Đánh giá tổng quan về chất lượng đồng hồ OP chính hãng

Đánh giá tổng quan về chất lượng đồng hồ OP chính hãng

Đồng hồ nam OP là thương hiệu có xuất xứ giàu lịch sử đến từ Thụy Sỹ. đồng hồ Op có dáng vẻ hướng tới nét nhã nhặn cổ điển pha lẫn chút tiên tiến tinh tế. Có hai dòng sản phẩm chính chủ lực của hãng. Nếu như Olym Pianus là những chiếc dong ho sử dụng máy móc được lắp ráp trên dây chuyền nước Nhật thì mẫu cổ máy thời gian sử dụng máy Thụy Sỹ họ đặt tên là Olympia Star.
chất lượng đồng hồ Op có tốt không? Đó cũng là phân vân được người dùng quan tâm trước mức giá được xem là vừa với túi tiền người dùng hiện tại .

dong-ho-op-chinh-hang-2

Tiêu chuẩn Thụy Sỹ trên từng sản phẩm
Khi quyết định chọn đồng hồ Op cơ là bạn đang hướng đến chọn đồng hồ theo giá trị đích thực. Cái “chất” của dong ho Thụy Sỹ vẫn được thể hiện trong từng sản phẩm của OP.
Mọi sản phẩm đồng hồ OP nam khi xuất xưởng đều được giám sát theo quy trình khép kín, chặt chẽ để đảm bảo mọi chiếc đều đạt chuẩn trước khi đến tay người mua hàng . Tôn chỉ chất lượng cao đó vẫn được OP gìn giữ và phát triển mạnh mẽ Từ khi thành lập từ năm 1958 trên mảnh đất Thụy Sỹ.

Mức giá hợp lý
Được thiết kế và sản xuất với tiêu iso chất lượng Thụy Sỹ, OP có chiến lược kinh doanh triệu tập vào phân khúc giá sản phẩm.
OP khá lặng lẽ trên thị trường vì không chi quá mạnh tay vào quảng cáo. Không có quá nhiều những kiếng mặt những ngôi sao có danh tiếng làm đại sứ thương hiệu như khá nhiều hãng sx dong ho khác.
Những hoạt động bên lề, những chiêu thức PR không hề được sử dụng, OP chỉ coi trọng vào phẩm chất tốt và phân khúc giá đáp ứng đủ ao ước người dùng .
Xem thêm về giá đồng hồ OP chính hãng
Chọn Olym Pianus hay Olympia Star
Lựa chọn đồng hồ Op hợp lý , bạn cần hiểu hơn thương hiệu hiện đang phát triển mạnh mẽ 2 dòng sản phẩm chính. Khác biệt nằm ở bộ máy mà từng dòng sản phẩm sử dụng. Tuy vậy , bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mỗi dòng máy mang lại cho bạn.

Olym Pianus:
Là dòng sản phẩm được thực hiện thủ công kết phù hợp máy móc hiện đại của nước Nhật dưới sự giám sát theo tiêu tiêu chuẩn Thụy Sỹ. chất lượng máy không hề thua kém so với những máy đo thời gian xứ sở hoa anh đào khác như Seiko hay Orient. Những sản phẩm đóng mác Olym Pianus luôn có tinh thần “better – higher – stronger” của thế vận hội Olympic. Muốn lựa lựa chọn đồng hồ chinh hang phẩm chất tốt cao, giá bán phù hợp , hãy lựa chọn Olym Pianus.

Olympia Star:
Là dòng sản phẩm sử dụng máy Ronda Thụy Sỹ cho phép sai số về thời gian cực nhỏ chỉ 0.05 giây trong 1 ngày dài. đặc trưng của Olympia Star là 2 nhành oliu được sắp đặt cân đối trên logo biểu trưng cho hòa bình – tự do – danh dự. Mỗi sản phẩm đồng hồ Olympia star đều giữ được những giá trị cốt lõi nhất của Thụy Sỹ nhưng đồng thời cũng luôn nâng cấp dáng vẻ phía ngoài để bắt kịp xu thế chung của thời cuộc.

Chọn “cưới” đồng hồ Op thật
Mặc dù có giá bán phù hợp nhưng một thương hiệu uy tín lâu năm, được người sử dụng quan tâm cũng sẽ dễ dàng bị các đối tượng làm nhái để ý lợi dụng. Hãy tránh xa với những chiêu trò khuyến mãi 40-50% hoặc hot deal khủng khi tậu tại khá nhiều địa chỉ không uy tín. Thêm nữa , người dùng hãy tự trang bị cho mình những khiến thức cơ bản để có thể phân biệt cổ máy thời gian chính hãng và máy đo thời gian nhái .
Xem thêm: Đồng hồ OP nam Automatic
Bằng sự kết hợp của những giá trị truyền thống thấm đậm tính Thụy Sỹ với những nâng cấp , sáng tạo không ngừng của triết lý nước Nhật hiện đại , đồng hồ OP nam Thụy Sỹ chính là sự lựa chọn phù hợp của người tiêu dùng Việt Nam.

Yêu Đồng Hồ

Yêu Đồng Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *