Trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot

Tìm Trung Tâm Bảo Hành Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Tại Hà Nội

Dường như cái tên Tissot trở nên rất gần gũi với chúng ta. Tuy nhiên, có một chỗ khó hiểu là khi đồng hồ Tissot của bạn có vấn đề thì ít ai biết được trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot chính hãng tại Hà Nội ở đâu?

Để cho mọi người không phải thắc mắc lo lắng về vấn đề tìm địa chỉ trung tâm bảo hành của đồng hồ Tissot nữa chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn về vị trí địa chỉ bảo hành tại Hà Nội và TPHCM.

Vì sao trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot chính hãng tại Hà Nội lại khó tìm như thế?

Trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot

Lý do duy nhất để giải đáp vấn đề này là do thương hiệu đồng hồ Tissot rất coi trọng chất lượng của từng chiếc đồng hồ. Do đó, cho dù tay nghệ kỹ thuật có cao như thế nào thì cũng không thể tùy ý sửa chữa đồng hồ Tissot. Đây là nguyên tắc mà thương hiệu này đặt ra.

Nếu chiếc đồng hồ của bạn có vấn đề nào liên quan đến kỹ thuật thì bạn có thể đến cửa hàng chúng tôi để chúng tôi chuyển trực tiếp vào trung tâm bảo hành chính hãng đồng hồ Tissot.

Mặc dù có rất nhiều đại lý phân phối đồng hồ Tissot những không một đại lý nào dám phá quy tắc do hãng đặt ra.

Hiện tại ở Hà Nội vẫn chưa có trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot chính hãng. Nếu muốn bảo hành đồng hồ Tissot chính hãng bạn phải gửi đồng hồ của mình vào TP HCM.

>>>> Các mẫu đồng hồ Ogival chính hãng Thụy Sỹ được yêu thích tại Việt Nam hiện nay.

Trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot chính hãng được đặt ở đâu?

Trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot

Hiện tại ở Hà Nội chưa có trung tâm bảo hành nào của Tissot. Nếu bạn muốn bảo hành chính hãng thì đồng hồ của bạn sẽ được chuyển vào địa chỉ 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

>>> Bỏ túi địa chỉ  sửa chữa đồng hồ Tissot tại Hà Nội để khi cần có thể tìm được.

Nếu bạn ở Hà Nội mà không muốn chờ đợi nhiều ngày mang đồng hồ vào tận trong nam để sửa chữa thì bạn có thể yêu cầu chính cửa hàng mà bạn mua để được bảo hành tại cửa hàng luôn. Tuy nhiên thì phải đảm bảo đội ngũ sửa chữa đó có đủ kinh nghiệm và kỹ thuật để không làm hỏng chiếc đồng hồ của bạn.

trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot

Bạn có thể xem đồng hồ và đem đồng hồ Tissot đến địa chỉ 318 Phố Huế để được tư vấn và bảo hành theo tiêu huẩn Thụy Sỹ với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong sự nghiệp sửa chữa đồng hồ

>>> Trải nghiệm những sản phẩm Tissot chính hãng thực thụ tại đây

Tìm Trung Tâm Bảo Hành Đồng Hồ Tissot Chính Hãng Tại Hà Nội
5 (100%) 3 votes
share post: