Bí mật từ những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản

Ta đã được biết tới các thương hiệu đồng hồ chính hãng chiếm lĩnh thị trường Nhật Bản trong bài viết gần đây. Vậy điều gì đã giúp họ có được thành công như hiện nay? Thế mạnh của 4 hãng đồng hồ Nhật Bản này là gì?

Cùng giải đáp trong bài viết sau đây

Đồng hồ Seiko – chất lượng từ tận trái tim

Người ta vẫn ca ngợi máy là linh hồn của một chiếc đồng hồ. Vậy chắc hẳn Seiko đã thổi vào từng chiếc đồng hồ linh hồn bất diệt. Những cỗ máy mà độ bền, “lì” đứng vào hàng đẳng cấp. “Tuổi thọ” của chiếc đồng hồ lên tới hàng chục năm, thậm chí được truyền qua 2, 3 thế hệ. Một vài chiếc đồng hồ cá biệt còn “sống sót” sau những cú va chạm để đời. Nhưng các bạn đừng thử! Máy được cấu thành từ nhiều bộ phận, cho dù có tốt thế nào vẫn cần chúng ta phải giữ gìn.

Đồng hồ Seiko

Chúng tôi cũng từng được tiếp xúc với những chiếc Seiko lâu năm đã ngưng chạy nhưng lại tiếp tục được được sống dậy sau đợt tu bổ của người thợ sửa khéo tay. Thực xứng với vị trí số 1 trong các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng nhất.

Top 5 đồng hồ Seiko làm mưa làm gió trên thị trường năm 2016

Đồng hồ Citizen – thông minh trong từng chi tiết

Citizen sở hữu những công nghệ khiến thế giới ngưỡng mộ. Huyền thoại Eco – Drive áp đảo lĩnh vực đồng hồ năng lượng ánh sáng. Thế kỷ 21, chúng ta còn được chứng kiến những bước nhảy của Citizen với tính năng chỉnh giờ bằng sóng Radio hoặc đồng bộ bằng sóng vệ tinh GPS.

đồng hồ citizen

Từ việc tạo ra đồng hồ không cần dùng pin, Citizen đã nâng lên tầm cao mới với những chiếc đồng hồ không tự động chỉnh giờ. Và sự hiện đại, tiên tiến luôn song hành cùng với chất lượng sắc sảo và bền bỉ trong từng sản phẩm.

Trong các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản  hàng đầu, Citizen tự tạo dựng lối đi riêng và chứng minh bằng những thành công không hề nhỏ.

Top 5 đồng hồ Citizen đáng mua nhất

Đồng hồ Orient – chất lịch lãm khó chối từ

Rất nhiều người rơi vào “tình yêu sét đánh” với đồng hồ Orient ngay từ cái nhìn đầu tiên. Rất nhiều người chọn mua Orient trong khi đó không phải là chủ đích ban đầu. Vậy mới thấy được, lực hấp dẫn từ những chiếc đồng hồ Orient mạnh tới cỡ nào!

đồng hồ Orient Bambino gen 2

Mang đậm tinh thần Phương Đông, Orient biểu trưng cho sự lịch thiệp, trẻ trung và thể hiện điều đó một cách hài hòa trong từng đường nét sản phẩm. Thứ người ta khó kiếm tìm từ một chiếc đồng hồ giá dưới 5 triệu.

Top 5 đồng hồ Orient đáng mua nhất năm 2016

Những đặc điểm từ 3 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản trên đây khiến chúng ta ấn tượng. Nhưng cũng không chỉ có vậy!

Seiko có trái tim bền bỉ và mạnh mẽ không có nghĩa là Citizen và Orient cũng chịu lép vế. Citizen sở hữu công nghệ tiên tiến đỉnh cao thì Seiko cũng đang cạnh tranh cực kỳ gay gắt.

Tham khảo thêm một vài thương hiệu đồng hồ chính hãng khác:

Các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản là một bức tranh đa sắc sống động. Và nếu dành thời gian để tìm hiểu chi tiết hơn, bạn sẽ khám phá ra những bí mật tuyệt vời!

Bí mật từ những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản
Đánh Giá Bài Viết!
share post: