tìm hiểu xuất xứ đồng hồ Olympianus

Tìm hiểu về xuất xứ đồng hồ Olym Pianus

Olympianus là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng lâu đời của Thụy Sỹ. Với thiết kế độc đáo cùng với nhiều tính năng nổi bật, đồng hồ Olym pianus xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông. Nhưng lại không nhiều người biết xuất xứ đồng hồ Olym Pianus

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất cho thắc mắc: Xuất xứ đồng hồ Olym pianus?

  1. Xuất xứ thú vị

Thương hiệu Olympianus được hình thành từ hình ảnh huy chương cao quý trong thế vận hội Olympic. Đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa máy móc hiện đại của Nhật và quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Thương hiệu đồng hồ OP vốn dĩ có xuất xứ từ Thụy Sỹ, tuy nhiên sau nhiều năm hoạt động cùng với những biến động của thị trường, thì đến nay OP được biết đến là thương hiệu đồng hồ thuộc Hồng Kông.

xuất xứ đồng hồ Olympianus
Thương hiệu đồng hồ OP vốn có xuất xứ từ Thụy Sỹ

 

        2. Sản phẩm độc đáo


Đồng hồ Olym pianus là một dòng sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất đồng hồ OP, sử dụng “trái tim” Hattori Nhật Bản – tương tự máy đồng hồ Seiko. Nhưng dòng sản phẩm này vẫn được sản xuất theo dây truyền, máy móc đủ tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Do đó, Olym pianus vẫn luôn được đánh giá là chất lượng và giá trị không kém gì những đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ thực sự

Xuất xứ đồng hồ Olympianus ra sao
Dòng đồng hồ được nhiều người săn đón

 Nhờ việc không ngừng đổi mới các ý tưởng thiết kế và cải tiến sản xuất, Olym pianus giờ đã có vị thế vững chắc hơn trong ngành đồng hồ. Và đây cũng là thương hiệu bán chạy tại 1 số nước và khu vực ở châu Á trong nhiều năm, trong đó có Đài Loan, Hồng Kông,…

Không chỉ hấp dẫn bởi chất lượng, Olym pianus còn hấp dẫn khách hàng bởi giá cả rất phải chăng, phù hợp với thu nhập chung của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Giá đồng hồ olym pianus dao động từ khoảng 2 triệu trở lên. Và có cả những sản phẩm cao cấp hơn khoảng 10 triệu hoặc trên 10 triệu đồng.

Với thiết kế độc đáo và nhiều tính năng nổi trội, đồng hồ Olympianus chắc chắn sẽ không khiến các anh em phải thất vọng.

Xem thêm:

Hi vọng với những chia sẻ của Xwatch. Các anh em sẽ hiểu thêm về xuất xứ đồng hồ Olym pianus và lựa chọn được cho mình chiếc đồng hồ phù hợp nhất !

Xwatch – Số 1 về dịch vụ bảo hành và hậu mãi

Tìm hiểu về xuất xứ đồng hồ Olym Pianus
Đánh Giá Bài Viết!
share post: