mua đồng hồ casio chính hãng

Truy lùng địa chỉ mua đồng hồ casio chính hãng uy tín

Thị trường đồng hồ đeo tay ngày nay thật – giả bất phân khiến không ít người lo sợ. Nhất là đồng hồ Casio – thương hiệu phổ biến, được nhiều người sử dụng đang bị làm giả, làm nhất rất nhiều. Việc tìm một địa chỉ mua đồng hồ casio chính hãng uy tín làm cho anh em phải đau đầu suy nghĩ. Bài viết này sẽ giải quyết nỗi lo cho bạn.

Nhận diện địa chỉ mua đồng hồ casio chính hãng

Để sở hữu chiếc đồng hồ Casio chuẩn chính hãng, điều quan trọng là anh em phải đến được nơi bán hàng uy tín. Khi đã xác định được địa chỉ mua hàng đáng tin cậy, bạn chỉ việc an tâm lựa chọn cỗ máy phù hợp với phong cách và sở thích của mình.

Có rất nhiều cách để nhận diện cửa hàng bán đồng hồ chính hãng. Tuy nhiên, bạn cần nhớ 3 điều quan trọng sau đây để có thể nhanh chóng xác định điểm đến tốt nhất cho mình.

mua đồng hồ casio chính hãng

Một: Có website chính thức

Thông thường, những địa chỉ bán đồng hồ uy tín đều có website chính thức và có đầy đủ các thông tin về sản phẩm, cửa hàng cũng như các chế độ dành cho khách hàng… Trước khi tìm tới shop mua hàng, bạn nên vào website của cửa hàng đó để tham khảo trước. Ngoài website, đa số những nơi phân phối đồng hồ chính hãng đều có fanpage để các anh em mê đồng hồ giao lưu và chia sẻ tình yêu với cỗ máy thời gian. Bạn có thể xem những nhận xét, đánh giá của khách hàng đã từng mua hàng tại cửa hàng đó. Như vậy, sẽ không quá khó khăn để bạn tìm được đúng địa điểm mua đồng hồ casio.

Hai: Không giảm giá tràn lan

Giảm giá là một trong nhưng hình thức thu hút người mua hàng rất hiệu quả. Tuy nhiên, đối với đồng hồ anh em nên cẩn thận. Theo quy định, đồng hồ chính hãng chỉ được phép giảm giá 10%. Nếu đâu đó giảm giá sốc từ 20-50% thì bạn nên cẩn trọng, đó có thể là hàng fake. Hãy nhớ rằng khi bạn mua đúng chỗ, giá cả luôn tỉ lệ thuận với chất lượng. Vậy một chiếc đồng hồ giảm giá đến gần một nửa thì liệu cỗ máy đó có thực sự là hàng thật chính hãng? Đừng vì cái lợi trước mắt mà quên đi giá trị thực sự bên trong mỗi tri kỉ thời gian.

mua đồng hồ casio chính hãng

Ba: Sản phẩm có nguồn gốc và thông số rõ ràng

Mỗi một chiếc đồng hồ đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc của chúng. Đặc biệt là thông số kĩ thuật được ghi trên cỗ máy. Sẽ khá khó khăn cho những ai có ít kiến thức về đồng hồ và không hiểu rõ những kí hiệu và con số khắc trên mặt sau chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, bạn có thể tra cứu thông số kĩ thuật và đối chiếu trên website chính thức của hãng.

mua đồng hồ casio chính hãng

Nên mua đồng hồ Casio ở đâu?

Nhiều người đắn đo không biết mua đồng hồ Casio ở đây uy tín?

Xwatch là một gợi ý cho bạn. Hãy sử dụng 3 điều để nhận diện địa chỉ mua đồng hồ casio chính hãng vừa nêu trên để xem, liệu Xwatch có phải là nơi đáng tin tưởng?

Một: Xwatch có website chính thức

Hãy truy cập vào website https://www.xwatch.vn/ để hiểu về Xwatch trước khi tới cửa hàng hoặc mua hàng online. Đây là website chính thức của chuỗi Showroom phân phối đồng hồ Xwatch.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm website bán hàng https://donghohieu.org/ thuộc hệ thống Xwatch.

Bên cạnh đó, anh em cũng có thể tham gia vào fanpage Xwatch – số 1 bảo hành và hậu mãi để chia sẻ đam mê đồng hồ và xem khách hàng nhận xét gì về Xwatch.

mua đồng hồ casio chính hãng

Hai: Xwatch không giảm giá

Đối với tất cả các sản phẩm, Xwatch đều không sử dụng chương trình giảm giá. Đây là lí do tạo  nên sự chêch lệch giá cả trên thị trường đồng hồ. Tuy nhiên, Xwatch mang lại cho khách hàng những chương trình và quà tặng tri ân hấp dẫn thay vì khuyến mãi giảm giá. Đồng thời, cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng cùng dịch vụ tư vấn, chăm sóc tốt nhất.

Ba: Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Tất cả các thương hiệu được bán tại hệ thống đồng hồ Xwatch, trong đó có đồng hồ Casio đều được nhập từ hãng và có giấy ủy quyền do hãng cấp. Mỗi một chiếc đồng hồ đều có nguồn gốc rõ  ràng và đầy đủ các thông số kĩ thuật, bạn có thể kiểm tra bằng cách đối chiếu với các giấy tờ đi kèm liên quan đến sản phẩm hoặc vào website chính thức của đồng hồ casio để đối chiếu.

mua đồng hồ casio chính hãng

Với những yếu tố trên, bạn không còn phải phân vân việc nên mua đồng hồ Casio ở đâu?

Cách phân biệt đồng hồ Casio thật -giả

Hãy chắc chắn rằng, bạn đã nhớ rõ 3 điều quan trọng để xác định địa chỉ mua đồng hồ casio chính hãng. Chúc bạn tìm được anh bạn đồng hành ưng ý. Còn điều gì thắc mắc, hãy comment bên dưới hoặc liên hệ Hotline 0968.299.222 để được giải đáp ngay.

Truy lùng địa chỉ mua đồng hồ casio chính hãng uy tín
Đánh Giá Bài Viết!
share post: