đồng hồ nam chính hãng

Sự thật về thị trường bán đồng hồ nam chính hãng hiện nay

Thị trường bán đồng hồ nam là cuộc chiến giữa hai mặt thật – giả. Người dùng hoang mang trước hàng loạt các địa chỉ cửa hàng, cửa hiệu bày bán đồng hồ nam kém chất lượng gắn tem mác chính hãng được triệt phá. Sự thật về thị trường đồng hồ nam đã đến lúc cần được nhìn nhận và phơi bày nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi người tiêu dùng.

bán đồng hồ nam

>> Xem ngay bộ sưu tập 300+ mẫu đồng hồ nam chính hãng đang bán chạy nhất tại Donghohieu.org

Đồng hồ “hiệu” nhái bày bán công khai  

Cuộc ‘đổ bộ” của hàng nhái (hàng fake) khiến thị trường đồng hồ Việt nam trở nên hỗn loạn.

Chỉ cần dạo quanh vài con phố hay thậm chí ngồi trước máy tính cá nhân bạn cũng có thể mua được bất kỳ chiếc đồng hồ “hiệu” mà bạn mơ ước với mức giá chỉ với vài trăm ngàn đồng.

Hàng loạt các quảng cáo bán đồng hồ nam chính hãng, hàng hiệu “xịn” với đầy đủ các thương hiệu lớn cùng các chính sách khuyến mãi, giảm giá thu hút người dùng.

ban-dong-ho-nam-02

Nhưng thực tế thì sao?

Đồng hồ hiệu “xịn” Rolex 5 triệu đồng, sử dụng 2 tháng bắt đầu xỉn màu, đồng hồ chịu nước nhưng chỉ đi mưa một chút là chết máy,…

>> Xem ngay: Điểm danh 3 cửa hàng bán đồng hồ nam đẹp

Còn vô số những trường hợp khác tương tự khiến người tiêu dùng phải “cười ra nước mắt” với những chiếc đồng hồ hiệu “xịn” của mình khi mua hàng dạo hay hàng online.

Các địa chỉ bán đồng hồ nam đẹp, bán đồng hồ nam chính hãng xuất hiện ở khắp nơi nhưng thật khó để xác định được nơi nào có thể đặt niềm tin vào chất lượng.

bán đồng hồ nam

>> Xem ngay: Địa chỉ bán đồng hồ nam tại Hà Nội uy tín chất lượng

Cuộc chiến thật – giả

Sự hỗn loạn của thị trường đồng hồ chẳng khác gì một cuộc chiến giữa sự thật và sự giả dối. Người duy nhất chịu hậu quả không ai khác lại là người chơi đồng hồ. Khách hàng phản ánh về chất lượng sản phẩm thì chỉ nhận được câu trả lời “Tiền nào của nấy”. Đồng hồ xảy ra lỗi nhưng không được bảo hành bởi đó không phải lỗi của hãng sản xuất. Đồng hồ fake được bán ra chẳng khác gì đồng hồ chính hãng, giống đến từng chi tiết, logo thương hiệu nhưng chất lượng thì hoàn toàn ngược lại… Việc tìm một địa chỉ bán đồng hồ nam chính hãng chất lượng và uy tín để thỏa đam mê của mình mà chẳng khác gì “đãi cát tìm vàng”.

Nghe có vẻ tiêu cực nhưng đó lại chính là sự thật của thị trường bán đồng nam hiện nay. Chúng ta phải dám đối diện và tìm cách hạ gục nó thì mới chấm dứt được cuộc chiến ác liệt đó.

bán đồng hồ nam

>> Xem thêm: Cửa hàng bán đồng hồ nam tại TPHCM

Đừng quá lo lắng vì giữa sự hỗn loạn đó vẫn có những đơn vị kinh doanh bằng chữ tâm của mình dám đứng lên chống lại với cuộc chiến đó. Họ trao niềm tin đến cho khách hàng, bảo vệ quyền lợi của họ và nhờ đó có thể đứng vững được trên thị trường đầy hỗn loạn này. Đi đầu trong cuộc chiến thật – giả đó, hệ thống đồng hồ nam chính hãng Xwatch thực sự nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ phía khách hàng.

Xwatch – Trao trọn niềm tin cho khách hàng

Là cái tên còn khá non trẻ trên thị trường bán đồng hồ nam chính hãng ở Việt Nam. Nhưng những chiến dịch mà Xwatch “dám” thực hiện và thực hiện thành công đã khiến những lão làng” trong ngành đồng hồ phải nể phục. Bởi:

Là đơn vị đầu tiên dám nói lên tiếng nói của khách hàng với chiến dịch “Tẩy chay đồng hồ fake”.

Thực hiện chiến dịch “Thẩm định miễn phí 1000 chiếc đồng hồ thật – giả cho khách hàng”.

bán đồng hồ nam
Xwatch – Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng uy tín

Lấy chữ “tâm” làm triết lý kinh doanh của mình, Xwatch cam kết bán đồng hồ nam chính hãng, đồng hồ thật, giá trị thật. Khách hàng phát hiện đồng hồ fake sẽ được bồi thường 10 lần giá trị.

Là đơn vị duy nhất thực hiện chế độ bảo hành cả “lỗi người dùng” nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

Trẻ nhưng táo bạo và có bản lĩnh là những nhận xét của đông đảo khách hàng khi nói về Xwatch. Bởi Xwatch dám nói lên tiếng nói của khách hàng, dám thực hiện và thực hiện thành công những điều mà các đơn vị khác không dám thực hiện. Kết nối và chia sẻ đam mê với cỗ máy thời gian cho cả cộng đồng.

bán đồng hồ nam

Với những cố gắng và kết quả đạt được Xwatch tự hào là đơn vị bán đồng hồ nam chính hãng uy tín số 1.

Hãy đến với Xwatch để trải nghiệm và cảm nhận về những giá trị chân thật nhất mà chúng tôi mang lại.

>> Xem ngay bộ sưu tập đồng hồ Thụy Sỹ đang bán chạy nhất Donghohieu.org

Sự thật về thị trường bán đồng hồ nam chính hãng hiện nay
5 (100%) 1 vote
share post: