Tìm Hiểu Mức Giá Đồng Hồ Casio Nam Chính Hãng

Tìm Hiểu Mức Giá Đồng Hồ Casio Nam Chính Hãng

Đồng hồ Casio nam chính hãng đa dạng về cả mẫu mã, dòng, thiết kế và mức giá. Từ phong cách bụi bặm, trẻ trung đến những chiếc đồng hồ nam cao cấp lịch lãm, tinh tế Casio đều có để phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Ba dòng đồng hồ phù hợp với môi trường công sở lịch sự chính là Edifice, Beside và Standard. Dưới đây, chúng tôi sẽ gửi tới quý vị những đặc điểm, tính năng đi kèm của chúng và cùng với mức giá đồng hồ Casio nam. Hãy cùng tham khảo để xem mình có phù hợp với chiếc nào không nhé!

Xem thêm : Giải Mã Bí Mật Đằng Sau Cơn Càn Quét Của Đồng Hồ Casio Điện Tử

Đồng hồ 3 kim

Là đồng hồ quartz truyền thống với mặt đồng hồ 3 kim chỉ cơ bản: giờ, phút, giây. Không có mặt đồng hồ phụ, không đính đá cầu kì lên mặt số, không màu mè, thiết kế đặc biệt, chỉ có thêm một lịch ngày ở góc 3 giờ. Tuy đơn giản nhưng đó cũng chính là ưu điểm của chiếc đồng hồ này vì nó gọn nhẹ, dễ dàng quan sát và không phức tạp.

dong-ho-Casio-nam-chinh-hang-3-kim

Chiếc đồng hồ này rất hợp khi bạn đi làm, hoặc đi công tác. Bạn vẫn có thể quan sát giờ giấc để hoàn thành công việc của mình trong thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế này.

dong-ho-Casio-nam-quartz-3-kim
Mức giá cho những chiếc đồng hồ 3 kim rất phải chăng, chỉ từ 1,5 triệu tới 3 triệu đồng. Bạn có thể thấy mẫu 3 kim này ở cả 3 dòng Beside, Edifice và Standard.

Đồng hồ nhiều kim

Những chiếc đồng hồ có nhiều kim thường có nhiều mặt số phụ. Tất nhiên chúng được trang bị thêm nhiều tính năng, lịch hiển thị trên mặt số. Có thể là lịch ngày, lịch thứ hay là lịch múi giờ, lịch thế giới để tiện cho bạn thay đổi mỗi khi đi công tác đến quốc gia khác nhau.

dong-ho-Casio-6-kim
Thường thì những mẫu này nhìn sẽ mạnh hơn và nam tính hơn. bởi chúng khá to và được thiết kế phức tạp, tạo sự cuốn hút. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo được sự sang trọng và thanh lịch giúp bạn sử dụng thoải mái trong môi trường công sở. Với mức giá 3 triệu đến 5 triệu thì chiếc đồng hồ này không có đắt hơn nhiều so với mẫu 3 kim, có chăng sự chệnh lệch ở đây là do thiết kế, tính năng, các bộ phận cấu tạo nên chiếc đồng hồ hiện đại và ưu việt hơn.

Đồng hồ bấm giờ

Phong cách Casio theo đuổi từ đầu vẫn là phong cách thể thao chronograph. Nhắc đến đồng hồ bấm giờ người ta sẽ nhắc đến Casio. Bao gồm rất nhiều tính năng về bấm phút, bấm giây, hay bấm giờ… độ chính xác lên đến 1/10s, 1/20s hoặc thậm chí còn lên tới 1/100s. Những đặc điểm này đặc trưng chỉ có ở Casio, các hãng khác khó mà cạnh tranh được.

dong-ho-Casio-chronograph-bam-gio
Đồng hồ Casio nam bấm giờ

Những chiếc đồng hồ này có nhiều vô cùng những điểm riêng biệt nên mức giá cũng rộng theo, dao động từ 3 tới gần 20 triệu.

dong-ho-Casio-nam-chronograph

3 triệu thì bạn sẽ mua được chiếc đồng hồ Casio bấm giờ với các tính năng cơ bản. Còn với mức 18, 19 triệu đồng thì đồng hồ Casio bạn mua có thể kết nối với điện thoại bằng Bluetooth, đo nhiệt độ, đèn Led, điều khiển bằng sóng radio…

Đây là các mức giá đồng hồ Casio nam công sở, vậy nên còn các thông tin về các mức giá của những dòng đồng hồ khác. Để biết thêm chi tiết về những chiếc đồng hồ Casio này, xin mời quý vị hãy ghé thăm tới hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Xwatch để được tư vấn đầy đủ nhất.

Đồng hồ Casio sẽ là trải nghiệm thú vị cho mỗi người dùng.

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *