đồng hồ orient automatic 21 jewels

Liệu bạn đã biết đủ về những chiếc đồng hồ Orient automatic 21 jewels

Đôi khi những điều đơn giản lại ẩn chứa vô vàn bí mật thú vị. Điều này hoàn toàn đúng với những chiếc đồng hồ Orient automatic.

Bạn nghĩ rằng bạn đã biết đủ và biết hết về những chiếc đồng hồ này? Vậy hãy thử cùng chúng tôi kiểm nghiệm qua những thiết kế đồng hồ Orient automatic 21 jewels dưới đây.

Chất lượng bộ máy

mẫu đồng hồ orient automatic 21 jewels

Trong nhiều năm liền, đồng hồ Orient luôn luôn kiên trì với những chiếc đồng hồ máy cơ. Cho dù trước đây, máy quartz là thế mạnh và đặc trưng của đồng hồ Nhật Bản, biểu hiện rõ rệt qua những làn sóng đồng hồ quartz mạnh mẽ mà Seiko và Citizen tung ra. Nhưng Orient vẫn trung thành với những nhịp đập cơ bền bỉ. Qua nhiều thử thách gian khó, cuối cùng những chiếc đồng hồ cơ Orient đã có được vị trí xứng đáng.

Đồng hồ Orient automaitc 21 jewels có 21600 dao động trong một giờ, độ chính xác vào khoảng +25 tới -15s/ngày nhưng trên thực tế bộ máy thường thể hiện tốt hơn hẳn so với những con số gắn lên nó.

Tìm những chiếc đồng hồ Orient automatic 21 jewels ở đâu?

Đây là một câu hỏi rất dễ trả lời. Một fan hâm mộ của Orient chắc chắn sẽ kể ra được vài cái tên thậm chí là chính chiếc đồng hồ chính hãng người đó đang đeo. Nhưng sự thật thú vị sau đây sẽ làm bạn bất ngờ. Hầu hết máy đồng hồ cơ Orient đều là loại 21 chân kính: từ phân khúc đơn giản, bình dân như Orient phi công, Orient Bambino cho tới dòng đồng hồ lặn như Orient Mako nổi tiếng, Orient Ray mạnh mẽ hay thậm chí là những chiếc đồng hồ sang trọng, cá tính Orient Sun & Moon.

đồng hồ orient automatic 21 jewels đẹp

Tuy các dòng máy của Orient đa dạng nhưng hãng không đào sâu phát triển số chân kính hay tính năng máy cầu kì nên một số lượng lớn đồng hồ, đặc biệt là đồng hồ phân khúc bình dân, đều mang trái tim 21 jewels đơn giản và bền bỉ. Chỉ những dòng cao cấp như Orient Star, Orient mới tung ra bộ máy phức tạp nhưng số chân kính vẫn chỉ nâng lên 22 hoặc 23. Một điều rất khác biệt so với Seiko, khi nhiều chiếc đồng hồ thể thao trung cấp của Seiko cũng đã có tới tận 23 chân kính. Đừng vì vậy mà bạn lo lắng về chất lượng. 17 – 21 chân kính là hoàn toàn đủ cho các tính năng cơ bản của một chiếc đồng hồ automatic.

Mức giá và lựa chọn

đồng hồ orient automatic 21 jewels

Với một số lượng đông đảo những chiếc đồng hồ Orient automatic 21 jewels như trên, phân khúc giá cũng được dàn đều từ mốc 3, 4 triệu cho tới gần 10 triệu. Đồng nghĩa với việc mở ra cho bạn nhiều sự lựa chọn đa dạng hợp lý. Ở phân khúc bình dân, nếu bạn ưa thích sự cổ điển, thanh lịch; chắc chắn sẽ bị Orient Bambino hấp dẫn. Còn nếu phong cách của bạn là mạnh mẽ, thô ráp, cá tính; Orient Mako sẵn sàng cùng bạn chinh phục những thử thách khó khăn nhất.

Tham khảo thêm:

Đừng chần chừ trước những nhịp tích tắc trôi đều của thời gian, của kim giây lướt mượt qua những cột số. Người ta đôi khi quyết định mua một chiếc đồng hồ Orient automatic ngay từ lần đầu tiên ngắm nhìn. Còn ai có thể không bị cuốn vào sức hút mạnh mẽ ấy? Hãy chọn lựa ngay cho mình một chiếc đồng hồ Orient automatic 21 jewels phù hợp nhất.

>>Xem ngay hơn 50 mẫu đồng hồ Orient nam chính hãng bán chạy tại donghohieu.org

Liệu bạn đã biết đủ về những chiếc đồng hồ Orient automatic 21 jewels
Đánh Giá Bài Viết!
share post: