Với 4 triệu – bạn nên sở hữu đồng hồ nam quartz nào?

Nếu bạn là người thích sự thanh lịch, những chiếc đồng hồ nam quartz luôn là lựa chọn số 1. Đồng hồ quartz có rất nhiều phân khúc giá, từ bình dân đến cao cấp. Vậy với  4 triệu đồng – nên lựa chọn đồng hồ  nam quartz chính hãng nào?  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

  • Seiko SUR147P1 – demi thanh lịch

Đơn giản, thanh lịch là thiết kế chủ đạo của chiếc đồng hồ Seiko này. Kim và các cọc số màu vàng nổi bật trên nền ánh bạc. Lịch ngày ở góc 3 giờ sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc.

Mẫu đồng hồ nam quartz chính hãng seiko

Dây đồng hồ được thiết kế demi, 3 đường sọc vàng chạy dọc qua các mắt xích giúp “cô nàng” thêm phần ấn tượng.

Độ chịu nước của chiếc Seiko này là 100m, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đi mưa,  đi bơi và các hoạt động hằng ngày.

Không quá nổi bật, nhưng kết hợp với âu phục, bạn sẽ là một chàng trai vô cùng thanh lịch.

Với mức giá dưới 4 triệu đồng,  cỗ máy thời gian này sẽ là của bạn.

  • Olympia Star OPA58012-04DMS-GL T – trẻ trung, thanh lịch

Màu sáng bạc của “chân dài” Olympia Star sẽ hoàn toàn mê hoặc các đấng mày râu. Các số Ả Rập ở góc 3, 6, 9, 12 giờ được thiết kế trẻ trung. Các cọc số và kim mỏng xanh dương tôn lên vẻ thanh lịch cho chiếc đồng hồ. Kim rốn tách biệt khỏi kim giờ và kim phút, được đặt riêng trong mặt số phụ lồng trong vòng tròn trung tâm.

Ấn tượng hơn cả, bao quanh vành đồng hồ được đính một lớp đá Swarovski. Kết hợp với dây da đen, “cô nàng” trẻ trung và đầy sức hút.

olympia star - mẫu đồng hồ nam quartz chính hãng tiêu biểu

Lịch ngày phá cách được đặt góc 12h, phía dưới là logo nhành oliu biểu tượng cho hòa bình, sự tự do và tinh thần bất diệt.

Đặc biệt, chiếc Olympia Star này được trang bị kính Sapphire chống xước số 1, giúp đồng hồ luôn sáng bóng.

Cỗ máy thời gian quá “chất” trong phân khúc giá 4 triệu đồng.

Xem thêm các mẫu đồng hồ quartz Olympia Star tại:  Đồng hồ Olympia Star nam

  • Citizen AN8050 51E – thể thao, cá tính

Mạnh mẽ và cá tính – đó là phong cách của chiếc đồng hồ Citizen này.

“Ô cửa sổ” hiển thị lịch ngày được đặt giữa góc 4 giờ và 5 giờ. Mặt số góc 3 giờ hiển thị đồng hồ theo thang đo 24h, mặt số phụ góc 6 giờ và 9 giờ phục vụ tính năng Chronograph. “Cô nàng” tựa như một công tơ mét của chiếc xe đua. Với lớp phủ dạ quang, khi màn đêm bao trùm, bạn sẽ được đắm chìm trong một cuộc đua tốc độ đầy quyết liệt.

Nền đồng hồ hình chấm bi, kim được thiết kế to bản. Các số Ả Rập chẵn đối xứng nhau qua tâm đồng hồ. “Chân dài” này như có ma lực cuốn hút người đối diện.

citizen sở hữu nhiều mẫu đồng hồ nam quartz chính hãng đẹp

Bề ngoài là phong cách thể thao, cá tính và mạnh mẽ. Nhưng cỗ máy thời gian này vẫn phảng phất  một chút cổ điển với các nút bấm Chronograph hình chữ T thanh tao.

Chỉ với gần 4 triệu đồng, bạn sẽ chinh phục được chiếc đồng hồ nam quartz chính hãng mang trong mình rất nhiều tính năng này.

Với mức giá 4 triệu đồng, bạn đã có thể  lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ nam quartz ưng ý. Nhiều người đã chinh phục cho mình một chân dài cùng đồng hành trong cuộc sống, còn bạn thì sao?

Với 4 triệu – bạn nên sở hữu đồng hồ nam quartz nào?
Đánh Giá Bài Viết!
share post: