Truy tìm những mẫu đồng hồ Ogival chính hãng mặt vuông

Trên thị trường đồng hồ hiện nay, những cỗ máy thời gian có thiết kế mặt vuông chiếm số lượng ít hơn những sản phẩm sở hữu thiết kế mặt tròn. Phải chăng vì sự góc cạnh, cá tính của nó chỉ dành cho số ít những người thật sự khác biệt và yêu thích nổi loạn? Bạn có thuộc những người trong số ít đó yêu thích những sản phẩm đồng hồ chính hãng mặt vuông? Hãy cùng chúng tôi truy tìm những mẫu đồng hồ chính hãng Ogival mặt vuông ấn tượng.

Sản phẩm đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến là Ogival OG386GWT với thiết kế mặt vuông đặc biệt.

Mẫu đồng hồ chính hãng mặt vuông của các thương hiệu nổi tiếng:

đồng hồ ogival chính hãng mặt vuông
Được nạm đá quý xung quanh, mặt số đã hạn chế được những góc cạnh vốn có của đồng hồ mặt vuông

Được nạm đá quý xung quanh, mặt số đã hạn chế được những góc cạnh vốn có của đồng hồ mặt vuông. Toàn bộ đồng hồ toát lên màu trắng sang trọng, lịch lãm và đầy tinh tế. Dây đồng hồ là sự kết nối hoàn hảo của từng mắt xích nhỏ, đều đặn được chăm chút kỹ lưỡng. Thiết kế này đã tạo sự hoà hợp cao cho tổng thể diện mạo của sản phẩm đồng hồ chính hãng Ogival này.

>>>>> Tham khảo thêm: Những mẫu đồng hồ Citizen mặt vuông ấn tượng

Mặt số thiết kế cách điệu đã làm nổi bật biểu tượng con cá nhảy quen thuộc của dòng đồng hồ chính hãng Thuỵ Sỹ. Sản phẩm này là một minh chứng cụ thể cho tuyên ngôn của những hãng đồng hồ cao cấp: đơn giản là đỉnh cao của sự phức tạp.

Sản phẩm thứ hai có thiết kế tương tự nhưng mang nét nổi bật riêng khi được mạ vàng tại vỏ và một phần dây đeo. Sắc vàng óng của thép khi được mạ PVD ăn khớp với mặt đồng hồ vuông thiết kế cách điệu. Thiết kế góc cạnh, đường bo viền tinh tế, mặt số không cầu kỳ, sản phẩm này thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những quý ông thích đơn giản,lịch lãm.

đồng hồ ogival chính hãng mặt vuông
Sắc vàng óng của thép khi được mạ PVD ăn khớp với mặt đồng hồ vuông thiết kế cách điệu

Kính Sapphire sang trọng và khả năng chống nước 50m cũng là những điểm cộng lớn cho sản phẩm đồng hồ chính hãng Ogival cao cấp này.

Nếu đã quá quen thuộc với các sản phẩm mặt tròn, bạn hãy “đổi gió” và làm mới mình với các chân dài mặt vuông này nhé.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Truy tìm những mẫu đồng hồ dây da mặt tròn ấn tượng

Truy tìm những mẫu đồng hồ Ogival chính hãng mặt vuông
Đánh Giá Bài Viết!
share post: