Đồng hồ Thụy Sỹ - bộ máy mạnh mẽ bền

Vì sao đồng hồ chính hãng cơ khiến cánh mày râu mê mẩn?

Không chỉ là phụ kiện, đồng hồ đối với người đàn ông giống như một người tri kỷ, người tình, người vợ. Cũng bởi vậy, sức hút kỳ diệu từ những mẫu đồng hồ chính hãng khiến cánh mày râu khó lòng có thể cưỡng lại. Như một sự mê hoặc đầy thần bí, đồng hồ chính hãng cơ càng là thứ khiến họ khao khát và mê mẩn. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút ở những vòng quay thời gian đó?

Đồng hồ chính hãng cơ là gì?

đồng hồ chính hãng automatic
Đồng hồ cơ-Tuyệt tác thời gian

Đồng hồ đeo tay – phụ kiện thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của các quý ông bao gồm các loại máy: Đồng hồ Quartz, đồng hồ Cơ, đồng hồ năng lượng ánh sáng. Trong đó đồng hồ cơ là loại đồ hồ có lịch sử lâu đời, được nhiều người yêu thích. Đây là loại đồng hồ hoạt động  nhờ sự chuyển động của các bánh răng trong bộ máy cơ khí.

Khác với việc sử dụng năng lượng pin như Quartz hay năng lượng ánh sáng, đồng hồ cơ tạo ra năng lượng nhờ việc lên dây cót. Và dựa vào đặc điểm riêng lại chia ra hai loại đồng hồ cơ: đồng hồ chính hãng cơ lên dây cót tay và đồng hồ chính hãng Automatic.

Xem tham khảo:

Giá trị một chiếc đồng hồ chính hãng cơ

  • Tính thẩm mỹ cao

    đồng hồ chính hãng autoamtic
    Mẫu đồng hồ cơ đẹp

Trải qua nhiều thế kỷ, đồng cơ hiện nay cực kỳ đa dạng, phong phú về kiểu dáng thiết kế. Chúng đã chiếm trọn trái tim của biết bao nhiêu người đàn ông trên thế giới. Bất kể là phong cách lịch lãm, hay trẻ trung năng động, Đồng hồ cơ đều có thể chiều lòng các quý ông.Với những đường nét tinh tế, những kiểu dáng cổ điển hay là hiện đại, bất kỳ anh chàng nào cũng khao khát chinh phục một em đồng hồ chính hãng cơ.

  • Chất lượng tốt

Chất lượng luôn là một khía cạnh mà các thương hiệu đồng hồ chính hãng quan tâm hàng đầu. Với đồng hồ cơ cũng vậy, để một tạo phẩm mới được đưa ra thị trường phải trải qua rất nhiều công đoạn kiểm định. Hầu hết đồng hồ cơ được sản xuất từ các chất liệu có độ bền bỉ cao, ví dụ như thép 316L với vỏ và dây và kính sapphire bảo vệ mặt số.

đồng hồ chính hãng cơ tuyệt đẹp
Ogival Skeleton-Tinh phẩm thời gian

Tham khảo: Đồng hồ Ogival Skeleton

Không chỉ ở chất liệu, những chiếc đồng hồ cơ còn mang lại giá trị sử dụng ngày càng lớn. Với những chức năng được tích hợp trên đồng hồ cho phép đồng hồ cơ ngày nay có tính chính xác cao. Có những chiếc có Tourbillon với độ sai số cực kỳ nhỏ. Giống như một cuộn lịch thu nhỏ, nhiều chiếc đồng hồ tích hợp tính năng xem lịch ngày, lịch thứ hay thậm chí là cả lịch vạn niêm. Có nhiều chiếc đồng hồ hiện đại còn tích hợp chức năng bấm giờ, vì thế đồng hồ cơ còn là người bạn đồng hành của các tuyển thủ trong nhiều cuộc thi đấu thể thao.

  • Giá trị nghệ thuật lớn

Không chỉ đẹp, bền bỉ và đa chức năng, đồng hồ cơ mê hoặc cánh mày râu ở chính vẻ đẹp  “tâm hồn”. Những bộ máy cơ khí là trái tim của từng tác phẩm nghệ thuật. Chúng được tạo ra bởi sức sáng tạo vô tận và tri thức uyên bác của nhiều thế hệ nối tiếp nhau. Kết hơp với đó là những công trình nghiên cứu phức tạp, là tâm huyết của con người. Như một nhà máy năng lượng thu nhỏ, mỗi chiếc đồng hồ chứa đựng những kỹ thuật cơ khí đỉnh cao. Bởi là hiện vật kết tinh của tri thức con người, khả năng hoạt động của một chiếc đồng hồ cơ là trường tồn với thời gian.

mẫu đồng hồ chính hãng cơ nhiều người mua
Seiko 5 quân đội- Bền bỉ với thời gian

Giá trị nghệ thuật của một chiếc đồng hồ cơ còn nằm ở những chi tiết tinh xảo làm nên câu chuyện ẩn sâu trong đó. Là tạo tác tuyệt vời của những người nghệ sỹ bậc thầy trong chạm khắc.

4 lý do khiến đồng hồ cơ luôn hấp dẫn

Tham khảo: Tiết lộ sự thật về cách mua đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Rõ ràng so với đồng hồ chạy pin và thậm chí là đồng hồ kỹ thuật số hiện đại, đồng hồ chính hãng Automatic luôn là lựa chọn được các quý ông ưu ái hơn cả. Bởi vẻ đẹp trong mỗi chiếc đồng hồ là những cỗ máy truyền lửa đam mê. Bạn có đang phải lòng một em đồng hồ chính hãng cơ nào không? Hãy đến Xwatch  rước ngay em ấy về để có thể ngắm nghía mỗi ngày.

 

Vì sao đồng hồ chính hãng cơ khiến cánh mày râu mê mẩn?
Đánh Giá Bài Viết!
share post: