xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ tại hà nội

Xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ – Trụ cột vĩnh cửu – Vô địch thiên hạ

Nổi tiếng với độ chính xác cao, vật liệu quý hiếm, sử dụng năng lượng từ chuyển động cánh tay,.. những điều trên giúp cho những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ luôn là niềm khao khát mãnh liệt của các quý ông bất chấp mức giá có đắt đỏ ra sao.

Trên thế giới, tại sao xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ lại chiếm ưu thế đến như vậy?, ngành đồng hồ của Thụy Sỹ lấy gì để khẳng định ngôi vương vững chắc?.

Quý ông thường nhắc đến những thú chơi sang trọng như” đến Đức mua oto, đến Thụy Sỹ mua đồng hồ”, nhiều khi người đời còn nghĩ những chiếc đồng hồ chế tác thủ công tại Thụy Sỹ như những sản phẩm vô giá có một không hai.

xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ tại hà nội

>> Đây chính là những yếu tố làm nên giá đồng hồ Thụy Sỹ

Vậy tại sao đồng hồ Thụy Sỹ lại có mức giá cao như vậy? nhiều người băn khoăn, chất liệu đồng hồ Thụy Sỹ hoàn hảo đến đâu mà cánh mày râu “ ngày nhớ đêm mơ” tới vật lưu giữ thời gian đến từ phương trời Tây Âu ấy đến như vậy?

Vật liệu để tạo ra những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp, chỉ nghe thôi cũng đủ choáng ngợp,  nào những kim cương, đá quý được gắn vào bộ máy tinh vi để tránh hao mòn do ma sát, đảm bảo đến độ chính xác cao nhất có thể trong khoảng thời gian rất dài.

đồng hồ thụy sỹ

>> Xem ngay bộ sưu tập 100+ mẫu đồng hồ Thụy Sỹ đang bán chạy nhất tại Donghohieu.org

Xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ luôn đứng đầu trên thị trường nên để sở hữu một sản phẩm luôn là điều không hề dễ. Giá của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ nhiều khi còn thách thức cả những hãng Ôtô cao cấp như Ferrari, Poscher hay kể cả sự sang trọng xa hoa của Bentley.

Hàng thế kỷ phát triển, hội tụ tinh hoa từ Pháp nơi khởi nguồn của những chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới cộng với quá trình nỗ lực nghiên cứu phát triển những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ đầu tiên ra đời như Omega, Rolex, IWC, Breitling,… Những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khẳng định đẳng cấp của mình không chỉ ở chất lượng mà còn ở giá thành của từng sản phẩm, xây dựng thương hiệu trên toàn thế giới.

đồng hồ thụy sỹ

>> Xem thêm: Truy tìm các hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ hiện nay

Hầu hết, đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ đều được thiết kế chạy máy cơ tự động với độ sai lệch không quá 10 giây. Đây là điều mà không phải mẫu đồng hồ nào cũng có thể làm được. Bên cạnh đó, những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ còn có sự kết hợp với các chất liệu quý giá đi kèm như dây da cá sấu, mặt kính sapphire chống xước, hợp kim chống ăn mòn,… Vì thế, những sản phẩm mang nhãn “Swisss made” không còn là một sản phẩm buôn bán thông thường mà còn thể hiện đẳng cấp và giá trị của đồng hồ. Đặc biệt, giới sao Hollywood coi đồng hồ Thụy Sỹ như một bảo vật để thể hiện phong cách và giá trị bản thân khi xuất hiện trước công chúng cũng như trên phim ảnh.

Tại sao Thụy Sĩ là đế chế đồng hồ hùng mạnh nhất hành tinh

Hiện nay, xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ vẫn đứng Top trên thế giới song có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Mỹ, Pháp. Đức, nổi lên với mức giá vừa phải ảnh hưởng rõ đến sức tiêu thụ của đồng hồ Thụy Sỹ. Tuy nhiên, đồng hồ Thụy Sỹ luôn chiếm vị thế độc tôn đối với người chơi đồng hồ. Vì vậy, đồng hồ Thụy Sỹ luôn dành cho tầng lớp quý tộc thương gia giàu có.

>> Top 3 các loại đồng hồ Thụy Sỹ làm người yêu đồng hồ ĐIÊN ĐẢO

Xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ – Trụ cột vĩnh cửu – Vô địch thiên hạ
5 (100%) 2 votes
share post: