Thương hiệu đồng hồ Orient Nhật Bản – tượng đài của thành công

Thương hiệu đồng hồ Orient Nhật Bản – tượng đài của thành công

Thương hiệu đồng hồ Orient – thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Với bề dày lịch sử đồng hồ Orient trải qua hơn 60 năm, đến nay Orient tự hào xếp top 3 thương hiệu đứng đầu Nhật Bản, Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” hơn so với các thương hiệu đồng hương khác nhưng Orient lại có những bước tiến vượt bậc và được coi là một trong những tượng đài cho thành công của xứ sở hoa anh đào.

Một vài nét về lịch sử đồng hồ Orient

Tiền thân của thương hiệu đồng hồ Orient là một hãng sản xuất đồng hồ bỏ túi ra đời từ năm 1902, sau nhiều năm nghiên cứu và gây dựng ông Shogoro Yashida quyết định thành lập thương hiệu mang tên Orient Watch Co..Ltd vào năm 1951. Đánh dấu sự ra đời của thương hiệu Orient từ đây.

Một điểm độc đáo của thương hiệu Orient là vào những năm 70 của thế kỉ trước khi đối mặt với nền kinh tế khó khăn, các hãng đồng hồ đã quyết định sản xuất những chiếc đồng hồ thạch anh giá rẻ. Đồng hồ Orient lại chơi chiến lược “lội ngược dòng” không đi theo đám đông, trái lại Orient vẫn tiếp tục kiên trì tạo ra các mẫu đồng hồ cơ đầy tinh tế.

Lối đi đầy táo bạo và mạo hiểm này của Orient đã giúp Orient không những vượt qua được rào cản khó khăn về kinh tế mà còn đưa vị thế của Orient lên một tầm cao mới. Sau đó, đồng hồ Orient liên tục cho ra các bộ sưu tập đồng hồ cơ và đồng hồ thạch anh phủ sóng trên nhiều nước.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Orient

Dòng sản phẩm chính của thương hiệu đồng hồ Orient

Sở hữu 2 dòng sản phẩm chính là đồng hồ cơ và đồng hồ thạch anh, mỗi dòng sản phẩm đều đa dạng về cả thiết kế lẫn công nghệ, mang đến sự hài lòng cho một tập khách hàng lớn.

Đối với đồng hồ cơ có thể kể ra vài các tên tiêu biểu như: Classic Automatic, Sporty Automatic, Diving Sports Automatic….Đồng hồ thạch anh: Sporty Quartz, Classic Design, Fashionable Quartz… Đến nay, đồng hồ Orient Nhật Bản đã đa dạng các dòng sản phẩm của mình hơn bằng cách bổ sung đồng hồ hỗ trợ ánh sáng, song song với việc phát triển cải tiến đồng hồ cơ và đồng hồ thạch anh.

Dòng sản phẩm của đồng hồ Orient

Thương hiệu đồng hồ Orient tại Việt Nam

Tại Việt Nam, nhắc đến Orient là nhắc đến mẫu đồng hồ Eska – “thủy quân lục chiến” huyền thoại đã từng làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam những năm 80-90. Nhưng tại thời điểm đó đều là hàng xách tay do Orient chưa có đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam. Đến tận năm 2005, Hamex Co., Ltd ở Việt Nam mới trở thành nhà phân phối chính thức của đồng hồ Orient tại Việt Nam.

Trong quá khứ, Orient luôn nỗ lực thay đổi, đa dạng về phong cách và thiết kế kết hợp với sự cải tiến trong công nghệ để thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng. Dự đoán trong tương lai gần, đồng hồ Orient Nhật Bản tiếp tục giữ vững và nâng cao vị thế của hãng trên trường quốc tế.

xwatchnews

xwatchnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *