Xwatch - đia chỉ bán đồng hồ tại TP HCM tốt

Tư vấn cửa hàng bán đồng hồ nam chính hãng TP HCM và Hà Nội uy tín

Khi những chiếc đồng hồ fake “nổi loạn” trên thị trường. Các đấng mày râu băn khoăn tìm cửa hàng bán đồng hồ nam tại Hà Nội và Tp HCM uy tín giữa “vàng thau lẫn lộn”. Khi ranh giới thật-giả bất phân, Xwatch – hệ thống cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng là người tiên phong DÁM đứng lên tẩy chay hàng fake. Đến với Xwatch là đến với đồng hồ thật – giá trị thật.

>> Xem ngay bộ sưu tập 300+ mẫu đồng hồ nam chính hãng đang bán chạy nhất tại Donghohieu.org

Xwatch – hệ thống cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng

Là một trong những hệ thống cửa hàng trẻ, thành lập được gần 2 năm. Nhưng trên khắp các diễn đàn đồng hồ, cái group facebook… Xwatch là cái tên quen thuộc với những người yêu mến đồng hồ.

Gây ấn tượng mạnh mẽ bằng các chiến dịch tẩy chay hàng fake. Xwatch mang đến cho khách hàng những chiếc đồng hồ chính hãng của Seiko, Citizen, Orient, OPOgival. “Phát hiện hàng fake đền gấp 10 lần” – tuyên ngôn gây sốt của Xwatch như một lời đảm bảo về chất lượng.

Xwatch - đia chỉ bán đồng hồ nam tại TP HCM uy tín
Xwatch – đia chỉ bán đồng hồ nam tại TP HCM uy tín

Dù phát triển chưa lâu nhưng hiện nay Xwatch đã mở rộng hệ thống của mình một cách nhanh chóng. 5 showroom tại Hà Nội, 2 showroom ở TPHCM. Xwatch đã trở thành cửa hàng bán đồng hồ nam tại TP HCM và Hà Nội uy tín nhất.

>> Xem ngay: Những dòng đồng hồ nam cao cấp Hà Nội gây bão năm 2016

Xwatch – dịch vụ bảo hành và hậu mãi số 1

Nếu bạn là một khách hàng, bạn quan tâm đến những yếu tố nào ở một cửa hàng. Giá, sản phẩm… những yếu tố bạn có thể thấy ở bất cứ nơi đâu? Xwatch đã tạo sự khác biệt giữa hàng ngàn cửa hàng đồng hồ “na ná” nhau bằng dịch vụ bảo hành và hậu mãi.

“Bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ cả lỗi người dùng”, Xwatch đã mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng. Nếu không may bị rơi, nhúng nước… dẫn đến “chân dài” của bạn bị hư hỏng. Yên tâm đi, Xwatch sẽ giúp “cô nàng” của bạn khỏe khoắn lại ngay. Xwatch sẵn sàng thay linh kiện mới hoàn toàn miễn phí cho bạn trong lần đầu tiên và 1 lần duy nhất. “Bạn làm, Xwatch chịu” đó là thông điệp Xwatch muốn gửi gắm đến khách hàng của mình. Tuy nhiên, một lưu ý nho nhỏ cho bạn, chế độ này không áp dụng đối với vỏ và dây.

>> Xem ngay: Lật tẩy chiêu trò mua đồng hồ nam giá rẻ tại tphcm

Xwatch - đia chỉ bán đồng hồ tại TP HCM tốt
Xwatch – đia chỉ bán đồng hồ tại TP HCM

Chưa một cửa hàng bán đồng hồ nam HCM và Hà Nội làm được điều này. Thông thường, các cửa hàng chỉ bảo hành 1-2 năm theo chính sách của hãng. Chính vì vậy, khi Xwatch ra đời như thổi một làn gió mới vào thị trường đồng hồ Việt Nam.

>> Xem ngay: Xwatch – Địa chỉ mua đồng hồ nam ở Hà Nội

Xwatch ra đời với sứ mệnh mang đến những giá trị thật cho khách hàng. Xây dựng một hệ thống cửa hàng bán đồng hồ nam chính hãng taị TPHCM và Hà Nội uy tín là mục tiêu của Xwatch. Nếu bạn là người yêu thích những cỗ máy thời gian hãy đến showroom của Xwatch và cùng trải nghiệm.

Tư vấn cửa hàng bán đồng hồ nam chính hãng TP HCM và Hà Nội uy tín
Đánh Giá Bài Viết!
share post: