ý nghĩa đồng hồ cát trong tình yêu

“Phép Ẩn Dụ” Về Những Ý Nghĩa Đồng Hồ Cát Trong Tình Yêu

ĐỒNG HỒ CÁT GỬI GẮM NHỮNG LỜI YÊU

“Tình yêu như chiếc đồng hồ cát, trong khi trái tim được lấp đầy thì lý trí mất dần đi”.

Một câu nói triết lý nổi tiếng về sự so sánh ẩn dụ giữa đồng hồ cát và tình yêu. Những ai đã và đang trải qua những cung bậc cảm xúc của tình yêu thì khi nghe xong câu nói này, hẳn là sẽ gật gù chiêm nghiệm.

ý nghĩa đồng hồ cát trong tình yêu

Ý nghĩa đồng hồ cát trong tình yêu 

>>> Có thể bạn quan tâm: 15 dấu hiệu tình yêu: “Liệu anh ấy có thực sự yêu mình không?”

Có cô gái bảo với người yêu mình rằng: “Yêu thương của em cũng giống như đồng hồ cát, mỗi lúc lại đong đầy thêm 1 chút. Chỉ khác là, đồng hồ cát ngừng khi hết 1 vòng thời gian, còn yêu thương của em thì vẫn cứ chảy mãi”.

Có chàng trai lại chia sẻ với chúng tôi, đối với anh ta, chiếc đồng hồ cát có một ý nghĩa riêng biệt: “Tôi đã tặng cho một người mà tôi đã xem là tất cả. Tôi đã đem tặng tất cả thời gian của tôi cho cô ấy, điều này có nghĩa là, cô ấy là tất cả những gì tôi có, tất cả những gì tôi có cũng sẽ đều thuộc về cô ấy”.

Nhưng trớ trêu thay, cô gái đó chưa hiểu hết ý nghĩa này của chàng trai. Có vẻ chàng trai muốn nói nhiều lắm mà người mình yêu lại chẳng hiểu.

ý nghĩa đồng hồ cát trong tình yêu

Ý nghĩa đồng hồ cát trong tình yêu

>>> Bạn đã biết đến mẫu đồng hồ Olym Pianus Sapphire Open Heart – Mẫu đồng hồ chạm đến trái tim người chiêm ngưỡng?

Đồng hồ cát có thể lật ngược lại, giống như, chỉ cần cô ấy muốn, thì chàng trai sẽ nguyện vì cô mà quay trở lại như lúc ban đầu, bất kì thời điểm nào mà cô ấy muốn. Những kỉ niệm của quá khứ và hiện tại, sẽ giống như những hạt cát  bên trong chiếc đồng hồ, mãi mãi tồn tại trong suốt quãng thời gian hai người có với nhau, không thể mất đi được.

Ý NGHĨA ĐỒNG HỒ CÁT TRONG TÌNH YÊU

Đồng hồ cát có rất nhiều ý nghĩa. Nó là thứ hàm ý chỉ thời gian. Nó là thứ chỉ sự thân thiết của 2 con người. Nó cũng là thứ nói lên sự xa cách.

Đồng hồ cát giúp lưu trữ những lắng đọng của hạnh phúc, là thứ chỉ sự mất mát khi xa cách, là nơi chứa đựng nỗi buồn.

ý nghĩa đồng hồ cát trong tình yêu

Ý nghĩa đồng hồ cát trong tình yêu

>>> Tặng nàng một chiếc đồng hồ Olympia Star chính hãng là cách thể hiện tình yêu của đa số các chàng hiện nay!

Đồng hồ cát giữa hai người yêu nhau chính là thứ biểu hiện tình yêu đó, lúc đầy lúc vơi, có lúc bỗng nhiên ngưng đọng như khoảng khắc vĩnh cửu của tình yêu.

“Tình yêu không tự nhiên sinh ra và cũng không tự mất đi. Nó là những khoảng khắc vĩnh cửu, luôn tồn tại.”

Người ta thường hay gắn đồng hồ cát với thời gian. Phải! Nhưng nó không phải chỉ để chỉ mức độ thời gian nhanh hay chậm, mà nó chỉ khoảnh khắc lúc thời gian ngừng trôi,chỉ khoảng khắc của tình yêu, chỉ khoảnh khắc mà thời gian bình thường không thể đo đếm được.

ý nghĩa đồng hồ cát trong tình yêu

Ý nghĩa đồng hồ cát trong tình yêu 

Thế thôi! Đối với mỗi người đồng hồ cát có một ý nghĩa riêng biệt….

Nếu bạn đã được tặng thì bạn sẽ hiểu ý nghĩa nó lớn đến mức không một ngôn từ nào có thể diễn tả đầy đủ được.

Đồng hồ cát cấu tạo gồm 3 phần, trên dưới và giữa. Phần cát nằm trên thể hiện tương lai, phần đang chảy thể hiện hiện tại và phần bên dưới là quá khứ. Cát đang chảy là thời gian của bạn đang trôi từng hạt cát rơi là đừng giấy đang nhảy múa. Cát đã trôi đi thì ko thể nào lấy lại cũng như thời gian của bạn đã qua đi ko gì cứu vãn. Vì vậy từng giây từng phút đều quý giá đều có ý nghĩa. Bạn hãy trân trọng nó và sử dụng nó cho đúng với ý nghĩa của nó ĐỒNG HỒ CÁT .

>>> Đổi gió bằng cách thể hiện tình yêu thông qua món quà đồng hồ chính hãng độc đáo!

“Phép Ẩn Dụ” Về Những Ý Nghĩa Đồng Hồ Cát Trong Tình Yêu
5 (100%) 4 votes
share post: