Tìm hiểu về chất liệu được dùng làm dây thắt lưng nam

Tìm hiểu về chất liệu được dùng làm dây thắt lưng nam

Sẽ không ít người chúng ta mỗi khi mua chiếc thắt lưng nam mới về cũng có một lần thắc mắc chất liệu được dùng là da gì. Cho dù người bán có tư vấn trước khi mua dây lưng nam đẹp ở hà nội hay bất kể ở đâu đều nói tốt về sản phẩm mà mình cung cấp. Để biết rõ hơn tường chất liệu da chúng ta cùng đi tham khảo qua bài viết hôm nay nhé.
Đầu tiên là da ruột được dùng làm thắt lưng nam
Trong quá trình thuộc da phần da ở bên mặt trong sau khi lớp ngoài đã được lấy ra. Người thợ thuộc dùng để tạo nên các sản phẩm đồ da mà chúng ta thường hay gọi là da lộn, nào là thắt lưng nam da lộn, giày công sở da lộn, túi da lộn, cặp da lộn, ví da lộn,…


Có được độ mềm mịn không hề có các vân da trên bề mặt cũng như các lỗ chân lông, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.
Thứ 2 là da miu:
Một cái tên dành cho da trâu, sau quá trình thuộc da kỹ loại da này thường có màu nâu và đen, có độ cứng vừa phải và đặc biệt thời gian sử dụng rất lâu lên tới hàng chục năm.
Thứ 3 là thắt lưng nam da thô:
Đây cũng chính là loại da trâu được thuộc nhưng không quá kỹ, các nhà sản xuất hương đến dành cho các đối tượng khách hàng là người ưa phong cách hoang dã, bụi bặm như kiểu của các cao bồi Miền Tây họ rất thích sở hữu một chiếc dây lưng da đối với chất liệu này.
Thứ 4 là loại thắt lưng da vừa thô vừa mềm:
Riêng là loại này có thể được làm có thể là chất liệu da bò hoặc da trâu nhưng được qua quá trình thuộc kỹ, da trâu thường cứng hơn đối với da bò nên thời gian thuộc da trâu để có độ mềm như da bò thường tốn thời gian hơn. Loại da này bền được dùng để làm các mẫu thắt lưng nam yêu cầu có sự mềm mại và được xếp vào loại dây thắt lưng da cao cấp.

 

Loại thắt lưng da bò một lớp:

 

Xem thêm: >>>  giá thắt lưng nam da thật tại cửa hàng MenZ Leather
Cuối cùng là một tấm da bò đủ dài để có thể sử dụng cho việc làm chiếc thắt lưng da bò một lớp, thường không kinh tế cho nên người ta cũng ít làm loại này, tuy ít nhưng không phải không có nên vẫn cần được đề cập để chúng ta dễ nhận biết. Loại da này có một độ mềm dẻo có vân da nhỏ, có thể thấy lỗ được chân lông li ti đẹp mắt.
Trên đây là các loại da khác nhau để làm nên chiếc thắt lưng mà bạn đang sử dụng hàng này cho trang phục thêm chỉnh chu, hoàn hảo nhất.

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *