địa chỉ mua bán đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Tiết lộ sự thật về cách mua đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Hiện nay, các cửa hang bán đồng hồ chính hãng Việt Nam “mọc lên như nấm”, phân phối đủ các loại đồng hồ từ bình dân tới cao cấp. Nhưng có phải tất cả các cửa hàng với danh xưng “chính hãng” đều bán đồng hồ chính hãng. Sự thật sẽ được tiết lộ ngay bây giờ.

Mua đồng hồ chính hãng nơi uy tín có phải 100% là đồng hồ “chuẩn”?

Câu trả lời là sai. Theo thống kê, chỉ có khoảng 1/10 cửa hàng, địa điểm bán đồng hồ đảm bảo về chất lượng.

Những chiếc đồng hồ cao cấp được làm “nhái” với giá khá rẻ nhưng lại quảng cáo là hàng chính hãng và bày bán công khai tại nhiều cửa hàng lớn, trung tâm thương mại.

Và ngay cả những cửa hàng bán đồng hồ chính hãng tại Việt Nam nhưng lại bày bán đồng hồ fake đan xen với giá đồng hồ chính hãng. Họ bán đồng hồ fake với mức giá thấp hơn hoặc thậm chí là ngang giá với đồng hồ chính hãng.

>>Kung-fu phân biệt shop đồng hồ chính hãng 

nơi nào có thể mua đồng hồ chính hãng uy tín?
nơi nào có thể mua đồng hồ chính hãng uy tín?

Với mức giá rẻ, nhiều khách hàng lo ngại về chất lượng của đồng hồ, hầu hết các chủ cửa hàng đều khéo léo trấn an tâm lý. Họ đưa ra những loại đồng hồ khác có mức giá cao hơn, hoặc trả lời khách đây là mẫu sản phẩm giá bán trung bình để

Tiêu chí mua đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Dạo 1 vòng quanh Sài Gòn bạn dễ dàng tìm được một cửa hàng bán đồng hồ nam. Tuy nhiên, số cửa hàng đồng hồ chính hãng chỉ chiếm chưa đến 30% trên tổng số.

Nếu không có hiểu biết, bạn sẽ mua đồng hồ chính hãng tại Việt Nam ở những cửa hàng kém uy tín. Một cửa hàng đồng hồ chính hãng nhất thiết phải đáp ứng được những tiêu chuẩn đánh giá cao cấp.

Cửa hàng đại lý chính thức: Một cửa hàng đồng hồ chính hãng thật sự sẽ có giấy chứng nhận uy tín của các hãng đồng hồ mà họ phân phối. Trước khi quyết định mua, hãy đề nghị đại lý đưa ra những chứng nhận rằng mình được hãng ủy thác bán đồng hồ chính hãng.

>> Tại TPHCM đâu là cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín chất lượng

cách mua đồng hồ chính hãng tại Việt Nam
cách mua đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Chế độ bảo hành toàn cầu: Hầu hết hãng đồng hồ lớn đều có chế độ bảo hành toàn cầu được chứng nhận bằng thẻ, sổ hoặc giấy bảo hành có giá trị tại nhiều quốc gia. Nếu người bán viện lý do không cung cấp giấy tờ trên thì các bạn nên cân nhắc trước khi mua.

Giải quyết khi đồng hồ gặp lỗi hoặc phát hiện đồng hồ nhái: Trong quá trình vận chuyển, lưu kho đồng hồ có thể gặp 1 vài trục trặc nhỏ mà khi mang về nhà các bạn mới thể phát hiện. Hãy hỏi trước người bán về cách giải quyết sự cố trên. Đại lý đồng hồ uy tín sẽ chấp nhận đổi hoặc trả trong trường hợp trên. Hoặc đối với trường hợp phát hiện đồng hồ nhái, các cửa hàng đồng hồ uy tín sẽ cam kết hoàn tiền 100% cho các bạn.

Những điều cần tránh khi mua đồng hồ tại Việt Nam

Xwatch – Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng, uy tín – Dịch vụ số 1 về bảo hành và hậu mãi. Với 5 showroom tại Hà Nội và 1 showroom tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn mang đến cho khách hàng giá trị tôt nhất.

>> Tiết lộ những địa chỉ cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Hà Nội 

địa chỉ mua bán đồng hồ chính hãng tại Việt Nam
địa chỉ mua bán đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Với cách chọn mua đồng hồ chính hãng tại Việt Nam trên, hi vọng có thể giúp bạn lựa chọn được những cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín. Và đừng quên góp ý để chia sẻ kinh nghiệm cho dân chơi đồng hồ.

>> BST 300+ chiếc đồng hồ chính hãng tại donghohieu.org đang bán chạy nhất! 

Tiết lộ sự thật về cách mua đồng hồ chính hãng tại Việt Nam
5 (100%) 2 votes
share post: