địa chỉ cửa hàng đồng hồ seiko tphcm

Tư vấn cửa hàng đồng hồ Seiko TPHCM uy tín

Seiko là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại TPHCM. Bền bỉ, mạnh mẽ – đó là những từ khóa mà giới yêu đồng hồ dành tặng cho đồng hồ Seiko. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, hàng fake đang được bày bán tràn lan. Vậy cửa hàng đồng hồ Seiko TPHCM nào uy tín để bạn có thể đặt trọn vẹn niềm tin.

Được thành lập gần 2 năm nhưng cái tên Xwatch đã trở nên quen thuộc với những người yêu thích đồng hồ. Hãy cùng khám phá điều gì đã tạo nên thành công cho Xwatch.

Xwatch – số 1 bảo hành và hậu mãi

Xwatch là hệ thống cửa hàng phân phối đồng hồ nam chính hãng các thương hiệu đến từ Nhật Bản và Thụy Sỹ.  “Hàng thật – giá trị thật” – Xwatch luôn muốn mang đến cho khách hàng những cỗ máy thời gian chất lượng nhất.

 địa chỉ cửa hàng đồng hồ seiko tphcm

>> Địa chỉ mua đồng hồ Seiko tại Hà Nội chuẩn xịn 100%

Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng Xwatch đã chứng tỏ sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình. “Khác biệt hay là chết” – Xwatch đã nhận ra điều đó và tạo ra một làn sóng mới cho thị trường đồng hồ Việt Nam.

“Bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ với cả lỗi người dùng”, không một cửa hàng  đồng hồ Seiko TPHCM và Hà Nội làm được điều này. Thông thường, các đia chỉ chỉ bảo hành  từ 1 đến 2 năm theo chính sách của hãng. Chính vì vậy, Xwatch đã mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Đặc biệt, nếu không may đồng hồ của bạn rơi, hỏng thì Xwatch vẫn sẵn sàng thay linh kiện mới miễn phí hoàn toàn cho bạn trong lần đầu tiên và 1 lần duy nhất. Tuy nhiên, chế độ bảo hành này không được áp dụng với vỏ và dây, bạn chú ý nhé.

Xwatch – Lấy chữ tâm hàng đầu

“Khách hàng là giá trị cốt lõi” – đó là triết lí kinh doanh của Xwatch. Xwatch luôn muốn mang đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sửa chữa, bảo hành. Với tất cả tình yêu và lòng nhiệt huyết dành cho những cỗ máy thời gian, Xwatch mong rằng khách hàng sẽ đặt trọn niềm tin khi mua những chiếc đồng hồ ở đây.

 Các nhân viên tại Xwatch đều được truyền niềm đam mê và sự chân thành để tận tâm phục vụ khách hàng. Đem niềm đam mê đó lan truyền đến những người yêu đồng hồ. Chính vì vậy, tuy mới mở rộng thị trường nhưng Xwatch là một trong những cửa hàng đồng hồ seiko chính hãng tại tphcm uy tín nhất.

cửa hàng đồng hồ seiko tphcm sang trọng

Khi những chiếc đồng hồ Seiko fake nổi loạn trên thị trường, thật – giả đã trở thành một ranh giới mong manh. Chính Xwatch đã phá vỡ ranh giới ấy để mang đến giá trị thật cho những người yêu đồng hồ. Bạn có bị hệ thống cửa hàng đồng hồ Seiko TPHCM của Xwatch chinh phục?

>> BỎ TÚI ngay cho mình những địa chỉ bán đồng hồ Seiko chính hãng này nhé các anh em! 

 

Tư vấn cửa hàng đồng hồ Seiko TPHCM uy tín
Đánh Giá Bài Viết!
share post: