Xếp hạng các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ theo giá cả

Xếp hạng các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ theo giá cả

Đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng với sự đắt đỏ và xa xỉ dành cho những quý ông. Tuy nhiên, hiện nay với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu đồng hồ bắt nguồn từ Thụy Sỹ thì việc sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bạn không cần phải sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex hay Omega mới được là đồng hồ Thụy Sỹ, những thương hiệu như Tissot, Longines, FC… cũng là những thương hiệu Thụy Sỹ đáng để lựa chọn. Cùng xếp hạng các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ phổ biến tại Việt Nam theo giá cả.

1. Calvin Klein

Xuất thân thì một nhãn hiệu thời trang, muốn bước vào trong ngành đồng hồ Thụy Sỹ. Calvin Klein nhanh chóng khẳng định vị trí của mình với những thiết kế đơn giản, thời trang và trẻ trung, rất được các tín đồ thời trang và những người trẻ yêu thích. Chất lượng Thụy Sỹ kết hợp với phong cách thời trang tạo nên sự độc đáo cho những chiếc đồng hồ CK.

2. Ogival

Có lịch hàng thế kỷ, tuy nhiên tại Việt Nam thì không phải ai cũng biết đến thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ này. Ogival sản xuất nhiều dòng đồng hồ với các phân khúc giá khác nhau, từ bình dân đến cao cấp. Đồng hồ Ogival luôn mang đến trải nghiệm mới mẻ, độc đáo dành cho những người đeo đồng hồ. Gold 18K và Skeleton chính là những cái tên phổ biến và cao cấp tạo nên chỗ đứng của Ogival tại thị trường Việt Nam.

Tissot

3. Tissot

Có thể nói Tissot là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng phổ biến tại Việt Nam. Tissot với một số lượng dòng sản phẩm khổng lồ luôn đưa ra rất nhiều lựa chọn dành cho những ai yêu mến đồng hồ. Sản phẩm của Tissot rất phong phú và đa dạng ở mọi phân phục. Tissot luôn là thương hiệu đáng lựa chọn đại diện cho đồng hồ Thụy Sỹ.

4. Frederique Constant

Frederique Constant là một thương hiệu khá non trẻ so với bề dày lịch sử của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ. Tuy nhiên, thương hiệu này đã biết lựa chọn con đường riêng cho mình để bắt kịp các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác và có cho mình chỗ đứng riêng. Nằm ở phân khúc tầm trung, nổi bật với những chiếc đồng hồ Automatic tinh xảo, phô bày bộ máy bên trong, thương hiệu này đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường đồng hồ chính hãng.

5. Rolex

Tại Việt Nam không phải ai cũng có thể sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ như Rolex. Rolex được biết đến nhiều nhất với những chiếc đồng hồ xa xỉ, mà không phải ai cũng có thể sở hữu. Mức giá của đồng hồ Rolex chỉ một số người có điều kiện và thật sự đam mê về đồng hồ mới thể sở hữu.

Đó chính là các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng phổ biến tại Việt Nam, được nhiều người yêu thích. Bảng xếp hạng theo mức giá này chỉ mang tính tương đối và để tham khảo, bởi vì mỗi thương hiệu có lại có nhiều dòng sản phẩm ở các phân khúc khác nhau nên rất khó để có được đánh giá chính xác nhất.

Tham khảo tại: https://xwatchluxury.vn/

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *