Chân dung thương hiệu đồng hồ Orient

 

Orient, cỗ máy thời gian mang tên Phương Đông. Xuất hiện từ những năm 80 thương hiệu đồng hồ Orient không còn xa lạ với nhiều người trong chúng ta. Nhưng ít ai biết rằng những thành công Orient có được hiện nay là nhờ một quá trình nỗ lực lớn lao và không ngừng nghỉ.

Tham khảo thêm Giá đồng hồ Orient chính hãng

Lịch sử phát triển của đồng hồ Orient

Ngược dòng thời gian trở lại năm 1901 khi cái tên Orient còn chưa được ra đời. Thương hiệu đồng hồ Orien – chiếm giữ vị trí thứ 3 tại thị trường Nhật Bản hiện nay ban đầu chỉ là một cửa hàng đồng hồ có tên Yoshida. Bắt đầu hoạt động bằng việc nhập khẩu và bán sỉ đồng hồ bỏ túi.

Thương hiệu đồng hồ Orient đứng thứ 3 tại Nhật Bản

Năm 1934 đánh dấu bước ngoặt quan trọng khi Orient sản xuất những chiếc đồng hồ Orient Nhật Bản đầu tiên. Tuy nhiên do suy giảm kinh tế sau Thế chiến 2 nên các công ty buộc phải đóng cửa cửa năm 1949.

Rất may mắn, công ty đã tái sinh dưới cái tên Tama Teiki năm 1950. Một năm sau đó, Orient đánh dấu sự trở lại bằng việc tung ra dòng đồng hồ chính hãng đẳng cấp Orient Star và chính thức đổi tên thành Orient Watch Co.Ltd.

thương hiệu đồng hồ Orient nổi tiếng nhờ sản phẩm chất lượng

Orient trở thành công ty còn của tập đoàn Seiko vào năm 2001 và nằm trong TOP 3 hãng đồng hồ lớn nhất tại Nhật Bản. Lúc bấy giờ, cái tên Orient không chỉ phổ biến tại Việt Nam mà còn được ưa chuộng rộng rãi trên thế giới.

 

Sản phẩm Orient nổi bật

Thương hiệu đồng hồ Orient khẳng định mình bằng lối đi riêng. Không như những hãng đồng hồ Nhật Bản thông thường, Orient trung thành với những chuyển động cơ khí, thậm chí đứng ngoài cơn sốt đồng hồ thạch anh những năm 70.

sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Orient

Sự kiên trì và nỗ lực của Orient được công nhận bởi người sử dụng. Orient nắm giữ vị trí thứ 3 tại Nhật Bản và có độ phủ sóng dày đặc tại Việt Nam. Thương hiệu đồng hồ Orient thường xuyên được blog nổi tiếng về đồng hồ: a blog to watch chọn làm ví dụ điển hình cho những bộ máy chất lượng với mức giá phải chăng.

đồng hồ Orient Mako

Dù là dòng dresswatch cổ điển hay đồng hồ lặn khỏe khoắn đều mang dáng dấp của những chiếc đồng hồ cao cấp. Đồng hồ Orient Bambino, Orient Mako, Orient Ray… những tác phẩm kinh điển cực “nóng” được săn lùng ráo riết. Và cho đến nay vẫn không hề giảm nhiệt chút nào.

 

Xứng danh chất lượng Nhật Bản

Thương hiệu đồng hồ Orient ẩn chứa sức mạnh tiềm tàng tạo nên bởi ba yếu tố: độ bền bỉ, tính chính xác và nét duyên dáng trong mỗi sản phẩm. Và Orient đã nhận được phần thưởng xứng đáng: khiến nhiều người yêu đồng hồ thay đổi. Nhiều người thay đổi thái độ dè chừng với đồng hồ Nhật Bản sau khi chiêm ngưỡng Orient. Mặc dù luôn hướng tới con người Á đông nhưng thương hiệu đồng hồ Orient vươn tới cả những thị trường khắt khe như Âu, Mỹ.

những sản phẩm mang thương hiệu đồng hồ Orient

Tại Việt Nam, mở màn với Orient SK thủy quân lục chiến huyền thoại một thời.

Hiện nay đồng hồ Orient SK NHật Bản thừa thắng xông lên với rất nhiều sản phẩm đa dạng và được ưa chuộng. Orient tượng trưng cho vẻ đẹp thanh mảnh, lịch lãm; trở thành phụ kiện không thể thiếu cho người đàn ông của công việc.

Không gì thích hợp hơn một chiếc đồng hồ Orient Nhật Bản cho bộ vest của bạ. Và việc cần làm chỉ còn là tự tin khẳng định cá tính của bản thân mà thôi!

Chân dung thương hiệu đồng hồ Orient
Đánh Giá Bài Viết!
share post: