trung tâm bảo hành đồng hồ Orient

NOTE: Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Đồng Hồ Orient Chính Hãng Tại Việt Nam

Đồng hồ Orient trong một vài năm trở lại đây đang được ưa chuộng khá nhiều tại Việt Nam. Tại những showroom bán nhiều thương hiệu đồng hồ thì Orient được thống kê là thương hiệu bán được nhiều chiếc nhất.

Có cầu thì ắt có cung, có khách hàng thì phải có dịch vụ bán hàng và kèm theo đó là các hoạt động bổ trợ để lôi kéo khách hàng trung thành, hỗ trợ khách tối đa. Các trung tâm bảo hành đồng hồ Orient tại Việt Nam xuất hiện là điều tất yếu.

Tuy nhiên, liệu bạn có biết rằng trong vô số trung tâm bảo hành đồng hồ Orient đó, thì cái nào là nơi uy tín, cái nào là nơi tự dàn dựng không có xác nhận ủy quyền?

LIST Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Đồng Hồ Orient Chính Hãng Tại Việt Nam

Ở Việt Nam, có hai địa chỉ trung tâm bảo hành đồng hồ Orient chính hãng chính thức là:

– 352 Lê Văn Sỹ, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh (08) 6290 4132

– Tầng 2, Cửa hàng đồng hồ 41 Thi Sách, Hà Nội (04) 3978 4500

trung tâm bảo hành đồng hồ Orient

>>> Xem thêm: Nên mua đồng hồ Orient chính hãng ở đâu để đảm bảo tiêu chuẩn?

Tuy nhiên, ngoài ra, bạn vẫn có thể mang đồng hồ Orient đến các trung tâm bảo hành của các hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng có giấy ủy quyền khác trên toàn quốc để bảo hành vì những trung tâm đó cũng có chính sách bảo hành đồng hồ Orient ngang với Orient quốc tế, trình độ kỹ thuật của nhân viên cũng đã được kiểm chứng.

Khi đi bảo hành bạn nhớ mang theo thẻ bảo hành quốc tế của đồng hồ Orient.

Một Số Quy Định Bảo Hành Chung của ” đồng hồ 41 Thi Sách ” và ” 352 Lê Văn Sỹ “

trung tâm bảo hành đồng hồ Orient

>>> Xem thêm: NOTE về nhận biết đồng hồ Orient chính hãng như thế nào?

1/ Mọi đồng hồ bán ra đều có chế độ bảo hành riêng. Thời gian bảo hành sẽ được thông báo lúc quý khách mua hàng và ghi rõ trong phiếu bảo hành kèm theo.

2/ Trung tâm bảo hành đồng hồ Orient bảo hành cho các lỗi thuộc về sản xuất như máy móc, kim và mặt số. Trong thời gian bảo hành, quý khách sẽ được miễn phí mọi chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện. Nếu như sản phẩm ngoài khả năng sửa chữa, trung tâm sẽ đổi sản phẩm khác tương đương.

3/ Để được sửa chữa theo chế độ bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ nhà cung cấp, cửa hàng bán đồng hồ, nơi chịu trách nhiệm cung cấp thông tin.

4/ Nếu quý khách gửi hàng đi sửa chữa, hãy đảm bảo gói đồng hồ kỹ càng để tránh các hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Xin đừng đính kèm theo các sản phẩm, tư trang của riêng quý khách đi cùng.

5/ Mặc dù khách hàng không mất tiền cho việc sửa chữa trong thời gian bảo hành, khách hàng có thể được yêu cầu chi trả cho chi phí gói hàng, vận chuyển đồng hồ đến trung tâm bảo hành, cũng như chi phí gửi hàng lại. Nếu rơi vào trường hợp đã hết thời hạn hoặc không được bảo hành, quý khách sẽ bị tính phí một phần hoặc toàn bộ chi phí sửa chữa. Nếu pin đồng hồ đã cạn vào thời điểm bảo hành, quý khách sẽ phải trả phí thay pin đồng hồ.

7/ Các lỗi đến từ việc sửa chữa, thay thế từ các cửa hàng không được ủy quyền trong việc bảo hành. Điều này sẽ làm vô hiệu hóa chế độ bảo hành.

Các Trường Hợp Sau Không Được Bảo Hành:

 • Pin, dây da, dây vải, viền, mặt kính.
 • Các lỗi do sử dụng không đúng cách, hư hỏng do tai nạn, bảo quản không đúng hướng dẫn hoặc bất kì tác nhân nào bên ngoài ảnh hưởng đến các bộ phận.
 • Hư hỏng do nước, lửa hoặc các thiên tai.
 • Sự hao mòn thông thường
 • Sự hư hỏng do phá hoại bao gồm hư hỏng về mặt kính/ dây da/ dây kim loại
 • Sự hư hỏng do sửa chữa ở nơi khác chứ không phải ở trung tâm bảo hành VNV Watch
 • Sự hư hỏng do vào nước
 • Sự hư hỏng lớp mạ do tiếp xúc với hóa chất, chất tẩy rửa, xà phòng v/v
 • Sự hư hỏng lớp mạ do những vết trầy xước, vết lõm của đồng hồ
 • Lớp mạ của mặt bên trong dây kim loại bị phai màu
 • Bất kỳ hậu quả do hư hỏng hay hư tổn phát sinh vì những lý do đã nói ở trên

trung tâm bảo hành đồng hồ Orient

>>> Click để xem ngay BST 100+ mẫu đồng hồ Orient tại donghohieu.org!

Tùy thuộc vào các điều ở trên, trong thời gian bảo hành, trung tâm bảo hành đồng hồ Orient sẽ miễn phí điều chỉnh, sửa chữa, thay thế phụ tùng hoặc máy móc để khôi phục lại đầy đủ chức năng của chiếc đồng hồ của khách hàng. Khác hàng có trách nhiệm đưa ra đồng hồ cùng với đầy đủ chứng từ gốc và hợp lệ.

NOTE: Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Đồng Hồ Orient Chính Hãng Tại Việt Nam
5 (100%) 3 votes
share post: