Trải Nghiệm Tính Năng Mới Của Đồng Hồ Orient Lịch Vạn Niên

Đồng hồ Orient lịch vạn niên là gì? Nghe có vẻ như là dòng đồng hồ có thêm chức năng xem lịch âm của người Phương Đông chúng ta. Liệu có phải đây là chiếc đồng hồ có thể xem được lịch âm dành riêng cho anh em chúng ta?

Với sự phát triển hiện nay, yêu cầu về cuộc sống của con người cũng cao hơn. Mức sống cơ bản không còn đáp ứng đủ mong muốn của con người nữa mà thay vào đó là các yêu cầu cao hơn. Nhu cầu về chơi đồng hồ cũng thế, đồng hồ chính hãng bây giờ là một điều tất yếu không chỉ với nam giới mà nữ giới cũng thế. Ngày nay, người ta cần nhiều thứ hơn ở một chiếc đồng hồ chính hãng.

Để thỏa mãn người dùng, Orient đã cho ra đời chiếc đồng hồ orient lịch vạn niên tích hợp thêm chức năng mới dành cho người dùng trải nghiệm và khám phá.

Khám phá chiếc đồng hồ Orient lịch vạn niên độc nhất của orient

1. Đồng hồ Orient lịch vạn niên là gì?

Sự sáng tạo của con người là không ngừng, sự sáng tạo trong đồng hồ cũng thế. Đồng hồ đeo tay bây giờ cũng được tích hợp thêm rất nhiều chức năng khác nhau ngoài chức năng xem giờ chính.

Thương hiệu đồng hồ Orient đã cho ra đời dòng đồng hồ Orient lịch vạn niên với chức năng  Perpetual Calendar hoàn toàn mới. Với chức năng Perpetual Calendar, orient lịch vạn niên cho phép bạn có thể xem chính sác ngày tháng kể cả vào ngày 31, có khả năng hiển thị lịch mặt trăng, đếm năm nhuận, tự chuyển ngày trong tháng. Bạn cũng không cần lo lắng đến phải chỉnh lịch vì với chức năng này, chiếc đồng hồ chỉ cần chỉnh 1 lần trong 1 thế kỷ. Như vậy cũng không cần phải lo lắng đến vấn đề này nữa.

đồng hồ orient lịch vạn niên cực kỳ tinh xảo
đồng hồ orient lịch vạn niên với thiết kế cực kỳ tinh xảo và chất lượng.

2. Đồng hồ Orient lịch vạn niên được cấu tạo như thế nào?

Là một thương hiệu đồng hồ đứng thứ 3 tại Nhật Bản, khác biệt hoàn toàn với các mẫu đồng hồ Olym Pianus, Orient nổi tiếng với những mẫu đồng hồ cơ khí cao cấp, đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Đồng hồ orient đã tạo ra cho mình những mẫu đồng hồ mang đậm phong cách phương Đông và thiết kế độc đáo. Nổi bật là những dòng đồng hồ sexy với mặt kính vòm cong cực chất của orient bambino hay mẫu đồng hồ với phong cách hở độc đáo Orient open heart hay orient skeleton.

Đồng hồ Orient lịch vạn niên Xwatch
Đồng hồ Orient lịch vạn niên với cấu tạo phức tạp bậc nhất trong nhóm dress watch.

Đồng hồ orient lịch vạn niên được đánh giá là có thiết kế rất độc đáo. Dường như orient là ông vua trong ngành chế tạo các mẫu đồng hồ dress watch, những mẫu đồng hồ dress watch. Nếu bạn không hứng thú với chiếc đồng hồ này, hãy.

XEM THÊM : 100+ mẫu đồng hồ OP đẹp nhất đến từ Nhật bản

 

 

Trải Nghiệm Tính Năng Mới Của Đồng Hồ Orient Lịch Vạn Niên
3 (60%) 1 vote
share post: