cửa hàng đồng hồ Ogival

Xwatch – cửa hàng bán đồng hồ Ogival tại Hà Nội cực chất

Thương hiệu đồng hồ Ogival được thành lập ở La Chaux-de-Fonds, Thụy Sỹ vào năm 1903 với biểu tượng của tình yêu và phước lành – con cá nhảy đã thực sự chiếm được cảm tình của người dùng Việt Nam. Tuy nhiên, tại Việt Nam thực sự không có nhiều cửa hàng bán đồng hồ Ogival chính hãng. Xwatch là một trong những cái tên có cửa hàng đồng hồ Ogival đã được cộng đồng yêu đồng hồ công nhận. Đây được coi là nơi bán đồng hồ Ogival chất nhất bởi nhưng lý do sau đây:

Là cửa hàng bán đồng hồ Ogival chính hãng chất thật – 100%.

Ở Xwatch, Cửa hàng bán đồng hồ Ogival Hà Nội, chữ tâm được đặt lên hàng đầu và phải gắn liền với chữ thật. Thật trong từng chất lượng sản phẩm, trong chất lượng dịch vụ và trong phong cách sống. Điều này được thể hiện rõ ràng trong cam kết sẽ bồi thường tiền 10 lần nếu phát hiện hàng fake và sự kiện thẩm định thật giả 1000 chiếc đồng hồ miễn phí. Đối với Xwatch, hàng fake là kẻ thù số 1 và không bao giờ “đội trời chung” được. Tại Xwatch 100% là hàng chính hãng.

cửa hàng bán đồng hồ Ogival - hàng fake là kẻ thù số 1
Đối với Xwatch, hàng fake là kẻ thù số 1 và không bao giờ “đội trời chung”

Với triết lý kinh doanh đặt chữ tâm lên hàng đầu, Xwatch luôn tâm niệm phải mang đến sự hài lòng và sự an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sửa chữa, bảo hành đến khách hàng. Vì vậy, Xwatch chính là hệ thống cửa hàng đồng hồ Ogival chính hãng chất thật tại Hà Nội.

Chất phong cách – Sự đa dạng về các dòng sản phẩm

Đến với các cửa hàng bán đồng hồ Ogival của Xwatch bạn sẽ thấy hầu hết các dòng sản phẩm của thương hiệu có biểu tượng con cá nhảy may mắn đều có mặt. Từ dòng Painted Watch lấy cảm hứng từ nghệ thuật tranh sơn dầu với diện mạo mềm mại, trang nhã. Đến dòng như Ultra-thin Watch gây chú ý bằng các đường dây bên ngoài đầy thanh lịch hay Ogival Skeleton thể hiện sự tỉ mỉ của người thợ để tạo nên 1 “khung xương” thu hút, lộ máy nhưng không mất đi sự chắc chắn.

cửa hàng bán đồng hồ Ogival - đa dạng về chất và lượng của sản phẩm
Ogival Skeleton thể hiện sự tỉ mỉ của người thợ để tạo nên 1 “khung xương” thu hút

Không chỉ dành riêng cho nam, các dòng sản phẩm dành cho nữ của Ogival cũng gây ấn tượng mạnh cho người dùng. Đầu tiên phải kể đến  dòng Nonlest Watch được lấy cảm hứng từ hoa trà,thể hiện sự giàu có, xinh đẹp tạo nên nét quý phái, thanh tao cho người đeo. Tiếp theo là dòng Jewelry Watch khiến bất cứ ai cũng phải lao lòng bởi sự tinh tế trong thiết kế sử dụng đá Swarovski.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy những mẫu Mechnical Watch,Ryuk, 18k Gold Watch của Ogival khi đến các cửa hàng cửa hàng bán đồng hồ Ogival chính hãng của Xwatch. Đây chính là độ chất trong phong cách với sự đa dạng của các dòng sản phẩm.

 Chất chuyên nghiệp

Chỉ có tại cửa hàng bán đồng hồ Ogival của Xwatch bạn mới nhận được chế độ bảo hành số 1 tại Việt Nam. Chế độ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ cho cả lỗi người dùng sẽ xua tan mọi lo lắng của bạn.

cửa hàng bán đồng hồ Ogival - Số 1 bảo hành tại Xwatch
Chế độ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ cho cả lỗi người dùng sẽ xua tan mọi lo lắng của bạn

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bán hàng vô cùng chuyên nghiệp. Khi đến với Xwatch bạn sẽ cảm nhận rõ ràng không gian của một nơi chia sẻ đam mê. Các nhân viên đều là những người am hiểu kiến thức về đồng hồ sẽ đưa ra những lời tư vấn hữu ích cho bạn nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của Xwatch.

>>>> Tham khảo để biết thêm về địa chỉ cửa hàng đồng hồ Ogival chính hãng

Nếu muốn tìm một cửa hàng đồng hồ Ogival cực chất, bạn sẽ không thể bỏ qua Xwatch với độ chất thật và chất phong cách. Hãy đến Xwatch để trải nghiệm độ chất đó!.

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với các mẫu đồng hồ Ogival của các show room Xwatch, hãy tham khảo thêm : 100+ mẫu đồng hồ Olympia chính hãng tại Xwatch

Xwatch – cửa hàng bán đồng hồ Ogival tại Hà Nội cực chất
5 (100%) 1 vote
share post: