Đồng hồ ogival dưới 5 triệu

Hỏi Đáp: Thực Hư Thông Tin Về Đồng hồ Ogival dưới 5tr?

Gần đây cơn địa chấn mang tên “đồng hồ Ogival” đang tạo ra làn sóng trong cộng đồng những người đam mê đồng hồ. Có rất nhiều thông tin về đồng hồ Ogival dưới 5tr, thương hiệu lâu đời Thụy sỹ,… Nhưng đáp án vẫn còn rất mơ hồ.Vậy thực hư về đồng hồ Ogival dưới 5tr ra sao và Ogival có những giá trị như nào? Hãy cùng tôi Kiểm chứng thông tin về đồng hồ Ogival 5 triệu có đúng không.

Xuất xứ đồng hồ Ogival của nước nào?

Thương hiệu Ogival ra đời tại vùng đất La Chaux-De-Fonds đánh dấu sự kiện ra đời của thương hiệu đồng hồ Ogival bởi nghệ nhân đồng hồ Rene Brant. Ogival đã lựa chọn hình ảnh chú “Cá Nhảy” làm biểu tượng để khởi động vào ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ.

thông tin về đồng hồ Ogival
Ogival đã lựa chọn hình ảnh chú “Cá Nhảy” làm biểu tượng thương hiệu

Thông tin về đồng hồ Ogival: Ogival sử dụng bộ máy nào?

Ogival sử dụng 3 máy: ETA, Selita và Soprod, trong số 3 máy này thì hiện nay máy Selita được sử dụng nhiều hơn so với 2 loại máy còn lại. Đây là những máy chất lượng Thụy Sỹ có tính chính xác cao. Độ sai số dao động 10 – 15s/ngày tương đương với một số máy của thương hiệu Tissot, claude bernard,…

 

thông tin về đồng hồ Ogival
Máy chất lượng Thụy Sỹ có tính chính xác cao

>>>> Tất cả thông tin về đồng hồ Ogival mà bạn cần đều ở bài viết này. 

Thiết kế của Ogival có gì đặc biệt?

Trau truốt, tỉ mỉ, tinh xảo là 3 từ có thể nói về thiết kế của đồng hồ Ogival. Mỗi dòng sản phẩm của đồng hồ Ogival lại có những thiết kế đặc trưng riêng.

thông tin về đồng hồ Ogival
Dòng Painted watch của Ogival

Ví dụ về máy cơ: Điển hình như  Painted watch lấy cảm hứng thiết kế tranh sơn dầu kết hợp màu sắc trang nhã.

thông tin về đồng hồ Ogival
Dòng đồng hồ Ogival 18k Gold nổi tiếng

Những mẫu skeleton lộ toàn thân được chạm khắc tỉ mẩn thể hiện sự quyền quý, đẳng cấp của dòng Gold 18k. Đâu là chế tác đỉnh cao mà không phải thương hiệu nào cũng làm được.

>>> Bao phủ cổ tay bạn với chiếc đồng hồ Ogival skeleton 18k – sexy nghẹt thở. 

thông tin về đồng hồ Ogival
Dòng Mechanical watch của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Ogival

Hay như linh vật được thể hiện trên mặt số của dòng Mechanical watch.

thông tin về đồng hồ Ogival
Ultra – thin watch dòng đồng hồ thiết kế siêu mỏng

Còn máy quartz không thể không nhắc đến Ultra – thin watch đây là dòng máy thiết kế siêu mỏng thích hợp cho những người ưa phong cách thanh lịch, đơn giản. Bạn cũng không thể bỏ qua dòng Jewelry watch với những viên đá Swarovski tinh tế.

Vậy có đồng hồ Ogival dưới 5tr không?

Với thiết kế đa dạng được tạo bởi đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân cùng sự tỉ mỉ của họ đã đem đến chất lượng tuyệt hảo. Do vậy đồng hồ Ogival dưới 5tr là điều không thể có.

Đồng hồ Ogival có thể phân làm 3 phân khúc như sau 10 – 20 triệu, từ 20 – 40 và mức giá cao hơn 50 triệu trở lên. Tùy mỗi dòng mỗi sản phẩm lại có những mức giá riêng. Và hiển nhiên là không có đồng hồ Ogival dưới 5tr. Sở hữu mức giá cao như vậy không có gì lạ so với chất lượng máy và thiết kế đặc trưng của những cỗ máy thời gian cao cấp này.

>>>> Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về giá đồng hồ Ogival để tránh gặp phải rủi ro bất trắc.

Đồng hồ Ogival hiện nay đang là từ khóa hot trong giới đồng hồ tại thị trường Việt Nam. Do vậy, việc xuất hiện hàng nhái hàng giả là điều không thể tránh khỏi. Nên nếu thấy giá đồng hồ Ogival dưới 5tr bạn cần cảnh giác xem đó có phải là chiếc đồng hồ chính hãng của Ogival không? Hãy là người tiêu dùng tỉnh táo và thông minh. Sau khi có được sự lựa chọn ưng ý nhất thì mau chóng “rước vợ về dinh” nhé!

 

Hỏi Đáp: Thực Hư Thông Tin Về Đồng hồ Ogival dưới 5tr?
Đánh Giá Bài Viết!
share post: