Đàn ông và đồng hồ – Mối quan hệ bắt nguồn từ ham muốn phi sinh lí!

Đàn ông và đồng hồ – Mối quan hệ bắt nguồn từ ham muốn phi sinh lí!

Mối quan hệ này được hiểu là thứ tình yêu bắt nguồn từ ham muốn phi sinh lý. Mối quan hệ này không bị phụ thuộc cũng như bị thao túng bởi sức khoẻ, thời gian và sức lực. Không hẳn giống như tình cảm nam – nữ có thể thay đổi và chỉ mặn nồng, tha thiết trong một khoảng thời gian nhất định. Đó là thứ cảm giác mà người đàn ông từ khi biết nhận thức cho đến khi đã trải nghiệm đầy đủ hương vị cuộc đời thì vẫn mang trong mình tình yêu và niềm say mê ấy – tình yêu với những chiếc đồng hồ đeo tay.

Hiện nay, có rất nhiều bài viết diễn giải và dẫn chứng những lí do khiến đàn ông yêu đồng hồ. Điểm qua những minh chứng đó, ta có được những lí do được đề cấp đến nhiều nhất.

đồng hồ nam chính hãng

Ví như, đàn ông yêu đồng hồ là bởi những chiếc đồng hồ giống như hiện thân cho sự thành công, học thức và trình độ của anh ta. Lí do này, không ai có thể phản bác và chối từ được, những doanh nhân thành đạt luôn sở hữu rất nhiều mẫu mã và thương hiệu để ngầm chứng minh khả năng tài chính cũng như trình độ kiến thức của họ.

Ngoài ra, đàn ông yêu đồng hồ cũng là vì nhu cầu thời trang. Ai cũng biết làm đẹp, nhất là những người đàn ông muốn xác định cho mình một phong cách nào đó. Cánh nam giới thường xuyên ăn mặc giản đơn, nhưng chỉ cần một chiếc đồng hồ đeo trên tay thôi, sẽ khiến họ toả sáng. Đồng hồ nam thì không kén trang phục, quan trọng là bạn chọn đồng hồ theo phong cách mình yêu thích. Bạn muốn trở thành một quý ông lịch lãm hay một chàng trai năng động, phá cách, tất cả chỉ cần thông qua chiếc đồng hồ đeo tay, bạn đã thể hiện được điều mình muốn nói.

đồng hồ nam chính hãng

Cùng với thắt lưng, giày và cặp da, chiếc đồng hồ phù hợp sẽ làm nhiệm vụ cân bằng và tôn vinh vóc dáng của người đàn ông một cách hoàn hảo nhất.

Ở tầm cao hơn, giới thượng lưu yêu thích đồng hồ bởi mỗi chiếc đó đều sở hữu một giá trị vô hình khó diễn tả. Giá trị khiến ai cũng bị choáng ngợp bởi sự đẳng cấp, quyền lực của chúng.

đồng hồ nam chính hãng

Dễ dàng quan sát được, các chính trị gia, tỷ phú, doanh nhân thành đạt, các ngôi sao danh tiếng trên thế giới đều sở hữu cho riêng mình hẳn một bộ sưu tập đồng hồ đeo tay. Ở phạm trù này, chiếc đồng hồ mang tính biểu trưng, thể hiện sức mạnh, tầm ảnh hưởng và danh giá của một người đàn ông.

Nếu bạn là người đam mê những bộ vest lịch lãm, không có lí do gì bạn lại thiếu một chiếc đồng hồ chính hãng trên tay. Giống như một ma lực, chỉ cần bạn đã mặc comple thì sẽ không thể bỏ qua phụ kiện đồng hồ.

Lại nói về mối quan hệ bắt nguồn từ ham muốn phi sinh lí. Nếu người vợ – người mà chăm chút cho bạn hàng ngày là VỢ LỚN, thì đồng hồ hoàn toàn có thể được gọi là cô VỢ BÉ yêu chiều của bạn.

Mê gì chứ, mê đồng hồ thì kĩ càng lắm, lo lắng và cưng chiều cho VỢ BÉ mọi lục mọi nơi, thậm chí, anh chàng nào mà không khéo, có thể khiến VỢ LỚN của mình ghen, bực với chiếc đồng hồ thật.

Nói chung, anh em nhà ta có rất nhiều thú vui, đồng hồ cũng vậy nhưng hãy thoả mãn thú vui đó của mình một cách ổn nhất. Chơi đồng hồ đồng nghĩa với việc bạn phải có khả năng tài chính dư giả và có đủ kiến thức sâu rộng về đồng hồ. Chúc anh em có thể tìm được cho mình những cô VỢ BÉ hợp tình hợp ý nhất nhé!

 

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *