đại lý đồng hồ ogival

Xwatch – cửa hàng bán đồng hồ Ogival tại Hà Nội uy tín

Cuộc xâm lăng của những chiếc đồng hồ fake ngày càng một lớn mạnh, người tiêu dùng hoang mang không biết nên đặt niềm tin vào địa chỉ bán đồng hồ Ogival tại Hà Nội nào. Trước thực cảnh thật giả bất phân, Xwatch – hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng đã đứng lên tẩy chay hàng fake. Xwatch là ai? Họ đã làm những gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau

Câu chuyện về Xwatch – Giấc mơ lớn trong căn phòng nhỏ

Ra đời tại một căn phòng nhỏ vẻn vẹn 20m vuông với nhân sự ban đầu chỉ là 4 người có cùng chung niềm đam mê kinh doanh và những chiếc đồng hồ chính hãng. Bằng sự nỗ lực và những bước đi hợp thời đã tạo nên cơn sóng mang tên Xwatch ngày hôm nay.

Bán đồng hồ Ogival chính hãng
Xwatch Lucxury – nơi chứa đựng câu chuyện về sự khát khao đam mê.

Sau 2 năm phát triển Xwatch đổ bộ không chỉ trên khắp các diễn đàn, các group, các trang mạng xã hội mà còn phủ rộng cả thị trường offine. Các showroom lần lượt tăng lên một cách nhanh chóng tại các thành phố lớn Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Hiện tại Xwatch đang vận hành một hệ thống bao gồm: 5 showroom Xwatch tại Hà Nội, 2 showroom xwatch tại tphcm và gần đây mới khai trương thêm 1 Xwatch luxury –  showroom chuyên về những thương hiệu đồng hồ chính hãng cao cấp: Tissot, Rolex, Mido, Ogival,…

Có được phát triển nhanh chóng như vậy đó là nhờ vào những chiến dịch đầy táo bạo của những người trẻ nhiệt huyết. Để đem lại lợi ích cho người tiêu dùng, Xwatch đã gây ấn tượng mạnh mẽ bằng các chiến dịch tẩy chay hàng fake: phát hiện bán hàng fake đền gấp 10 lần, thẩm định miễn phí 1000 chiếc đồng hồ thật giả,… Xwatch mang đến cho khách hàng những chiếc đồng hồ chính hãng của Seiko, Citizen, Orient, OP và Ogival.

Bán đồng hồ Ogival chính hãng
Xwatch Lucxury – chuẩn mực Thụy Sỹ

Anh Đoàn Minh Hiếu CEO của Xwacth khẳng định: “Đây mới chỉ là những bước phát triển đầu tiên, Xwatch đang trên đà phát triển nóng, nên thời gian tới chắc chắn Xwatch sẽ có những bước đi quyết liệt hơn nữa để bảo vệ người tiêu dùng khỏi sự  xâm lăng của những chiếc đồng hồ fake.”

Xwatch địa chỉ Bán đồng hồ Ogival tại Hà Nội uy tín

Có một tình trạng chung là bất kỳ cửa hàng bán đồng hồ Ogival tại Hà Nội nào cũng đều tập trung vào 2 yếu tố giá và sản phẩm để đánh vào nhu cầu tâm lý người tiêu dùng. Nhưng Xwatch không đi theo lối đó mà đã tạo nên sự khác biệt là đưa ra chính sách khá độc có lợi cho người tiêu dùng.

Bán đồng hồ Ogival chính hãng
Chế độ bảo hành và hậu mãi tại Xwatch

“Bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ cả lỗi người dùng”. Đây dường như là lời cam kết cho một chất lượng dịch vụ tốt. Điều kỳ lạ của việc bảo hành đó là nếu không may bị rơi, nhúng nước… dẫn đến bị hư hỏng thì Xwatch sẽ giúp “cô vợ thứ” của bạn trở lại như mới trong lần đầu tiên và hoàn toàn miễn phí. “Bạn làm, Xwatch chịu” đó là thông điệp Xwatch muốn gửi gắm đến khách hàng của mình.

Các cửa hàng bán đồng hồ Ogival tại Hà Nội hầu như chưa có ai tạo sự khác biệt này. Thông thường, các cửa hàng chỉ bảo hành 1-2 năm theo chính sách của hãng. Do vậy, khi Xwatch đưa ra chế độ bảo hành dường như đã thổi một làn gió mới vào thị trường đồng hồ Việt Nam.

Bán đồng hồ Ogival chính hãng
Xwatch luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với sự phát triển lớn mạnh và chiếm được sự tin tưởng của khách hàng, Xwatch hiện nay đang trở thành địa chỉ được giới đồng hồ ưa thích. Bạn đang tìm địa chỉ uy tín bán đồng hồ Ogival tại Hà Nội! Còn chần chừ gì mà không đến trực tiếp các showroom Xwatch để trải nghiệm sản phẩm cũng như dịch vụ mà Xwatch đem đến cho bạn.

>>>> Xwatch – cửa hàng bán đồng hồ Ogival tại Hà Nội uy tín

Xwatch – cửa hàng bán đồng hồ Ogival tại Hà Nội uy tín
5 (100%) 1 vote
share post: