trung tâm bảo hành đồng hồ seiko

Những Điều Nên Biết Về Trung Tâm Bảo Hành Đồng Hồ Seiko

Seiko là thương hiệu đồng hồ được sử dụng khá phổ biến. Cũng giống như những mặt hàng khác, đồng hồ cũng sẽ có lúc xuống cấp hay gặp vấn đề cần được bảo dưỡng, sửa chữa. Chính vì vậy, trung tâm bảo hành đồng hồ seiko là thông tin nhiều khách hàng quan tâm.

Bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

1 /Những điều có thể bạn chưa biết về trung tâm bảo hành đồng hồ seiko

Trên thị trường Đông Nam Á, tập đoàn Thakral là nhà phân phối chính hãng đồng hồ Seiko. Công ty Lưu Hương Phát chính là đối tác tại Việt Nam của Thakral.

Hãy nhớ rằng, nhà phân phối sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm sửa cữa, bảo dưỡng khi cỗ máy của bạn gặp vấn đề. Khi bạn mua đồng hồ tại các đại lý chính hãng, nếu bạn đồng hành của bạn bị hỏng hóc, bạn phải mang tới trung tâm bảo hành đồng hồ seiko. Tuy nhiên, có nhiều đại lý đồng hồ chính hãng có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm có thể tự bảo hành sản phẩm họ phân phối.

Trường hợp đồng hồ của bạn là hàng xách tay, bạn vẫn có thể đem tới trung tâm bảo hành seiko tại Việt Nam nhưng các dịch vụ sửa chữa sẽ không được miễn phí.

>>> GỌI TÊN CÁC ĐỊA CHỈ BÁN ĐỒNG HỒ SEIKO CHÍNH HÃNG

trung tâm bảo hành đồng hồ seiko

2/Một số quy định của trung tâm bảo hành đồng hồ seiko

Không riêng gì Seiko, tại bất kì một trung tâm bảo hành đồng hồ cũng như các sản phẩm khác đều có những quy định và điều kiện để được bảo hành. Không phải bất kì trường hợp nào cũng có thể mang đồng hồ tới trung tâm để bảo hành.

Vậy, trung tâm bảo hành đồng hồ seiko có những quy định nào cần lưu ý?

>> Thời gian bảo hành: Bảo hành quốc tế máy và pin 1 năm

>> Bảo hành miễn phí cho những hư hỏng về máy do lỗi của nhà sản xuất.

>> Không bảo hành các hư hỏng thuộc bộ phận bên ngoài như: vỏ, kính, dây hỏng do lỗi người dùng.

>> Không bảo hành các lỗi rơi, vỡ… do người dùng gây ra.

>> Không bảo hành đồng hồ trong tình trạng dây đứt, xước…

>>> Xem ngay: HƯỚNG DẪN THAY DÂY DA ĐỒNG HỒ SEIKO CHÍNH HÃNG

trung tâm bảo hành đồng hồ seiko

3/ Bảo hành cho lỗi người dùng – duy nhất tại Xwatch

Xwatch là nơi phân phối đồng hồ Seiko có đội ngũ kĩ thuật nhiều kinh nghiệm, có khả năng tự bảo hành, sửa chữa cho những sản phẩm mình cung cấp. Đây là nơi duy nhất tại Việt Nam có chế độ bảo hành cho LỖI NGƯỜI DÙNG và kéo dài 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi vô tình làm rơi, vỡ hay ngấm nước đồng hồ bởi những vấn đề đó đã có Xwatch lo. Luôn đặt chất lượng lên đầu, Xwatch bảo hành đồng hồ theo tiêu chuẩn 21 bước của Thụy Sỹ. Ngoài Seiko, Xwatch còn cớ dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp chi các loại đồng hồ chính hãng khác và không nhận sửa chữa đồng hồ fake. Qua bàn tay của người thợ yêu nghề, một lần nữa những cỗ máy thời gian lại được sống dậy và đồng hành cùng người chủ của mình.

>>> GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ MUA ĐỒNG HỒ SEIKO CHÍNH HÃNG

trung tâm bảo hành đồng hồ seiko

Với những thông tin trên, bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi chiếc đồng hồ Seiko của bạn gặp vấn đề cần được “chăm sóc”.

Hãy đến và trải  nghiệm trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko – nơi hồi sinh những cỗ máy thời gian.

>>> Xem ngay 70+ mẫu đồng hồ Seiko chính hãng đang bán cực hot tại donghohieu.org!

Những Điều Nên Biết Về Trung Tâm Bảo Hành Đồng Hồ Seiko
5 (100%) 2 votes
share post: