hồ Ogival 25 Jewels?

Jewels hay còn gọi là chân kính là một trong những thuật ngữ chuyên ngành về đồng hồ. Jewels có gì đặc biệt? Tại sao nói đồng hồ Ogival 25 jewels? Sau khi đọc bài viết dưới đây bạn sẽ có câu trả lời.

Chân kính đồng hồ là gì?

Chất liệu để tạo ra chân kính thường là đá quý đã qua cắt gọt, đánh bóng, khoan lỗ, khoét trũng bởi đôi tay của các nghệ nhân rồi lắp vào thân máy.

Kích thước của chân kính đa phần dưới 2mm và có độ dày 0.5mm. Do được làm bằng đá quý nên cứng hơn so với kim loại. Đá phổ biến để tạo ra chân kính là được làm từ ruby nhân tạo, nhưng với những sản phẩm xa xỉ thì chất liệu chân kính được nâng lên đá ruby tự nhiên hoặc kim cương. Bên cạnh đó còn một số loại đá quý khác: thủy tinh giả ngọc,… Mỗi loại đá làm ra chân kính thì chiếc đồng hồ sẽ có mức giá khác nhau.

đồng hồ ogival 25 jewels

Để hoàn thiện cỗ máy đồng hồ thì cần rất nhiều chi tiết do vậy chân kính sẽ giúp gắn kết cỗ máy và vận hành trơn tru hơn. Với những thiết kế đồng hồ khác nhau lượng chân kính sử dụng cũng khác nhau. Nếu chân kính đồng hồ là niềm tự hào trong lịch sử chế tác của loài người thì chân kính như kẻ canh giữ, bảo vệ cho niềm tự hào đó mãi trường tồn theo thời gian.

>>>>> Có thể bạn quan tâm : 101+ mẫu đồng hồ OP được yêu thích nhất tại Việt Nam

Tại sao nói đồng hồ Ogival 25 jewels?

Nói đồng hồ Ogival 25 jewels bởi chiếc đồng hồ Ogival này có 25 chân kính giúp cho đồng hồ được vận hành mượt mà hơn. Có một số mẫu đồng hồ Ogival 25 chân kính: gold 18k, các thiết kế Skeleton,…

đồng hồ ogival 25 jewels

Ở những mẫu thiết kế này người dùng thấy được sự phức tạp và kỳ công trong chế tác một chiếc đồng hồ. Từ đường nét trang trí cho đến công nghệ chế tạo máy đồng hồ đều cho cảm nhận về sự tinh xảo.

Chi tiết mọi chuyển động của bộ máy hiện ra qua khung nền của chiếc đồng hồ như một bức tranh cơ khí sống động thu nhỏ. Từng nhịp nhàng và đều đặn khiến ta ngẩn ngơ tự hỏi rằng: làm thế nào họ đã chế tạo được cỗ máy kỳ diệu đến vậy thu nhỏ trong kích thước của chiếc đồng hồ?

Đồng hồ ogival 25 jewels

>>>>> Xem ngay hàng trăm mẫu đồng hồ Ogival chính hãng được khách hàng ưa chuộng

Một chiếc đồng hồ Ogival Skeleton còn có thể nâng cao giá trị của mình hơn nữa khi mọi chuẩn mực đã đạt đến đỉnh cao trong giới đồng hồ? Tất nhiên  Đồng hồ ogival 25 jewels đã trở lời câu hỏi này một cách xuất sắc: đưa sự sang trọng tột bậc của chất vàng 18K hảo hạng. Đây là chất liệu hằng ao ước của mọi loại đồ trang sức sang trọng vào chiếc Ogival Skeleton. Bạn sẽ không thể cưỡng lại sức quyến rũ của những họa tiết trang trí tinh vi, sự sống động của cỗ máy hoàn hảo của Ogival Skeleton trong một chiếc áo sáng.

>>>> Bạn có thích sự quyến rũ của đồng hồ Ogival skeleton 18k gold không?

Trên đây là câu trả lời giải đáp thắc8 mắc về đồng hồ ogival 25 jewels. Nếu bạn còn thắc mắc điều gì thì hãy đến trực tiếp các showroom để được tư vấn và chọn cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng phù hợp nhất với phong cách của bản thân.

Thế Nào Là Đồng Hồ Ogival 25 Jewels?
5 (100%) 2 votes
share post: