Xwatch - bán đồng hồ Ogival TPHCM uy tín quá

Tư vấn địa chỉ bán đồng hồ Ogival TP HCM uy tín

Đồng hồ Ogival là thương hiệu Thụy Sỹ rất được ưa chuộng tại TPHCM. Giữa “thượng vàng hạ cám”, các đấng mày râu lo lắng và băn khoăn không biết địa chỉ nào bán đồng hồ Ogival TP HCM uy tín. Xwatch là hệ thống cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng nổi tiếng tại Hà Nội. Mới mở rộng vào TPHCM nhưng Xwatch đã gây được tiếng vang trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu tại sao Xwatch lại thu hút đến như vậy.

Xwatch – hàng thật, giá trị thật.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những chiếc đồng hồ chất lượng nhất. “Hàng thật – giá trị thật” – đó là khẳng định mạnh mẽ của Xwatch. Không chỉ tuyên bố bằng lời nói. Xwatch còn có những chương trình làm “dậy sóng” thị trường đồng hồ Việt Nam. “Kiểm định 1000 chiếc đồng hồ thật giả miễn phí” hay “Phát hiện đồng hồ fake đền gấp 10 lần giá trị”. Những chiến dịch này đã gây bão trong cộng đồng yêu thích đồng hồ.

Xwatch - bán đồng hồ Ogival TPHCM uy tín nhất
Xwatch – bán đồng hồ Ogival TPHCM uy tín

Xwatch chuyên phân phối đồng hồ chính hãng của Nhật Bản và Thụy Sỹ. Ogival chính là một trong những thương hiệu mà Xwatch muốn gửi đến khách hàng.

Tham khảo: Kinh nghiệm mua đồng hồ Ogival chính hãng

Xwatch – số  1 bảo hành và hậu mãi

Điều gì đã tạo nên thành công lớn cho Xwatch? Đó chính là sự khác biệt. Giữa một thị trường hàng ngàn những cửa hàng phân phối đồng hồ, Xwatch nổi lên với chính sách bảo hành hậu mãi mà chưa một nơi nào dám làm.

“Bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ với cả lỗi người dùng”. Nếu đồng hồ của bạn không may bị rơi, nhúng nước… dẫn đến “chân dài” của bạn bị hư hỏng. Đừng lo lắng, Xwatch sẽ bảo hành ngay cho bạn. Xwatch sẵn sàng thay linh kiện mới hoàn toàn miễn phí cho bạn trong lần đầu tiên và chỉ duy nhất một lần. Tuy nhiên, một lưu ý nho nhỏ, chế độ bảo hành này không áp dụng đối với vỏ và dây. “Bạn làm, Xwatch chịu” ” – thông điệp của Xwatch đã mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Xwatch - địa chỉ bán đồng hồ Ogival TPHCM uy tín
Xwatch – đia chỉ bán đồng hồ Ogival TPHCM

Chưa một địa chỉ bán đồng hồ Ogival  TP HCM và Hà Nội nào thực hiện được điều này. Thông thường, các cửa hàng chỉ bảo hành 1-2 năm tùy theo chính sách của hãng. Chính sự khác biệt, Xwatch đã tạo nên một làn sóng mới trên thị trường Việt Nam.

Tại sao Xwatch bảo hành 5 năm cả lỗi người dùng

Tham khảo: Đại lý đồng hồ Ogival tại Hà Nội

Xwatch ra đời không chỉ mang đến cho khách hàng những chiếc đồng hồ chất lượng nhất. Mà còn mong muốn những người yêu thích đồng hồ tìm được một địa chỉ mua hàng có thể đặt trọn niềm tin. Chắc hẳn các bạn đã tìm được một địa chỉ bán đồng hồ Ogival TP HCM riêng cho mình rồi phải không?

Tư vấn địa chỉ bán đồng hồ Ogival TP HCM uy tín
Đánh Giá Bài Viết!
share post: