Tissot PRS 516 Automatic – Bạn đã thực sự biết?

Tissot PRS 516 Automatic – Bạn đã thực sự biết?

Đồng hồ Tissot PRS 516 là một trong những dòng sản phẩm độc đáo và nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ Tissot. PRS 516 luôn khiến những người yêu đồng hồ mong mỏi và khao khát sở hữu một chiếc đồng hồ như vậy. Trong đó, PRS 516 Automatic luôn khiến nhiều đàn ông phải trầm trồ, khen ngợi. Cùng khám phá vẻ đẹp của chiếc đồng hồ Automatic nổi tiếng của Tissot này.

Xét về tổng quan thì PRS 516 Automatic chính là sự kết hợp độc đáo giữa thiết kế cổ điển và sự mạnh mẽ của những chiếc đồng hồ thể thao. Tissot đã khéo léo kết hợp giữa 2 vẻ đẹp để tạo nên PRS 516 Automatic thực sự ấn tượng. Chiếc đồng hồ này vừa sở hữu một vẻ đẹp lịch lãm, lại vừa mạnh mẽ và hầm hố. Chủ nhân của nó có thể đeo trong các hoàn cảnh khác nhau như: đi làm, chơi thể thao, dự tiệc, gặp đối tác… mà vẫn hoàn toàn yên tâm về sự phù hợp và phong cách của bản thân.

Tissot PRS 516 Automatic

PRS 516 Automatic được bảo vệ bởi lớp bên ngoài là chất liệu thép không gỉ 316L bền bỉ và sang trọng. Được mạ bằng công nghệ cao cấp PVD cho chất lượng tốt và vẻ đẹp sang trọng. Vòng Benzel đảm bảo được sự ăn khớp trong lắp ráp, bảo vệ tốt cho đồng hồ, đồng thời cũng tạo nên những nét thẩm mỹ rất riêng cho chiếc đồng hồ.

Mặt đồng hồ được trang bị bộ 3 kim điển hình cho dòng đồng hồ thể thao của Tissot. Các vạch số to bản làm cho chiếc đồng hồ thêm mạnh mẽ và đầy vẻ lôi cuốn. Lịch ngày và thứ nằm tại vị trí 3h truyền thống, được hiển thị trong cửa sổ hình chữ nhật. Mặt đồng hồ màu đen làm nổi bật lên các thiết kế bằng thép mạ bạc của đồng hồ.

PRS thực sự sinh ra là để dành cho các quý ông dù bất kỳ một phong cách, sở thích, nghề nghiệp là gì…. PRS 516 đều có thể làm họ hài lòng bằng những gì mà chiếc đồng hồ này sở hữu.

Tissot PRS 516 Automatic là chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng đáng tham khảo dành cho những ai là tín đồ của thương hiệu đồng hồ Tissot. Không hướng đến một phong cách cụ thể nào, chiếc đồng hồ này dành cho tất cả các đối tượng.

Để có thể tham khảo nhiều mẫu đồng hồ Tissot hơn nữa, bạn có thể truy cập vào Link sau.

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *