Theo dõi báo giá đồng hồ Ogival chính hãng .

Nếu bạn yêu nét tinh xảo từ thiết kế và giá trị sâu sắc từ những chiếc đồng hồ Ogival hãy theo dõi báo giá đồng hồ Ogival chính hãng sau để lựa chọn một con cá nhảy đồng hành cùng mình.

Con cá nhảy biểu tượng cho tình yêu và phước lành từ ông chủ Ogival đã mang những cỗ máy từ Thụy Sĩ hòa quyện với tinh hoa Châu Á tạo nên những chiếc đồng hồ nam chính hãng sang trọng đẳng cấp.

Báo giá đồng hồ Ogival chính hãng phân khúc giá từ 6 đến 9 triệu.

Thiết kế khá đơn giản, mềm mại xuất hiện trong bộ máy ultra thin mỏng thanh lịch là điều dễ dàng nhận thấy trong những chiếc Ogival phân khúc này.

báo giá đồng hồ Ogival chính hãng phân khúc 608 triệu

Cỗ máy Quartz Swiss made là tinh hoa trong những chiếc đồng hồ từ 6 đến 9 triệu. Với độ chính xác cao, mang lại sai số nhỏ dưới 1 s/ ngày.

Giá các loại đồng hồ Ogival phân khúc này cũng xuất hiện đồng hồ mang chức năng Chronograph với giá chỉ từ 6 triệu đồng.

Tầm giá trên 8 triệu xuất hiện một số thiết kế có đính kim cương sang trọng trên vạch chỉ số trên mặt đồng hồ.

Với thiế kế đơn giản nhưng sang trọng, đồng hồ máy Quartz của Ogival phù hợp với những ai có cổ tay nhỏ và yêu những thiết kế mỏng nhẹ từ cỗ máy Quartz của Ogival .

báo giá đồng hồ Ogival chính hãng – Phân khúc giá từ 9 – 15 triệu

Vẫn là những cố máy Quartz bền bỉ với sai số rất thâp, Ogival đã ưu ái tạo nên những chiếc đồng hồ máy Quartz cho phái nữ với thiết kế mềm mại uyển chuyển đầy nữ tính.

hỏi báo giá đồng hồ Ogival chính hãng phân khúc 9 -15 triệu

Điểm chung dễ dàng nhận thấy là những viên đá được gắn xung quanh mặt đồng hồ  ở trong những thiết kế đẹp mắt và độc đáo .

Những vòng đá tinh xảo được gắn xung quanh mặt đồng hồ được kết hợp và phối độc đáo với những viên đá đầy màu sắc, hay những đường nét chạm khắc tạo dáng cầu kỳ hay chỉ đơn giản là kết hợp với chất liệu dây da . Đồng hồ nữ phân khúc giá này hướng đến những thiết kế  nữ tính sang trọng phù hợp với mọi phong cách cho phái nữ lựa chọn.

Những thiết kế đính đá của đồng hồ nam cũng nằm trong phân khúc này và  xuất hiện thêm một số mẫu đồng hồ mặt vuông phá cách.

Phân khúc giá từ 15 triệu -20 triệu

Trong báo giá đồng hồ Ogival phân khúc này, những chiếc đồng hồ máy cơ bền bỉ từ Thụy Sĩ đã xuất hiện .

Sử dụng bộ máy ETA modified được Ogival tái tạo mang lại chất lượng tuyệt vời .

báo giá đồng hồ Ogival chính hãng phân khúc 15-20 triệu

Trong phân khúc giá này sẽ không khó để tìm một chiếc đồng hồ automatic dây da với thiết kế tinh tế từ những chi tiết đơn giản trên mặt số với con cá nhảy Ogival .

Bên cạnh đó là những thiết kế lộ một phần bộ máy cơ cũng xuất hiện với nét tinh tế phương đông và một số thiết kế mang phiên bản giới hạn.

khách hàng xin báo giá đồng hồ Ogival chính hãng 1

Khác với những thiết kế Open Heart trăng khuyết của Olym Pianus hay lộ cơ hình tròn thường thấy của các hãng đồng hồ Nhật Bản , những thiết kế openheart của Ogival mang hơi hướng phương đông với đường nét tinh xảo và đầy ý nhị.

Những chiếc đồng hồ đắt tiền nhất trong tầm giá lại là những chiếc đồng hồ cơ với thiết kế khá đơn giản nhưng có lẽ chi tiết đắt giá nhất lại nằm ở những viên kim cương được gắn trên 12 vạch chỉ số của đồng hồ.

xin báo giá đồng hồ Ogival chính hãng 2

Mặt kính sapphire được trang bị cho tất cả những sản phẩm của Ogival. Càng ở những phân khúc giá sau này, những chiếc đồng hồ Ogival được chú trọng về  thiết kế cùng những chất lượng bền bỉ hơn. Độ chịu nước của những chiếc đồng hồ cơ phân khúc này đã được cải tiến lên 50M an toàn trong mọi hoạt động rửa tay hay đi mưa.

Phân khúc giá trên 20 triệu

Khi những thiết kế lộ một phần bộ máy cơ chưa đủ chinh phục phái mạnh thì những thiết kế Skeleton xuất hiện để lộ hoàn toàn bộ máy bên trong để thỏa mãn khát khao khai phá bộ máy cơ đồng hồ.

Chính những thiết kế Skeleton đã làm nên tên tuổi của Ogival. Những chiếc đồng hồ đỉnh cao tuyệt kỹ trong giới đồng hồ.

báo giá đồng hồ Ogival chính hãng phân khúc trên 20 triệu đồng

Hình ảnh con cá nhảy xuất hiện trên tất cả những chiếc đồng hồ của Ogival với mong muốn tình yêu và phước lành sẽ đến với mọi khách hàng của mình. Không những thế, ẩn sau mỗi thiết kế skeleton tinh xảo đều mang ý nhị sâu sắc mà Ogival muốn gửi gắm.

Vì vậy những thiết kế Skeleton của đồng hồ Ogival phù hợp với ai là doanh nhân thành đạt muốn  thể hiện đẳng cấp và theo đuổi  những nét đẹp tinh hoa của phương Đông .

Những thiết kế Chronograph mang hơi hướng cổ điển bởi chất liệu dây da được thiết kế những phiên bản giới hạn cũng đã xuất hiện dành riêng cho những quý ông năng động ưa thể thao.

 Top 5 đồng hồ Ogival huyền thoại không thể không biết

Đó là những cái nhìn toàn diện báo giá đồng hồ Ogival chính hãng các loại, lựa chọn đồng hồ Ogival là một lựa chọn vô cùng sang suốt cho những ai yêu thích đồng hồ hiệu và tôn trọng giá trị của thời gian .

Hy vọng với bài báo giá đồng hồ Ogival chính hãng này sẽ giúp bạn lựa chọn được phân khúc đồng hồ Ogival chính hãng phù hợp với bản thân.

Theo dõi báo giá đồng hồ Ogival chính hãng .
Đánh Giá Bài Viết!
share post: